Anime - Manga

Ki-ốt tự phục vụ biến đổi doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Quá trình điều hành một doanh nghiệp trong thế giới hiện đại tốn rất nhiều thời gian và công sức. May mắn thay, có một giải pháp. Các ki-ốt tự phục vụ có thể giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Xu hướng phát triển

Trong những năm gần đây, nhiều chủ doanh nghiệp đã tìm cách tăng mức độ tương tác của khách hàng và giúp việc điều hành doanh nghiệp của họ trở nên dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao rất nhiều người đã lựa chọn mang đến một ki-ốt tự phục vụ. Những ki-ốt này có rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Khách hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh các đơn đặt hàng theo nhu cầu cụ thể của họ. Khách hàng cũng có thể dành bao nhiêu thời gian tùy thích tại ki-ốt. Khách hàng cũng có thể chọn các tùy chọn khác nhau trong một ki-ốt duy nhất mà không phải lo lắng về việc người phục vụ sẽ nghĩ gì về chúng ở đầu bên kia.

Dễ sử dụng

Nhiều khách hàng thích tương tác với ki-ốt tự phục vụ. Điều này là do một ki-ốt kiểu này, như từ GRUBBRR, thường khá quen thuộc. Nhiều người dành nhiều thời gian trong ngày để làm việc với các loại thiết bị điện tử khác nhau. Họ sử dụng điện thoại di động và máy vi tính. Các ki-ốt là một thiết lập quen thuộc. Nó cũng an ủi. Những ki-ốt như vậy có các hướng dẫn đơn giản mà mọi người có thể làm theo và nhận được chính xác những gì họ muốn.

có thể được tùy chỉnh

Nhiều người có sở thích rất cụ thể. Họ muốn một chiếc bánh mì kẹp thịt theo một cách nhất định với những thành phần nhất định. Họ cũng muốn có những món ăn phụ mà họ muốn nhất, chẳng hạn như khoai tây chiên và đồ uống. Việc sử dụng ki-ốt cho phép họ chọn và chọn những tùy chọn cụ thể có ý nghĩa. Họ cũng có thể kiểm tra các tùy chọn rất chi tiết. Các ki-ốt chứa rất nhiều thông tin. Mọi người có thể thấy chính xác những gì họ đang đặt hàng trước khi bắt đầu. Họ cũng có thể xem những gì họ đã làm trước khi gửi đơn đặt hàng cuối cùng ngay trước mặt họ. Màn hình cho họ biết những gì họ đã làm bằng văn bản.

Nhanh hơn rất nhiều

Đặt hàng bằng ki-ốt cũng nhanh hơn rất nhiều. Có thể mất thời gian để làm việc với một người. Người đó có thể phải lặp lại thứ tự họ đã đặt nhiều lần. Người đó có thể có rào cản ngôn ngữ khiến người ở đầu dây bên kia khó hiểu khách hàng muốn gì. Khi ai đó bước tới một ki-ốt, giao dịch sẽ ở ngay đó chờ họ.

Tăng doanh số bán hàng

Khách hàng không phải lúc nào cũng hài lòng khi đặt nhiều mặt hàng trước mặt một người trực tiếp. Họ có thể cảm thấy người đó tin rằng họ đang gọi quá nhiều thứ. Thay vào đó, khi một người sử dụng ki-ốt, họ không lo lắng về phản hồi ở đầu bên kia. Các ki-ốt là một không gian cá nhân. Đây cũng là cơ hội để nhiều khách hàng ngồi lại và suy nghĩ về những gì họ thực sự muốn có giữa một ngày bận rộn. Chỉ có họ và ki-ốt và không có gì khác.

Ki ốt thực sự có thể giúp doanh nghiệp của bạn làm hài lòng khách hàng và đạt được lợi nhuận lớn hơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *