Anime - Manga

HyperX Gaming phát hành phiên bản giới hạn HyperX x Naruto: Shippuden Gaming Collection

HyperX-x-Naruto-Shippuden-Gaming-Collection-560x296 HyperX Gaming phát hành phiên bản giới hạn HyperX x Naruto: Shippuden Gaming Collection


Thiết kế ngoại vi mới lấy cảm hứng từ các nhân vật Uchiha Itachi và Naruto Uzumaki

Những gì bạn cần biết:

 • HyperX, nhóm thiết bị ngoại vi chơi game tại HP Inc. và nhà lãnh đạo thương hiệu trong lĩnh vực trò chơi và thể thao điện tử, hôm nay đã công bố phát hành bộ sưu tập thiết bị ngoại vi Naruto: Shippuden phiên bản giới hạn. Bộ sưu tập phiên bản giới hạn HyperX x Naruto: Shippuden có các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ Itachi Uchiha và Naruto Uzumaki. Bộ sưu tập chơi game bao gồm bàn phím cơ chơi game HyperX Alloy Origins, tai nghe chơi game HyperX Cloud Alpha, chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste và bàn di chuột chơi game HyperX Pulsefire Mat.
 • Thiết kế phiên bản giới hạn có màu cam đậm lấy cảm hứng từ ninja huyền thoại, Naruto Uzumaki và thiết kế màu đỏ đậm hơn lấy cảm hứng từ Itachi Uchiha, một thành viên trung thành của Akatsuki. Bộ sưu tập mới bao gồm bàn phím cơ chơi game HyperX Alloy Origins bóng bẩy và bền bỉ với các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ Naruto hoặc Itachi. Người chơi cũng có thể thưởng thức âm thanh đắm chìm trong khi ôm các ninja bên trong của họ hoặc khám phá nền tảng mới trong thế giới anime với tai nghe chơi game HyperX Cloud Alpha lấy cảm hứng từ nhân vật yêu thích của họ. Ngoài ra còn có chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste siêu nhẹ và chuột chơi game HyperX Pulsefire Mat siêu bền và thoải mái, bộ sưu tập mới được thiết kế để nâng cao không gian chơi game cho cộng đồng anime Naruto và Itachi.
 • Jennifer Ishii, quản lý hạng mục bàn phím và chuột chơi game của HyperX cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho game thủ sự hợp tác anime đầu tiên của HyperX như một sự kết hợp đặc biệt giữa game và anime với thiết kế lấy cảm hứng từ Naruto: Shippuden. “Với thiết kế có Naruto và Itachi, game thủ có thể tự hào thể hiện fandom anime của họ.”

 • Bộ sưu tập trò chơi HyperX x Naruto: Shippuden phiên bản giới hạn sẽ có sẵn để mua vào ngày 21 tháng 9 lúc 9 giờ sáng theo giờ PDT. Thông tin thêm về các sản phẩm bộ sưu tập trò chơi HyperX x Naruto: Shippuden mới, bao gồm:
  • Bàn phím chơi game cơ học HyperX Alloy Origins: Bàn phím cơ HyperX Alloy Origins được xây dựng với công tắc HyperX và có các phím có đèn nền RGB tiếp xúc với ánh sáng rực rỡ hơn với hiệu ứng ánh sáng rạng rỡ và năm mức độ sáng có thể điều chỉnh để nâng cao khả năng chơi game. Bàn phím có thân bằng nhôm với lớp hoàn thiện bằng máy bay để tạo độ bền và ổn định, cùng với bố cục tiết kiệm không gian để tối đa hóa diện tích máy tính để bàn và mang đến khả năng di chuyển chuột lý tưởng. Bàn phím Alloy Origins đi kèm với phần mềm HyperX NGENUITY với các tính năng tùy chỉnh nâng cao cho ánh sáng và macro, bao gồm các hiệu ứng ánh sáng tùy chỉnh đơn giản cho mỗi phím. Cáp bàn phím USB Type-C to A cũng có thể tháo rời.
  • Tai nghe chơi game HyperX Cloud Alpha: Cloud Alpha cung cấp công nghệ HyperX Dual Chamber cho âm thanh tốt hơn và ít biến dạng hơn. Với trình điều khiển 50mm, thiết kế buồng kép cho phép HyperX điều chỉnh tần số âm trầm tách biệt với âm trung và âm cao, tạo ra âm thanh sống động giúp chơi game, nghe nhạc và xem phim chân thực và đắm chìm hơn. Ngoài ra, với tính năng thoải mái đặc trưng của HyperX với bọt nhớ chất lượng cao và giả da mềm, tai nghe mang đến sự thoải mái và vừa vặn chưa từng có cho các phiên chơi game kéo dài.
  • Chuột chơi game HyperX Pulsefire Haste: Nặng 59 gram với thiết kế vỏ hình lục giác tổ ong siêu nhẹ, Pulsefire Haste mang đến những chuyển động nhanh hơn và tăng khả năng thông gió. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các game thủ đang tìm kiếm một con chuột siêu nhẹ, Pulsefire Haste mang đến sự thoải mái và điều khiển tối ưu. Chuột được chế tạo bằng giày trượt PTFE nguyên chất, có độ ma sát thấp để lướt nhẹ nhàng và sử dụng cáp USB HyperFlex với vật liệu paracord nhẹ và siêu linh hoạt để giảm lực căng và lực cản giúp di chuyển chuột dễ dàng hơn.
  • Bàn di chuột chơi game HyperX Pulsefire Mat XL: Bàn di chuột chơi game HyperX Pulsefire Mat được chế tạo để có độ bền và khả năng theo dõi chính xác với bề mặt được tối ưu hóa cao và đường khâu chống sờn. Với mặt dưới bằng cao su chống trượt và lớp đệm thoải mái, thảm chơi game được thiết kế để nâng cao sự thoải mái và chơi game. Bề mặt phẳng mang lại cảm giác lướt chuột mượt mà, nhất quán và nó cuộn lại để dễ dàng di chuyển.

  khả dụng

 • Các sản phẩm mới sẽ có sẵn vào ngày 21 tháng 9 lúc 9 giờ sáng theo giờ PDT:

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *