Anime - Manga

Fan đánh giá Anime Classroom Of The Elite season 2 tệ quá tệ!

Trở lại sau nhiều năm vắng bóng, anime Classroom Of The Elite season 2 đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của khán giả toàn cầu. Tuy nhiên, với chất lượng ngày càng giảm sút như hiện nay, bộ anime không tránh khỏi những đánh giá tiêu cực từ khán giả!

Về anime Classroom Of The Elite

Classroom Of The Elite mùa 2

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi No Kyoushitsu E – Classroom Of The Elite – Lớp học ưu tú là anime chuyển thể từ light novel cùng tên được viết bởi Shougo Kinugasa. Câu chuyện lấy bối cảnh là một ngôi trường toàn những người tài năng và họ được xếp vào 4 lớp theo thứ hạng thành tích. Lớp D Kiyotaka vốn là một thiên tài nhưng lại ẩn mình dưới vỏ bọc “trung bình”. Sau một số sự kiện, anh quyết định vượt qua Lớp D để vượt qua các lớp trên.

Xem thêm: TOP 10 Nhân Vật Thông Minh Nhất Lớp Học Của Giới Ưu Tú (Phần 2)

Anime Classroom Of The Elite là anime chuyển thể của Lerche, phát sóng phần đầu tiên gồm 12 tập vào tháng 7 năm 2017. Sau 5 năm vắng bóng, cuối cùng Classroom Of The Elite cũng đã trở lại với phần 2 và sắp tới là phần 3!

Đánh giá của người hâm mộ về anime Classroom Of The Elite season 2 ngày càng tệ hơn!

anime lớp học của tầng lớp ưu tú mùa 2

Phần đầu tiên của Classroom Of The Elite được đánh giá cao nhờ cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật đáng nhớ và phần nghe nhìn được trau chuốt kỹ lưỡng. Sau 5 năm chờ đợi, giờ đây, các fan của Đẳng cấp cải tiến thành tích đã có thể theo dõi câu chuyện mà họ hằng mong đợi. Tuy nhiên, chất lượng của phần này đang có dấu hiệu đi xuống – thậm chí là đội ngũ sản xuất cẩu thả!

Classroom Of The Elite bad

Điểm bị chê nhiều nhất của Classroom Of The Elite season 2 chính là phần hình ảnh. Hình ảnh của mùa giải năm nay không còn được trau chuốt như mùa trước. Bây giờ nó giống như một nồi cơm không được nấu chín: một số thì ngon, một số thì bị sượng, một số thì bị cháy! Những cảnh quan trọng trong anime vẫn được thực hiện tốt, nhưng ở nhiều đoạn, chúng trông thật tệ! Đôi khi thiết kế nhân vật cũng bị “biến dạng”!

Trong tập 6 của Classroom Of The Elite season 2, một nhân vật phụ được cho là ở phía sau đã nằm đè lên nhân vật phía trước! Đây rõ ràng là lỗi từ sơ suất của đoàn phim.

Lớp học của những người ưu tú

Một số khán giả còn nhận xét rằng Classroom Of The Elite season 2 có hoạt cảnh không được mượt mà. Các cảnh quay lia cũng được sử dụng nhiều, nhằm giảm chi phí và công sức sản xuất.

Trên các nền tảng đánh giá như MyAnimeList, Classroom Of The Elite vẫn đạt điểm số khá ấn tượng. Tuy nhiên, sức hút của phim hiện nay chủ yếu nằm ở cốt truyện, còn phần hình ảnh thì vẫn bị chê nhiều. Nhiều fan còn hy vọng phần 3 của anime sẽ được một studio khác bao thầu, nhưng càng ngày càng tệ, khó xem quá!

Tại sao có cảm giác hai mắt Kiyotaka càng ngày càng xa nhau.

OP thậm chí còn đẹp hơn cả anime.

Xem vì cốt truyện, nghệ thuật này là được.

Light Novel đẹp đẽ làm sao mà giờ thành anime thế này.

Bridge là studio thay đổi phần 3.

Trên đây là bài đánh giá anime Classroom Of The Elite season 2 của các fan. Bạn nghĩ như thế nào? Lớp Sức Mạnh Sẽ Tệ Hơn? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm: Giáo hội Hàn Quốc coi anime Nhật Bản là ‘sản phẩm của ma quỷ’!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *