Tin Game

Genshin Impact rò rỉ thông tin về bản cập nhật lớn mừng sinh nhật 2 tuổi – Kênh Game VN

Genshin Impact gần đây đã tiết lộ thêm nhiều thông tin chi tiết mới về sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 2 sẽ đến với bản cập nhật 3.1.

Sự nổi tiếng của Genshin Impact là điều không thể phủ nhận, đặc biệt là khi bản cập nhật gần đây nhất đã giới thiệu một khu vực chính cực kỳ rộng lớn được nhiều người chơi coi là bản mở rộng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. bây giờ. Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, trò chơi đã chính thức bước sang sinh nhật thứ 2 của mình. Những rò rỉ gần đây đã tiết lộ thêm thông tin về một số sự kiện sắp diễn ra cùng ngày với lễ kỷ niệm. ý tưởng. Một người rò rỉ Genshin Impact nổi tiếng tên là Naevis gần đây đã tiết lộ một hình ảnh liên quan đến một trong những sự kiện ăn mừng sắp tới.

Genshin Impact rò rỉ thông tin về bản cập nhật lớn mừng sinh nhật 2 tuổi Genshin Impact Sinh nhật 2 tuổi 1 1661923030 83

Theo rò rỉ, bức ảnh có thể liên quan đến một sự kiện đăng nhập mới sẽ là một phần của bản cập nhật 3.1. HoYoverse đã xác nhận rằng ba bản cập nhật Sumeru đầu tiên dường như sẽ sớm ra mắt. Lý do chính đằng sau sự điều chỉnh này có lẽ là nỗ lực của nhà phát triển nhằm bù đắp cho sự trì hoãn ba tuần vào ngày 2/6 và đưa trò chơi trở lại lịch trình cập nhật cũ. Việc rút ngắn bản cập nhật Genshin Impact 3.0 còn một tuần có nghĩa là phiên bản 3.1 sẽ đến đúng dịp kỷ niệm hai năm của trò chơi.

Genshin Impact rò rỉ thông tin về bản cập nhật lớn mừng sinh nhật 2 tuổi genshin Impact Sinh nhật 2 tuổi 2 1661923033 40

Hình ảnh mô tả năm tòa nhà mang tính biểu tượng mà người chơi bắt gặp trong chuyến phiêu lưu xuyên lục địa Teyvat. Đó là cây khổng lồ Sumeru mới được phát hành, Tenshukaku của Inazuma, cối xay gió của Mondstadt, Bộ Nội vụ của Liyue và Phòng Ngọc được người hâm mộ yêu thích. Đoạn phim beta gần đây đã tiết lộ rằng Genshin Impact phiên bản 3.1 sẽ mở khóa phần thứ hai của vùng đất Sumeru, lấy bối cảnh là một sa mạc rộng lớn. Một người rò rỉ đáng tin cậy có tên Genshin_Intel đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về bản cập nhật sắp tới.

Genshin Impact rò rỉ thông tin về bản cập nhật lớn mừng sinh nhật 2 tuổi genshin Impact Sinh nhật 2 tuổi 5 1661923040 22

Người hâm mộ có vẻ thất vọng vì phần tổng quan không đề cập gì đến chế độ TCG đã được một số áp phích đề cập trong vài tuần qua. Nhiều câu trả lời trong phần bình luận cho rằng để giữ cho cơ sở người chơi vui vẻ, HoYoverse phải làm tốt hơn rất nhiều so với năm ngoái khi nói đến sự kiện kỷ niệm. Việc Genshin Impact quyết định thưởng cho người chơi bằng sự kiện đăng nhập 7 ngày giúp người chơi có khoảng 10 lượt kéo được đa số cộng đồng cho là không thể chấp nhận được.

Genshin Impact rò rỉ thông tin về bản cập nhật lớn mừng sinh nhật lần thứ 2 sinh nhật lần thứ 2 của genshin Impact 4 1661923038 58

Tuy nhiên, sau một phản ứng dữ dội, HoYoverse đã cung cấp thêm 10 lần kéo, một tàu lượn đặc biệt và một số Fragile Resin. Một số người chơi đã đề xuất một ý tưởng thú vị cho phần thưởng kỷ niệm bao gồm việc cho phép họ chọn một nhân vật năm sao miễn phí từ Biểu ngữ tiêu chuẩn. Theo luồng trực tiếp 3.0 gần đây, bản cập nhật Genshin Impact 3.1 sẽ đến vào ngày 28 tháng 9 cùng với tất cả các sự kiện kỷ niệm. Genshin Impact hiện có sẵn cho di động, PC, PS4 và PS5 trong khi phiên bản Switch vẫn đang được phát triển.

# game vai trực tuyến #Genshin Impact 2nd Anniversary #HoYoverse

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *