Anime - Manga

Sword Art Online -Progressive- Phần tiếp theo bị hoãn phát sóng

COVID-19 đã ảnh hưởng đến ngành công nghiệp anime; Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night đã bị trì hoãn do dịch bệnh bùng phát.

Thông báo được đưa ra trên trang web chính thức của bộ phim. Trong bài đăng, các nhà sản xuất giải thích rằng:

Do việc sản xuất trên toàn quốc bị trì hoãn do nhiễm COVID-19, chúng tôi buộc phải hoãn phát hành Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night theo kế hoạch. Phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2022 (thứ bảy). Đối với những người đang mong chờ bộ phim được phát hành, xin vui lòng cho chúng tôi thành thật xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra. “

Họ tiếp tục nói:

“Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim và chúng tôi thành thật xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra cho những người mong chờ bộ phim được phát hành. phóng thích.”

Việc phát hành nhạc nền Scherzo of Deep Night cũng bị trì hoãn, mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về những gì đã xảy ra ở mỗi tầng của trò chơi điện tử chết chóc. Bộ phim mới là phần tiếp theo trực tiếp của Sword Art Online -Progressive- Aria of a Starless Night 2021 và giới thiệu đến người xem tầng thứ năm của Aincrad, một tàn tích khổng lồ giống như mazelo.

Theo tóm tắt cốt truyện ban đầu của Scherzo of Deep Night, câu chuyện sẽ thấy Kirito và Asuna phiêu lưu tìm kiếm các thiết bị và kho báu có thể giúp họ và những người còn lại trong đội tiên phong tiêu diệt ông chủ Tầng 5 và tiến lên tầng tiếp theo. Trong khi trailer của bộ phim hứa hẹn nhiều cảnh chiến đấu và hành động, một tác phẩm nghệ thuật quảng cáo cho thấy nó cũng sẽ có những khoảnh khắc nhẹ nhàng khi hai người dẫn đầu tiếp tục khám phá mối tình mới chớm nở của họ. .

A-1 Productions, studio đứng sau Aria of a Starless Night, chịu trách nhiệm phát triển phần tiếp theo. Ngoài ra, Ayako Kono (The Seven Deadly Sin the Movie: Prisoners of the Sky) và Kento Toya (Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans) sẽ lần lượt trở lại với vai trò giám đốc và đạo diễn hoạt hình, và Yoshitsugu Matsuoka (Food Wars! Shokugeki no Soma ) và Haruka Tomatsu (Uncle from Another World) đang thể hiện lại vai diễn mang tính biểu tượng của họ là Kirito và Asuna.

Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night Ngày phát hành mới của nó vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm viết bài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *