Tin Game

GAM ra mắt áo đấu đặc biệt cho CKTG 2022: Mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam | SharingFunVN

Sau chức vô địch VCS Mùa Hè 2022, GAM chính thức là đại diện số 1 của khu vực Việt Nam đến với CKTG 2022. Để chuẩn bị cho kỳ đại hội này, GAM giới thiệu mẫu áo đấu mới với sự kết hợp của nhiều yếu tố. văn hóa truyền thống và họa tiết hiện đại.

Đánh bại Saigon Buffalo với tỷ số áp đảo 3-0 trong trận Chung kết, GAM đã trở thành Nhà vô địch của VCS Mùa Hè 2022, giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Với việc đăng quang ngôi vô địch của giải đấu VCS Mùa Hè 2022, GAM Esports sẽ là hạt giống số 1 của khu vực Việt Nam bước vào Vòng bảng CKTG 2022 tại New York – Mỹ.

GAM giới thiệu áo đấu mới cho Chung kết thế giới 2022

Văn hóa Việt Nam là kho tàng tri thức khổng lồ được bảo vệ, gìn giữ và phát huy từ hàng nghìn năm nay. Thiết kế của mẫu áo đấu này được lấy cảm hứng từ hình ảnh Trống đồng Đông Sơn và chim Lạc.

Trống Đồng có ý nghĩa khẳng định giá trị truyền thống, đạo lý nhân văn sâu sắc của dân tộc Việt Nam trong suốt lịch sử dựng nước và giữ nước, với bao thăng trầm vẫn hiên ngang tự hào. Trống Đồng thường thuộc về những người đứng đầu và là biểu tượng của quyền lực.

GAM ra mắt áo đấu đặc biệt cho CKTG 2022: Mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam

Chính giữa mặt trống thường có ngôi sao 12-14 cánh, nhưng thiết kế áo đổi thành 5 cánh, biểu tượng ngôi sao trên quốc kỳ Việt Nam.

GAM ra mắt áo đấu đặc biệt cho CKTG 2022: Mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam

Ngoài ra, hình ảnh ngôi sao chính giữa ngực áo cũng là một yếu tố đã xuất hiện xuyên suốt các phiên bản áo đấu từ Mùa Đông 2021 của GAM.

GAM ra mắt áo đấu đặc biệt cho CKTG 2022: Mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam

GAM ra mắt áo đấu đặc biệt cho CKTG 2022: Mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam

Tiếp đến là sự lồng ghép các họa tiết trên trống đồng qua các đường nét hình học hiện đại kết hợp với các hoa văn cổ của trống đồng nhằm bảo tồn, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của ông cha ta để lại. Dọc hai bên tà áo là hình ảnh chim Lạc thể hiện khát vọng vươn lên, chinh phục bầu trời cao rộng.

Ông Huỳnh Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc Nghệ thuật của NRG Châu Á cho biết:

“Chúng tôi đã sử dụng hình ảnh hai chú chim Lạc để đại diện cho hai đại diện của VCS đến với Chung kết Thế giới, mang niềm tự hào và bản sắc của Việt Nam ra thế giới. Sau khi hoàn thiện ý tưởng, chúng tôi nhận thấy đường nét của hai chú chim Lạc thể hiện sức mạnh giúp chiếc áo giống như một chiếc áo choàng chiến đấu cho các chiến binh ra trận. GAM mong muốn các game thủ thế giới nhớ đến bản sắc Việt Nam thông qua những hình ảnh văn hóa truyền thống, qua đó thể hiện tinh thần tự hào dân tộc, góp phần tạo nên dấu ấn của người Việt trên đấu trường quốc tế. . ”

Xem thêm: Trào lưu nấu gà tiềm thuốc cảm trên TikTok có thể gây chết người

GAM thế giới 2022 GAM esports GAM Esports vô địch thế giới GAM ra mắt áo sơ mi thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *