Anime - Manga

Hiểu Về Ninja Huyền Thoại – truyện tranh

là một trong những nhân vật mạnh mẽ và có ảnh hưởng nhất trong bộ anime và manga Naruto. Anh ta là thành viên của gia tộc Uchiha, một gia tộc ninja hùng mạnh được biết đến với Sharingan của họ, một nhẫn thuật mạnh mẽ cho phép họ nhìn thấy chakra và sao chép nhẫn thuật. Madara cũng được biết đến với kỹ năng sử dụng nhẫn thuật dựa trên lửa và khả năng thành thạo Sharingan.

Cốt truyện của Madara gắn liền với lịch sử của gia tộc Uchiha. Anh sinh ra trong thời kỳ xung đột giữa tộc Uchiha và tộc Senju, hai tộc ninja hùng mạnh nhất thế giới. Cha của Madara đã bị giết trong trận chiến và anh trai của ông, cũng là một ninja mạnh mẽ, đã bị sát hại bởi chính gia tộc của họ, để lại Madara một mình và báo thù. Anh thề sẽ tiêu diệt tộc Senju và tạo ra một thế giới mà tộc Uchiha là tộc thống trị.

Tham vọng và sức mạnh của Madara nhanh chóng biến hắn thành thủ lĩnh của tộc Uchiha và hắn có thể tập hợp họ chống lại Senju. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của mình, Uchiha cuối cùng đã bị đánh bại, và Madara buộc phải rút lui. Anh ta đi trốn, thề một ngày nào đó sẽ trở lại và tiêu diệt Senju.

Nhiều năm sau, Madara trở lại, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Anh ta đã khám phá ra sức mạnh của Rinnegan, một dojutsu huyền thoại cho phép anh ta kiểm soát các lực lượng tự nhiên và nhìn thấy quá khứ, hiện tại và tương lai. Anh ấy cũng khám phá ra một cách mới để sử dụng Sharingan, mà anh ấy gọi là “Mangekyo Sharingan vĩnh cửu”, cho phép anh ấy tiếp cận những sức mạnh thậm chí còn lớn hơn.

Với sức mạnh mới của mình, Madara đã có thể tập hợp lại tộc Uchiha và bắt đầu tiến hành cuộc chiến chống lại tộc Senju. Anh ta đã có thể đánh bại thủ lĩnh của Senju, Hashirama Senju, nhưng cuối cùng lại bị chính mình đánh bại. Anh ta được cho là đã chết, nhưng anh ta có thể đánh lừa cái chết bằng cách cấy ý thức của mình vào một cơ thể mới.

Mục tiêu cuối cùng của Madara là tạo ra một thế giới nơi tộc Uchiha là tộc thống trị và để đạt được điều này, hắn dự định sử dụng sức mạnh của Rinnegan để tạo ra ảo thuật (ảo ảnh) trên toàn thế giới, thứ sẽ biến tộc Uchiha trở thành kẻ thống trị thế giới. thế giới. Kế hoạch này được gọi là “Kế hoạch Mắt trăng” và là xung đột chính của bộ truyện.

Madara được biết đến với nhẫn thuật mạnh mẽ của mình, bao gồm Susanoo, một linh hồn mạnh mẽ mà anh ta có thể triệu hồi để bảo vệ bản thân và tấn công đối thủ, cũng như khả năng điều khiển Cửu Vĩ, vĩ thú mạnh nhất trong truyện. Anh ta cũng có khả năng hồi sinh người chết và điều khiển họ, cũng như khả năng hợp nhất với Thập Vĩ, một sinh vật khổng lồ là nguồn gốc của tất cả chakra.

Cuối cùng, Madara cuối cùng bị đánh bại bởi các nhân vật chính, những người đã vượt qua được sức mạnh to lớn của hắn và chấm dứt mối đe dọa của hắn. Bất chấp thất bại của mình, Madara vẫn là một nhân vật đáng nhớ trong truyện nhờ sức mạnh to lớn, khả năng độc đáo cũng như cốt truyện và động cơ phức tạp của anh ta.

Nhìn chung, Uchiha Madara là một ninja mạnh mẽ và điêu luyện, là nhân vật phản diện chính trong bộ truyện Naruto, được biết đến với sức mạnh to lớn, khả năng thông thạo Sharingan, sự thông minh và xảo quyệt của anh ta, cũng như vai trò của anh ta trong việc thành lập và lãnh đạo gia tộc Uchiha.

Đọc thêm về Hashirama Senju

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *