Anime - Manga

Project Winter Mobile – Trò chơi tương tự như Among Us nhưng đồ họa đẹp hơn rất nhiều

Project Winter Mobile đang thu hút sự quan tâm và đánh giá tích cực của nhiều game thủ khi sở hữu lối chơi tương tự như Among Us nhưng có nền đồ họa hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tuy không còn hot như trước nhưng những game sinh tồn nhập vai như Giữa chúng ta vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ như một cách giải trí sau một ngày dài mệt mỏi. Và gần đây một trò chơi có tên Project Winter Mobile vừa mới ra mắt không lâu nhưng đã thu hút một lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi.

Xem thêm: Diablo Immortal khiến hàng loạt “cá voi giả” tiền mất tật mang vì nạp lậu

Project Winter Mobile - Trò chơi tương tự như Among Us nhưng đồ họa đẹp hơn rất nhiều

Mang cho mình một phong cách chơi tương tự như Giữa chúng ta nhưng Dự án Winter Mobile gây chú ý bởi nền đồ họa cực đẹp, bản đồ cực kỳ sáng tạo. Tại đây người chơi sẽ được đưa đến một vùng đất băng giá cùng với 7 người chơi khác, trong đó sẽ có tối đa 2 người chơi đóng vai những kẻ phản bội, còn những người còn lại sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao, chiến đấu. Đánh bại những kẻ phản bội và trốn thoát khỏi nơi này.

Project Winter Mobile - Trò chơi tương tự như Among Us nhưng đồ họa đẹp hơn rất nhiều

Không chỉ phải hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà người chơi còn phải cố gắng sinh tồn, khi môi trường ở đây vô cùng khắc nghiệt. Những vấn đề mà bạn cần quan tâm sẽ bao gồm nhiệt độ cơ thể, sức khỏe, thức ăn và phải đảm bảo đủ điều kiện thì mới hy vọng sống sót.

Xem thêm: Quantum Maki – Cùng các cô gái Anime xinh đẹp điều khiển chiến hạm chống lại cái ác

Không chỉ có lối chơi đơn giản, dễ hiểu mà Project Winter Mobile còn được tích hợp nhiều tính năng tương tác vô cùng tiện lợi thông qua hệ thống nhắn tin hay trò chuyện thoại.

Project Winter Mobile - Trò chơi tương tự như Among Us nhưng đồ họa đẹp hơn rất nhiều

Nền đồ họa của Project Winter Mobile là nền nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất, với phong cách 3D Polygon bắt mắt, chi tiết, màu sắc kết hợp vô cùng hài hòa giúp người chơi thoải mái mỗi ngày. khi chơi game. Hiệu ứng môi trường cũng được đầu tư mạnh mẽ và sẽ thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết.

Độc giả Lagvn quan tâm đến Project Winter Mobile có thể tải game tại: iOS / Android

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *