Anime - Manga

Bảng xếp hạng anime được xem nhiều nhất tuần qua, Lycoris Recoil chính thức “soán ngôi vương”

Những thay đổi mới nhất về vị trí của bảng xếp hạng những bộ anime được xem nhiều nhất đã xuất hiện. Cùng MGN.vn xem thứ hạng tuần này có gì thay đổi nhé.

Sau một tuần đầy biến động, thông tin mới nhất về bảng xếp hạng những bộ anime đáng xem nhất đã xuất hiện. Cùng MGN.vn xem tuần này có gì thay đổi nhé.

MGN.vn xin lưu ý rằng bảng xếp hạng này chỉ mang tính chất tham khảo. Nhưng đừng đánh giá cái hay hay dở của một bộ anime cả. Đó là lý do tại sao meFans thoải mái xem bảng xếp hạng này.

5. kết xuất thời gian mùa hè

Nhờ những bước ngoặc kép, Summer Time Rendering chính thức trở lại đường đua những bộ anime được xem nhiều nhất

Một cái tên đã rớt khỏi top 5 tuần trước nhưng Hiển thị thời gian mùa hè cuối cùng đã trở lại. Bộ anime này đã thu hút sự chú ý của vô số người hâm mộ nhờ những tình tiết vô cùng xoắn xuýt. Nhưng khi mọi thứ dần được hé lộ, người hâm mộ sẽ bắt đầu cảm thấy hài lòng với những gì mà tác giả đã dày công xây dựng.

4.Uncle from Another World

Uncle from Another World chính thức trở lại bảng xếp hạng những bộ anime hay nhất trong tuần

Bộ anime Uncle from Another World chính thức trở lại cuộc đua giành top 1 sau 2 tuần vắng bóng trên bảng xếp hạng. Bộ phim hoạt hình Bộ truyện này đã chiếm được tình cảm của người hâm mộ thông qua những tình huống kết hợp hài hòa giữa hài hước và viễn tưởng. Liệu trong lần trở lại này, Bác đến từ thế giới khác Liệu anh ấy có lấy lại được vị trí đầu bảng của mình không? Theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất.

3. Lycoris Recoil

Lycoris Recoil chính thức đánh mất vị trí anime đáng xem nhất tuần

Tuần trước, Lycoris Recoil đã chính thức đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng những bộ anime được xem nhiều nhất. Tuy nhiên, tuần này Lycoris Recoil đã không thể lặp lại nó lần thứ 6. Không chỉ vậy mà bộ phim hoạt hình Điều này đã giảm xuống vị trí thứ 3.

XEM CŨNG: Bảng xếp hạng những bộ anime được người hâm mộ trên thế giới xem nhiều nhất tuần qua, “ngôi vương” vẫn chưa hề bị lung lay

2.Vermeil bằng vàng

Vermeil in Gold đang dần chen chân vào top 1 những anime đáng xem nhất trong tuần

So với tuần trước Vermeil bằng vàng dần dần vươn lên vị trí của mình. Bởi vì tuần trước, Vermeil bằng vàng vẫn chỉ đứng thứ 3. Nhưng tuần này đã tiến lên vị trí thứ 2. Với sự thăng tiến này, có vẻ như ngôi vị ‘ngôi vương’ trong tuần nhiều khả năng sẽ thuộc về Vermeil bằng vàng.

1. cuộc gọi của đêm

Call of the Night là vị vua mới của những bộ anime được xem nhiều nhất tuần này

Cuộc gọi của đêmt đã có một sự trở lại khá ngoạn mục trong tuần. Vì trong top 5 anime đáng xem nhất tuần này, Cuộc gọi của đêm chỉ có thứ hạng áp chót. Nhưng đến tuần này, bộ anime đã chính thức trở thành tân vương của bảng xếp hạng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *