Anime - Manga

Lưu danh tính của Denji! Ngày phát hành

Quảng cáo

Bây giờ là thời điểm mà sự cường điệu cho các tập phim mới hơn đang gia tăng. Tuần này, Chainsaw Man Episode 5 đã được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng cho tuần này. Người hâm mộ đã tự hỏi liệu tập phim mới có mang đến nhiều pha hành động hơn giữa các anh hùng hay không. Hiện tại, Power đã hứa với Denji rằng cô ấy sẽ giữ niềm tin và che giấu danh tính thật của anh ấy. Nhưng những người khác cũng sẽ tuân thủ chứ? Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới.

Trong tập tiếp theo, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​những công việc lặt vặt thường ngày của các anh hùng. Tất cả mọi người đang cư trú trong cùng một căn hộ. Điều này có nghĩa là việc lưu danh tính sẽ không dễ dàng như vậy. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì đã xảy ra trong lần cuối cùng.

Chainsaw Man Tập 5

Chainsaw Man Tập 5: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của tập phim mới chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Người ta đã thấy trong trận cuối cùng mà Power có thể chống lại tất cả những điều này. Và vì vậy cô ấy đã nghĩ ra một kế hoạch để giành chiến thắng trong cuộc chiến. Chainsaw Man tập 5 sẽ mở đầu bằng những diễn biến trong bối cảnh tại căn hộ của Aki. Sống cùng nhau thậm chí có vẻ là một công việc vặt tốt. Nhưng về lâu dài, họ có thể bắt đầu gặp rắc rối.

Sẽ rất thú vị khi xem Fox Devil sẽ như thế nào cho đến nay khi các đồng minh của họ đã thua trong cuộc chiến. Hành động cuối cùng của tập phim chứng kiến ​​Power nói với Denji rằng cô ấy sẽ giữ bí mật của anh ấy với mọi người. Ở phía bên kia, các nhân vật mới sẽ sớm xuất hiện trên màn ảnh.

Chainsaw Man Manga mới

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Chainsaw Man Episode 4 là “Giải cứu”. Tập phim bắt đầu với cảnh Bat Devil bị tấn công. Với sự giúp đỡ của Denji, Power có thể đi đến tận cùng của nó. Sau đó, Leech Devil đã đến để tấn công. Denji đã cố gắng biến thành Người cưa máy. Nhưng nếu xét về những vết thương mà anh ta đã nhận phải, thì anh ta không thể biến thành một con quái vật chút nào. Nhưng Denji vẫn cố gắng để có được vị trí mà anh ta có thể giao tranh bình đẳng.

Cuộc chiến vẫn tiếp tục, và Denji đang thua từng chút một. Nhưng anh đã có thể tìm ra sơ hở trong cuộc chiến này. Vào cuối tập phim, anh ta đã chế ngự được Leech theo cách tốt nhất có thể. Tập phim kết thúc với việc Power cuối cùng đã đến sống với Aki. Và ngay cả Makima cũng nhận được sự đồng tình như vậy.

Ngày phát hành Chainsaw Man Episode 5

Chainsaw Man Tập 5: Ngày phát hành

Hết lần này đến lần khác, các cuộc tấn công của ma quỷ đã trở nên khá phổ biến trong thế giới này. Và vì vậy, tiếp tục tất cả những điều này vào cuối tuần là Chainsaw Man Episode 5. Không có thời gian nghỉ về ngày phát hành của tập này. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng là ngày 8 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Amazon Prime và Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *