Tin Game

Game thủ hãy chung tay với Võ Lâm Truyền Kỳ để hỗ trợ những tình huống bị covid 19

Trong hai tuần diễn ra sự kiện “Võ Lâm Truyền Kỳ – vượt qua đại dịch”, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ đã thực sự tạo nên một làn sóng yêu mến mọi người trong những ngày bước vào giai đoạn mới. cái “bình thường mới” của xã hội.

Theo đó, chương trình thiện nguyện chung tay chia sẻ khó khăn, vượt qua đại dịch Covid-19 đã kết thúc vào ngày 28 tháng 11. “Võ Lâm Truyền Lửa – cùng nhau vượt qua đại dịch” diễn ra trên hệ thống fanpage của game đã ghi nhận tổng 1.600.000 điểm like (yêu thích), comment (bình luận) và share (chia sẻ). , tương đương 1,6 tỷ đồng. Đúng như cam kết ban đầu, số tiền này được Ban điều hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ trao cho hai tổ chức xã hội là VinaCapital Foundation và Joy Foundation.

Game thủ chung tay cùng Võ Lâm Truyền Kỳ ủng hộ 1,6 tỷ đồng hỗ trợ các hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi Covid-19 0
“Võ lâm truyền lửa – cùng nhau vượt qua đại dịch” đạt 1.600.000 điểm, tương đương 1,6 tỷ đồng

Hiện tại, cả hai tổ chức trên đã và đang tiếp tục mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, kịp thời gửi đến các em F0 cũng như các em nhỏ đang cần máy tính xách tay để phục vụ cho việc học trực tuyến và các hoạt động khác trong cuộc sống. .

Game thủ đã chung tay cùng Võ Lâm Truyền Kỳ ủng hộ 1,6 tỷ đồng để hỗ trợ những hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi Covid-19 1
Đại diện Ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ và Quỹ tài trợ VinaCapital trong lễ trao tặng máy thở và máy tính xách tay

Theo chia sẻ từ đại diện Ban điều hành, trong thời gian diễn ra sự kiện, bên cạnh việc tham gia tương tác để nhận điểm tích lũy tối đa, các game thủ còn nói lên cảm nhận của mình về chương trình. Gửi đi. Đồng thời, họ cũng gửi lời cảm ơn đến NPH VNG đã là cầu nối, tạo điều kiện để game thủ thể hiện tấm lòng, đóng góp thiện chí hỗ trợ những trường hợp không may.

Game thủ đã chung tay cùng Võ Lâm Truyền Kỳ ủng hộ 1,6 tỷ đồng để hỗ trợ những hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi Covid-19 2
Tấm lòng của cộng đồng game thủ gửi đến chương trình và kêu gọi mọi người cùng chung tay, góp sức để ủng hộ những người đang gặp khó khăn trong thời kỳ đại dịch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ lan tỏa yêu thương, cùng nhau vượt qua đại dịch

Ban điều hành cũng gửi đến hai đơn vị VinaCapital Foundation và Joy Foundation lời cảm ơn sâu sắc, cả hai đơn vị đã đồng hành để có một chương trình ý nghĩa và thiết thực giữa mùa dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Game thủ đã chung tay cùng Võ Lâm Truyền Kỳ ủng hộ 1,6 tỷ đồng để hỗ trợ những hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi Covid-19 3
Sau khi trao máy tính xách tay, chương trình còn cử kỹ thuật viên hướng dẫn các em cách sử dụng. Khi đó các con sẽ có thêm động lực để tiến bộ hơn trong học tập và cuộc sống

“Võ lâm truyền lửa” đúng nghĩa truyền cả tinh thần và vật chất, động viên các F0 và các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi đại dịch để họ có thêm động lực vượt qua khó khăn, vượt qua cơn dịch, trở lại cuộc sống bình thường hàng ngày. có từ trước. Chương trình từ thiện này cũng thể hiện vai trò của dòng game Game Võ lâm truyền kỳ nói riêng cũng như NPH VNG nói chung trong vai trò chung tay đẩy lùi nạn dịch.

Bên cạnh nỗ lực tạo ra những sản phẩm game chất lượng và môi trường giải trí lành mạnh, VNG còn liên tục triển khai các hoạt động cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế, chung tay đẩy mạnh an sinh xã hội. Đây cũng là phương châm hoạt động và chăm sóc người chơi mà NPH VNG luôn hướng tới trong thời gian qua. NPH VNG sẽ luôn giữ vững vị thế tiên phong trong chính sách phát triển game cũng như các hoạt động xã hội khác.

“Võ Lâm Truyền Kỳ – cùng nhau vượt qua đại dịch” diễn ra từ ngày 15/11 đến 28/11 trên tất cả các fanpage của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ bao gồm: Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn phí, Võ Lâm Truyền Kỳ VNG, Võ Lâm Truyền Kỳ H5, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Sau hai tuần diễn ra, chương trình đã thu về tổng số tiền là 1,6 tỷ đồng. “Lửa Võ Lâm Truyền Kỳ – Vượt Đại Dịch” do Ban điều hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cùng hai tổ chức VinaCapital Foundation và Joy Foundation phối hợp thực hiện nhằm trao tặng máy thở, vật tư y tế và máy tính xách tay cho bệnh nhân F0. , những hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. ”

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *