Tin Game

Google muốn tăng 20% ​​hiệu suất công ty, tính cắt mảng game – Kênh Game VN

Giám đốc điều hành Google và Alphabet Sundar Pichai cho biết ông muốn cải thiện hiệu quả của công ty lên 20%.

Việc thực hiện chương trình này có thể bao gồm việc sa thải nhân viên, bao gồm cả việc cắt giảm phân phối trò chơi vì lỗ thực tế của công ty liên quan đến cả các yếu tố kinh tế vĩ mô và tăng trưởng nhân viên. tăng lên trong những năm qua.

Giám đốc điều hành Google và Alphabet Sundar Pichai.

Giám đốc điều hành Google và Alphabet Sundar Pichai.

Ông Pichai bắt đầu nói về chủ đề này trong một bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị Mã ở Los Angeles, nói rằng ông muốn cải thiện hoạt động của công ty trong bối cảnh kinh tế suy thoái và doanh thu quảng cáo giảm. Người quản lý hàng đầu thừa nhận rằng các yếu tố kinh tế vĩ mô tiêu cực nằm ngoài tầm kiểm soát của ông, nhưng sau khi số lượng nhân viên tăng mạnh.

Doanh thu của Alphabet thực sự đang tiếp tục tăng trưởng, nhưng cả doanh thu và thu nhập đều không đạt được kỳ vọng trong quý thứ hai liên tiếp. Đồng thời, đầu năm nhân viên của công ty cũng tỏ thái độ không hài lòng. Nhân viên nói rằng lương của họ không đủ cao, thăng chức quá chậm, quản lý kém hiệu quả và tình trạng quan liêu ngày càng gia tăng trong đội ngũ.

Trong khi đó, lãnh đạo cao nhất thừa nhận những tồn tại này. Đó là một ví dụ về hoạt động kém hiệu quả trong trò chơi, YouTube Âm nhạc và Google Play Âm nhạc. Google có thể sẽ cắt giảm nhân sự và những thay đổi khác hoặc ít nhất, đó là điều mà CEO Google Sundar Pichai sắp thực thi.

Cửa hàng Google Play là nền tảng trò chơi lớn hàng đầu.

Cửa hàng Google Play là nền tảng trò chơi lớn hàng đầu.

Tại Hội nghị Truyền thông Vox, ông Pichai nói rằng Google đang hoạt động trong một “môi trường kinh tế vĩ mô đầy thách thức”. Anh ấy nói rằng anh ấy đang “suy nghĩ rất nhiều về những thay đổi” và “cần phải đơn giản hóa công ty”.

Khoảng một tháng trước, ông đã đề cập đến vấn đề các biện pháp chống khủng hoảng. Sau đó, người đứng đầu Alphabet lưu ý rằng kết quả hoạt động của công ty không tương xứng với số lượng nhân viên, và đến năm 2023 sẽ phải cắt giảm các dự án đầu tư và tuyển dụng nhân viên mới.

Google không mấy hài lòng với sự phát triển của công ty và qua các cuộc khảo sát nhân viên hàng năm, Google nhận thấy có nhiều điều cần phải điều chỉnh. Google chỉ là một trong số nhiều công ty công nghệ cảm thấy suy thoái bùng phát. Các công ty lớn khác đã buộc phải đóng băng hoặc sa thải nhân viên trong vài tháng qua bao gồm Meta, Apple, TikTok và Snapchat.

#CH Play #Google #Game Market

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *