Anime - Manga

One Piece tập 1017 xem trước được phát hành

One Piece tập 1017 phát hành vào Chủ nhật tuần này và video xem trước cho thấy cách những tên cướp biển Thế hệ tồi tệ nhất sẽ khởi động một số cuộc tấn công lớn nhất chống lại Kaido. Chúng ta đã thấy ba đội trưởng cứng đầu (Luffy, Law, Kid) đã sẵn sàng vào cuối tập 1016 và cuộc chiến chống lại Yonkous cuối cùng cũng bắt đầu. Xem bản xem trước (cũng trên Funimation & Crunchyroll ở cuối tập 1016):

Nội dung của One Piece tập 1017

Xem trước cho One Piece tập 1017 Tiêu đề của nó được tiết lộ là “Một loạt các kỹ thuật mạnh mẽ! Những cuộc tấn công khốc liệt của thế hệ tồi tệ nhất! Kaido bảo Big Mom hãy ở lại để anh ấy có thể thấy sức mạnh của họ như thế nào, và có vẻ như anh ấy sẽ có thể nói trong tuần này! Nhà hoạt hình Henry Thurlow cũng đã hé lộ về tập phim, nói rằng nhiều người hâm mộ ONE PIECE sắp có một tập phim yêu thích mới:

Ngày phát hành One Piece Vol. 1017 và chương 1049

One Piece tập 1017
Cả manga One Piece chap 1049 và anime tập 1017 sẽ được phát hành vào Chủ Nhật tuần này, ngày 15 tháng 5. Bạn có thể xem anime trên Funimation hoặc Crunchyroll, và bạn cũng có thể nhận các chương manga mới nhất miễn phí trên trang web VIZ. hoặc MANGA Plus.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece tập 1017 xem trước được phát hànhMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Spoiler Xin vui lòng!

Nguồn: Twitter chính thức của ONE PIECE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *