Anime - Manga

Mẹo bán các thiết kế nhân vật

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà một số nhân vật hoạt hình lại trở nên nổi tiếng – với hàng trăm hoặc hàng nghìn món hàng mang tên và hình ảnh của họ? Loại bỏ những nhân vật có loạt phim hoạt hình ra khỏi phương trình vì họ có phương tiện tiếp thị – và bạn vẫn có một số ít các nhân vật đã trở nên nổi tiếng nhờ công lao của các thiết kế của họ. Ví dụ như Julius the Monkey và Emily the Stange.

Bài viết này thảo luận về một số mẹo để tạo và bán các nhân vật hoạt hình.

Dễ thương VS Mát mẻ

Nhân vật của bạn dễ thương hay ngầu? Những nhân vật dễ thương dễ dàng thu hút thị trường phụ nữ và trẻ nhỏ – hai trong số những thị trường tiêu thụ lớn nhất. Hàng hóa nhân vật thường rẻ hơn và hợp túi tiền hơn. Do đó, lợi nhuận thông qua khối lượng bán hàng tuyệt đối có thể khá đáng kinh ngạc.

Các nhân vật thú vị phù hợp hơn với vai trò sưu tầm và thường phục vụ nhiều hơn cho thị trường nam giới. Vì chúng thường độc quyền hơn và đắt tiền hơn, số lượng bán hàng hiếm khi ấn tượng như hàng hóa nhân vật dễ thương.

Theo tinh thần phát triển trò chơi, những người ra quyết định có thể chỉ muốn chọn một thiết kế phù hợp nhất với khái niệm trò chơi. Nhưng trong chừng mực có thể, nếu khái niệm trò chơi cho phép, hãy cố gắng chọn những nhân vật dễ thương vì họ có cơ hội được cấp phép kinh doanh cao hơn.

Kinh thánh nhân vật

Kinh thánh về nhân vật là nền tảng cho mọi sản phẩm bắt nguồn từ tài sản trí tuệ – có thể là trò chơi, loạt phim hoạt hình, truyện tranh, truyện tranh, v.v. Bất kể sản phẩm kết quả là gì, mọi thứ đều nên quay lại kinh thánh về nhân vật. Đây là tất cả những gì kinh thánh nói về – một loại bản thiết kế cho tài sản trí tuệ bên cạnh việc là nơi trưng bày tài sản trí tuệ.

Hướng dẫn mẫu

Hướng dẫn phong cách để giới thiệu các nhân vật của bạn trong sự vinh quang đầy đủ của họ là hoàn toàn cần thiết nếu bạn định cấp phép cho các nhân vật của mình. Người được cấp phép trung bình thường khá khó tưởng tượng và hiếm khi nhìn thấy ngoài những gì bạn cho họ thấy. Vì vậy, nếu bạn đang cho họ xem ảnh chụp màn hình trò chơi của bạn, hy vọng rằng họ sẽ thấy toàn bộ tiềm năng của các thiết kế nhân vật của bạn, rất có thể họ sẽ không làm vậy. Một hướng dẫn về phong cách với nhiều tư thế và kiểu dáng của từng nhân vật sẽ giúp họ hiểu và đánh giá cao thiết kế nhân vật của bạn hơn.

Bảng khái niệm sản phẩm

Trong hướng dẫn phong cách của bạn, sẽ rất tốt nếu bao gồm bảng khái niệm sản phẩm. Đây là những hình ảnh mô phỏng các sản phẩm có thiết kế nhân vật của bạn được tích hợp bên trong. Bảng khái niệm sản phẩm rất tốt để cho phép những người được cấp phép tiềm năng thấy cách họ có thể sử dụng thiết kế nhân vật của bạn trên sản phẩm của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.