Anime - Manga

Manga 18+ Harem Camp được chuyển thể thành 210 với đội ngũ đầu tư hơn cả anime bình thường!

Được biết, anime Harem Camp sẽ sớm được phát sóng sau vài tháng nữa. Thể loại của tựa anime này rất có thể sẽ là 210 – nhưng thú vị là, đội ngũ sản xuất cũng hùng hậu chẳng kém gì anime chất lượng cao!

Harem Camp là gì?

Trại Harem

Harem Camp là một manga hentai màu ecchi được tạo ra bởi Yuuki HB. Truyện bắt đầu được phát hành trong sự kiện ComicFesta tháng 6 năm 2021, sau đó nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của độc giả.

Harem Camp có cốt truyện khá đơn giản. Nhân vật chính của bộ truyện là Kensuke Yamamichi, một người cắm trại solo có tay nghề cao. Một ngày nọ, anh ấy gặp một trại toàn nữ. Thấy họ còn non kinh nghiệm, Kensuke bước tới để giúp đỡ.

Xem thêm: Tác giả của Anh Hùng Núp đã ngừng viết vì bận thực hiện light novel ‘210’ Chàng trai NTR tái sinh thành con gái ?!

Chuyển thể anime Harem Camp!

anime Harem Camp

Mới đây, manga Harem Camp đã được thông báo sẽ chuyển thể thành anime! Theo thông tin chi tiết, anime Harem Camp sẽ là một phim hoạt hình ngắn thuộc thể loại ecchi, hentai. Tuy chỉ là một dự án nhỏ nhưng Harem Camp được thực hiện bởi Studio Houkiboshi với đội ngũ làm phim hùng hậu không thua kém gì những bộ anime chất lượng cao. Chúng ta có:

  • Đạo diễn: Toshihiro Watase.
  • Kịch bản: Eeyo Kurosaki.
  • Thiết kế nhân vật, đạo diễn hoạt hình chính: Kazuya Kuroda.
  • Màu sắc thiết kế: Washimi.
  • Giám đốc nghệ thuật: Masakazu Miyake.
  • Nhà quay phim: Takashi Yanagida.
  • Biên tập: Kouki Shinkai.

Đây đều là những cái tên từng tham gia nhiều dự án anime ecchi đã ra mắt trước đó. Không chỉ dừng lại ở ê-kíp hùng hậu, anime còn được đầu tư ở khâu lồng tiếng với dàn seiyuu gồm:

Miu Yuzuhara vai Haruki Azuma

Trại Harem

Yuka Hinata vai Aki Minami

Trại Harem

Mashiro Kazahana vai Touko Saionji

anime 18+

Ren Sagami vai Natsuki Kitamura

manga ecchi

Masahito vai Kensuke Yamamichi

Trại Harem

Xem thêm: Đột nhiên mangaka ecchi trở thành thành viên của Hạ viện Nhật Bản!

Thời gian công chiếu anime Harem Camp

Theo kế hoạch, Harem Camp sẽ có 1 tập, dự kiến ​​sẽ có mặt trên nền tảng Anime Festa vào khoảng giữa tháng 9 năm 2022. Sau đó phim sẽ được phát sóng trên hai kênh truyền hình lớn là Tokyo MX và BS11 vào ngày 2 tháng 10 cùng năm. Với những gì đã được tiết lộ, Harem Camp sẽ có hai phiên bản – phiên bản bình thường và “phiên bản cao cấp dành cho người lớn”. Chỉ nghe tên thôi là bạn đã hiểu được bộ phim sẽ như thế nào rồi phải không?

Sau nhiều năm theo dõi thông tin về anime, có lẽ đây là lần đầu tiên Lag thấy một dự án hentai có đội ngũ sản xuất hùng hậu như vậy. Không có thắc mắc tại sao trong những năm gần đây mọi người nói rằng hentai đẹp hơn anime? Bạn thấy mình như thế nào? Bạn có mong chờ Harem Camp không? Bạn có nghĩ rằng hentai đang có chất lượng cao hơn những anime thông thường? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: Người hâm mộ đang xôn xao với ‘haiten’ đẹp hơn cả anime – Chi tiết và sự thật về Isekai Trip

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *