Anime - Manga

Tóm tắt và Spoiler One Piece Chương 1050

Cảnh báo: Nội dung bên dưới chứa những phần phá hoại cho One Piece Chương 1050, “Honor”. Cân nhắc trước khi xem!

Chương 1049 rơi vào hỗn loạn khi Luffy và Kaido đụng độ trên bầu trời Onigashima. Trong một đoạn hồi tưởng, việc Kaido lên nắm quyền được khám phá, từ thời thơ ấu của mình cho đến khi gia nhập băng hải tặc Rocks để tuyên chiến với các quý tộc. Trong khi đó, Momonosuke đã đặt tất cả những gì mình có để tạo ra Flame Clouds, cuối cùng đã thành công. Raizo’s Water of Zou đã dập tắt được phần lớn ngọn lửa, nếu không muốn nói là tất cả, kéo mọi người vào dòng nước chảy lên Sân khấu. Ngay sau khi Momo di chuyển hòn đảo, Luffy đã sử dụng sức lực cuối cùng của mình và hy vọng bạn bè của mình có thể sống trong một thế giới mà họ “có thể ăn bao nhiêu thức ăn tùy thích” để vượt qua cuộc tấn công. Cuộc tấn công của Kaido và tung ra một cú đánh tàn khốc, khiến con rồng đang sàng lọc xuống mặt đất bên dưới. Cùng với nhau Vietotaku tìm ra!

Có thể bạn quan tâm:

Kaido tiếp tục giảm mạnh khi One Piece Chap 1050 mở. Anh ta đã tạo ra một cái hố mới bên cạnh cái hố mà Big Mom đã tạo ra, và một loạt vết nứt hình thành dưới lòng đất và chạm tới hai vũng nước khi anh ta rơi xuống một hố magma. Trong khi đó, Yamato lao vào bắt Luffy khi cậu cũng từ trên trời rơi xuống. Một hộp văn bản tuyên bố rằng người chiến thắng trong Trận chiến trên mái nhà của Skull Dome trước đây là Kaido.
Luffy đánh bại Kaido trong One Piece Chương 1050
Tại Thủ đô Hoa, Tenguyama nhìn những chiếc Sky Boats tiếp tục bay lên bầu trời. Toko reo hò phấn khích bên cạnh cô. Anh nghĩ về việc khi Toko viết điều ước của mình lên đèn lồng của cô ấy, nói rằng ai đó nói rằng cha cô ấy biết ai đó sẽ giết anh ấy vì anh ấy từng là một người quan trọng. Anh ta tự cho phép mình bị bắt, nhưng Toko tự hỏi tại sao anh ta lại làm vậy. Tenguyama nói với cô rằng Yasuie đã hy sinh mạng sống của mình để Wano có cơ hội lật đổ anh ta và Toko có thể có một tương lai hạnh phúc. Cảm động trước những gì Tenguyama đã nói với cô, cô đã thay đổi thông điệp của mình trên Sky Boat. Thay vì nói “Con muốn gặp bố”, bây giờ nó nói “Cảm ơn bố”.

Từ trên nóc Skull Dome, trong giây lát Cat Viper ngắm nhìn những chiếc Sky Boats thắp sáng bầu trời, lòng cảm thấy nhớ nhung. Sau đó, ông thông báo chiến thắng của Luffy cho Yougara và những người khác bên dưới. Anh cũng giải thích rằng Momonosuke đã ngăn chặn Onigashima bị rơi bằng cách sử dụng hình dạng rồng của mình. Mọi người đều bị sốc khi nhận ra con rồng hồng là Momonosuke, một số người nói rằng họ không biết anh ta có sức mạnh. Cuối cùng, tuyên bố rằng sau 20 năm đau khổ, chiến tranh đã kết thúc và Wano được tự do. Mọi người bắt đầu reo hò và ăn mừng chiến thắng. Giữa lễ kỷ niệm, Usopp và Franky lao đến Chopper cùng với Kikunojo, Kin’emon và Zoro. Chopper trở nên quá tải trước số lượng thương vong, nhưng Tiến sĩ Miyagi đã chạy đến với anh ta để giúp giảm bớt căng thẳng.

Bên ngoài, Momonosuke và Zunesha bắt đầu nói chuyện với nhau bằng thần giao cách cảm. Momonosuke liên lạc với Zunesha, nói rằng anh ta vẫn chưa quyết định mở cửa biên giới. Zunesha tin tưởng vào quyết định của cô ấy và sẽ làm theo chỉ đạo của anh ấy. Khi Momo ngồi dậy, anh cảm thấy một âm thanh ầm ầm kỳ lạ.

Momonosuke trong One Piece chương 1050
Ngay khi mọi người nghĩ rằng cuộc giao tranh đã kết thúc, Hải tặc Vương quốc Động vật bắt đầu bắn đạn đại bác, nói rằng họ vẫn còn đông hơn cả Liên minh. Họ không tin rằng Kaido đã thua vì anh ta là một Hoàng đế của Biển cả. Điều này khiến Franky tức giận, người đã sẵn sàng quay trở lại, nhưng Brook cố gắng giữ anh ta lại. Yamato bước tới, chỉ ra rằng họ đã “chết một lần trong trận chiến này.” Anh ta tiếp tục trừng phạt nhóm, gọi Momonosuke là “tướng quân của chúng tôi” và đe dọa sẽ tự mình tiêu diệt nhóm.

Chẳng bao lâu, những người khác cũng bắt đầu cảm thấy ầm ầm. Trong một hồ chứa magma dưới lòng đất, có thể nhìn thấy thi thể của Kaido và Big Mom lơ lửng trên magma nóng chảy. Sự rung chuyển truyền đến Trại lao động khai quật Udon, nơi Babanuki được thông báo rằng có điều gì đó đang xảy ra dưới đáy biển. Ngay khi hộp văn bản tuyên bố Luffy là người chiến thắng chính thức, một vụ phun trào lớn đã phá vỡ bề mặt biển gần Udon.

Vụ nổ đã thu hút sự chú ý của người dân Thủ đô Hoa, họ thắc mắc không biết có phải vì Kaido đang làm gì đó không. Momonosuke đến gần thành phố, nói với họ rằng đừng lo lắng, nhưng anh ta đã nhầm với Kaido. Anh ta nói rõ rằng anh ta không phải là Kaido, và vụ phun trào là một tín hiệu về sự kết thúc của Kaido. Anh ta đáp xuống mặt đất bên dưới và biến hình. Từ trong làn khói, Hiyori và thuộc hạ của cô ấy xuất hiện. Mọi người đều bị sốc, vẫn nghĩ cô ấy là Komurasaki và cô ấy trở lại như một hồn ma. Denjiro bước tới, ai đó gọi anh bằng bí danh Kyoshiro và hỏi chuyện gì đã xảy ra với mái tóc của anh. Anh ta trả lời rằng đó là một câu chuyện dài, và họ đã đưa tướng quân mới của Wano vào.

Chương tiếp theo của One Piece sẽ có vào Chủ Nhật, ngày 5 tháng Sáu.

Bạn đã đọc xong bài viết Tóm tắt và Spoiler One Piece Chương 1050Mời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Spoiler Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *