Anime - Manga

I’m Quit Heroing – Tôi Là Kẻ Khờ

 • Titles: I’m Quit Heroing: Next Gig Is at the Demon Queen’s Castle, Yamemasu Tsugi No Shokuba Ha Mao Jo
  yuuyame
 • Thể loại: Giả tưởng, isekai?, hài, công sở
 • Số tập: 12
 • Studio: Bình phương EMT

Những người tốt về đích cuối cùng. Ok, có thể tốt đẹp không phải là thuật ngữ phù hợp ở đây nhưng bạn biết ý tôi là gì. Bạn dành cả cuộc đời để chiến đấu cho toàn nhân loại chống lại vô số kẻ thù. Bạn cống hiến hết mình, đổ mồ hôi và nước mắt. Chủ yếu là máu, rất nhiều! Bạn đứng lên chống lại ma quỷ, ác quỷ và quái vật để không ai phải đau khổ. Và bạn nhận được gì cho tất cả những nỗ lực của mình? Không có gì ngoài sự nghi ngờ và chế nhạo. Một khi bạn không còn cần thiết nữa, người ta sẽ ném bạn sang một bên như một chiếc khăn giấy đã qua sử dụng hay gì đó. Nhân loại hay thay đổi và bất cẩn. Một anh hùng phải làm gì trong những trường hợp này? Bỏ anh hùng, đó là những gì! Và làm thế nào một anh hùng từ bỏ phong cách anh hùng có thể sử dụng tốt bộ kỹ năng độc đáo và rộng lớn của mình? Làm thế nào về việc gia nhập đội quân quỷ bị đánh bại gần đây (bởi anh ta). Họ có lẽ có thể sử dụng một số trợ giúp!

Vì một số lý do, tôi thường chỉ đặt isekai ngẫu nhiên vào danh sách cần xem của mình. Ngay cả tôi cũng không chắc tại sao. Có rất nhiều isekai ngoài kia và thành thật mà nói, chúng bắt đầu mờ nhạt đối với tôi vào thời điểm này nhưng thỉnh thoảng, bạn sẽ có được một cái thực sự thú vị. Tôi đã hy vọng I Quit Heroing là một trò vui.

thật là một nhân vật trông nghiêm túc

Sản lượng

Tôi cần lập một danh sách dài các cách để nói “không có gì đặc biệt” trong khoảng hai đoạn văn. Bởi vì nó đã không được. Tôi thấy rằng cuộc trò chuyện trực tuyến đã phần nào phóng đại mọi thứ và bây giờ mọi người nghĩ rằng tầm thường là xấu. Rằng bất cứ điều gì không tuyệt vời, là khủng khiếp. Nhưng đó không phải là điều tôi muốn nói khi phân loại một sản phẩm là trung bình. Ý tôi chỉ là nó…trung bình.

Về cơ bản, tôi không nghĩ có ai sẽ xem I’m Quitting… vì quá trình sản xuất. Bạn có thể xem các thiết kế nhân vật trong ảnh chụp màn hình, vì vậy nếu bạn thực sự thích một trong số chúng, thì hãy chọn nó. Nếu không, đó là những gì bạn mong đợi. Không có gì đặc biệt tốt hay xấu. Chỉ là một anime cơ bản hoạt động hoàn hảo như một anime cơ bản.

mèo con dễ thương!

Như tôi đã nói trong các đoạn trước, tôi đang ở thời điểm mà tôi thấy rằng các cốt truyện giả tưởng của isekai/anime có xu hướng mờ đi trong tâm trí tôi. Họ đều có một số cảm xúc đối với họ. Vì vậy, tôi không thể không có một điểm yếu trong tim vì tôi sẽ bỏ thuốc lá… vì điều đó làm tôi ngạc nhiên!

OK, vì vậy tôi không phải là một chuyên gia isekai đương đại. Tôi đã từng xem rất nhiều và thực sự thích chúng nhưng vài năm trước, tôi đã chán ngấy thể loại này và nhận thấy rằng một số tựa phim rất nổi tiếng chỉ khiến tôi khó chịu. Vì vậy, tôi đã phần nào tránh xa anime giả tưởng, đặc biệt là những bộ thực sự nổi tiếng, trong một thời gian. Hãy ghi nhớ điều đó vì điều tôi thấy ngạc nhiên thực sự có thể là một xu hướng khá phổ biến hiện nay, nó là một phần của nhiều chương trình và tôi chỉ không biết vì tôi đã từng bị isekai rock.

Một vấn đề khác mà tôi gặp phải với bài đánh giá cụ thể này là lần đầu tiên, tôi không muốn làm hỏng bất cứ điều gì. Và không thảo luận về một số điều được tiết lộ ở phần sau của loạt bài, tôi khá hạn chế về những gì tôi có thể nói ở đây. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chia sẻ ấn tượng của mình mà không tiết lộ bất cứ điều gì nhưng tôi không chắc mình sẽ thành công.

Có nhiều thứ hơn là bắt mắt

I’m Quitting Heroing bắt đầu như một bộ phim hài giả tưởng khá tiêu chuẩn với tiền đề thực sự tốt. Leo là anh hùng rất mạnh mẽ của nhân loại nhưng vì bây giờ là thời bình, anh ấy thấy mình bị gạt sang một bên và thậm chí bị phỉ báng vì sức mạnh từng rất hữu ích của anh ấy giờ đang gây lo ngại. Thay vì lặng lẽ nghỉ hưu hoặc biến mất như một anh hùng tốt bụng, anh ta quyết định từ bỏ vai trò hiện tại của mình và thay vào đó đi cung cấp dịch vụ của mình cho nữ hoàng quỷ mà anh ta vừa đánh bại. Cô ấy không dễ tiếp thu lắm!

Từ đó trở đi, với sự giúp đỡ của các tướng quỷ, anh ta thâm nhập được vào đội quân quỷ và chứng minh giá trị của mình bằng cách giúp đỡ các công việc hành chính, cơ cấu và sự cân bằng nơi làm việc, các vấn đề về nhân sự và nhân sự, đại loại như vậy.

Bản thân Leo là một loại phản anh hùng châm biếm thông minh tiêu chuẩn với trái tim vàng và những vị tướng xung quanh anh ta thực sự rất tốt nếu hơi áp đảo mọi người (và chủ yếu là phụ nữ). Đây không phải là harem và không có cốt truyện lãng mạn thực sự nào để nói ngoại trừ đoạn cuối. Hầu hết đó là một bộ phim hài ngớ ngẩn nơi làm việc. Và rồi, điều đó đã khác đối với tôi.

làm tốt lắm đồng tác giả

Tuy nhiên, giữa chừng, chúng tôi nhận được một tiết lộ thoạt đầu có vẻ không quan trọng. Ý tôi là nó nghe có vẻ to tát nhưng tất cả các nhân vật đều đối xử với nó rất bình thường, vì vậy tôi nghĩ đó chỉ là một số hương vị. Một chút truyền thuyết cơ bản được đưa vào, để hoàn thiện quá trình xây dựng thế giới.

Nhưng không phải vậy. Dần dần, khi các tập phim tiếp tục, tiết lộ này trở nên quan trọng hơn, cuối cùng thay thế cốt truyện trung tâm và chuyển câu chuyện sang một thể loại và giọng điệu hoàn toàn khác. Và nội dung của tiết lộ này không hoàn toàn nguyên bản. Tôi khá chắc chắn rằng tôi đã nhìn thấy cốt truyện chính xác này một vài lần. Nhưng tôi luôn thích cốt truyện đặc biệt này và tôi chưa bao giờ thấy nó được lồng ghép vào một bộ phim hài ngớ ngẩn nơi công sở trước đây. Nó hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên theo ý kiến ​​​​của tôi. Và thành thật mà nói, trên giấy tờ, tôi sẽ không nghĩ rằng hai cốt truyện này có thể được hợp nhất mà không có một cuộc đụng độ khó chịu.

Nó không hoàn toàn liền mạch và cách viết của I’m Quitting Heroing bắt đầu hơi hời hợt. Nhưng nó gây được tiếng vang với tôi nhiều hơn tôi nghĩ và thành thật mà nói, cuối cùng tôi đã nghĩ I’m Quitting Heroing là một trong những isekai hay hơn mà tôi từng xem trong những năm gần đây. Mặc dù tôi có thể thích nó hơn một chút về lý thuyết hơn là thực thi.

Bạn có thể thích phim hoạt hình này nếu:

Bạn muốn xem một isekai hơi khác một chút và đó không phải là harem

Tôi nghĩ đó có thể là bạn của Leo, Eibrad. Ông đã có lời khuyên tốt.

Một màu hồng trượt

 • Mỗi khi Leo bị phù phép vào mặt – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Lily nhìn Leo – ôi chao!
 • Mỗi khi Lily nhắc đến đám cưới – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Echidna đỏ mặt – awwwww
 • Mỗi khi ai đó say – hãy tham gia cùng họ
 • Mỗi khi Echidna ghét anh hùng – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Edvard là một kẻ ngốc – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy con chuột trong bếp – hãy lấy một bữa ăn nhẹ
 • Mỗi khi có hồi tưởng về sự mất mát của quân đội quỷ – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi có ai nhắc đến Hòn đá phù thủy – hãy nhấp một ngụm

Tôi lưu tất cả ảnh chụp màn hình trên Pinterest của mình và bạn có thể tìm thêm ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một số trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, ảnh chụp màn hình là thứ thực sự giúp bạn quyết định có xem anime hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *