Tin Game

Hóa ra sử dụng Meme Su là cách dễ nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime | SharingFunVN

Trong số chúng ta hoặc Su meme là gì?

Nếu bạn chưa biết thì Among Us với lối chơi chủ động “Ma sói” vô cùng hấp dẫn và thu hút một lượng lớn cộng đồng game thủ trên tất cả các nền tảng hiện nay. Trong số chúng ta sẽ bao gồm 4 – 10 người chơi, trong đó 1 – 2 người sẽ là kẻ mạo danh / sát thủ. Mọi người sẽ có nhiệm vụ phải hoàn thành để hoàn thành vòng chơi trước khi kẻ giết người giết tất cả mọi người hoặc số kẻ giả mạo bằng số người sống sót.

Xem Thêm: BOFURI – Anime Vì Sợ Đau Nên Tôi Nâng Tối Đa Phòng Thủ Phần 2 dời lại đến năm 2023!

Đặc biệt, khi mọi người đều bình đẳng và không có chức năng, quyền hạn riêng thì mọi việc tìm manh mối để tìm ra kẻ mạo danh chỉ là khả năng theo dõi, thu thập thông tin và suy đoán của tất cả mọi người. mọi người để giành chiến thắng. Từ vấn đề này, chúng tôi đã có một loạt các meme nổi lên tập trung xung quanh Trong số chúng ta, với cụm từ “Sus” nổi bật nhất.

Cách vẽ đôi mắt buồn cho nhân vật Anime với meme Sú

Vào ngày 20 tháng 6 năm 2022, một nghệ sĩ trên Twitter đã vẽ Junko từ Dự án Touhou với đôi mắt buồn đang khóc. Nhiều người dùng đã nhận ra rằng đôi mắt của Junko chính là nhân vật trong Among Us.

Hóa ra sử dụng Meme Su là cách dễ nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime

Vào ngày 20 tháng 9 năm 2022, một nghệ sĩ tên là NenekHani đã đăng tải một hình ảnh được lấy từ Discord với tiêu đề cách vẽ đôi mắt buồn trong anime và bài đăng nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Hóa ra sử dụng Meme Su là cách dễ nhất để vẽ đôi mắt buồn trong Anime 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *