Anime - Manga

Anime: Có thể bạn chưa biết

Trong một chia sẻ mới đây, nhà văn Asaura cho biết rằng cốt truyện gốc của anime Lycoris Recoil còn u ám hơn gấp nhiều lần.

Lycoris Recoil là một trong những Anime hấp dẫn và ăn khách nhất Hè 2022. Đặc biệt, đây cũng là bộ phim gần như đứng đầu bảng xếp hạng Anime ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại. Một trong những lý do đặc biệt nhất đến từ việc Lycoris Recoil gốc là Anime, thay vì dựa trên manga hay light novel như các bộ phim khác.

Về nhân vật trung tâm, Lycoris Recoil xoay quanh hai cô gái là thành viên của một nhóm toàn nữ điệp viên – sát thủ, tên là Lycoris. Mặc dù có vẻ ngoài là những học sinh trung học điển hình nhưng họ lại là những điệp viên ưu tú, sẵn sàng đối đầu với kẻ xấu thông thạo nhiều loại súng.

Lycoris Recoil là một trong những Anime thú vị và nổi tiếng nhất mùa hè 2022

Trước khi phim công chiếu, Animate Times đã có cuộc phỏng vấn với Asaura – ‘Cha đẻ’ của anime Lycoris Recoil và kết quả khiến người xem bất ngờ. Nhà văn cho biết trước đây tác phẩm của mình u ám hơn nhiều, nhưng không tươi sáng và tươi vui như bây giờ!

>> XEM THÊM: Sau thành công của Anime gốc, Lycoris Recoil sẽ sớm ra mắt Manga

Quả thực, mặc dù các nhân vật chính của Lycoris Recoil sử dụng súng và chiến đấu với nhiều kẻ khủng bố, nhưng với phong cách nghệ thuật và giọng văn hiện tại, đây vẫn được coi là một bộ truyện về cuộc sống nhẹ nhàng. giản dị.

Nhớ lại khi bắt đầu sản xuất, Asaura nói rằng ban đầu bộ phim ‘khá nghiêm túc’, và mặc dù có ánh sáng nhưng nó vẫn có một bầu không khí u ám. Xét cho cùng, Lycoris Recoil là nơi diễn ra các cuộc đấu súng, vì vậy ban đầu anime nhằm mục đích thể hiện ‘chủ nghĩa hiện thực của súng’.

Lycoris Recoil là nơi diễn ra các cuộc đấu súng, vì vậy ban đầu bộ anime nhằm thể hiện 'tính hiện thực của súng'

Tuy nhiên, điều này đã được thay đổi bởi đạo diễn Shingo Adaci. Anh ấy đã mang đến cho bộ truyện một “bầu không khí” mới, biến nó thành một bộ anime nhẹ nhàng hơn nhiều mà “ai cũng có thể thưởng thức”.

Về cơ bản, đội ngũ sản xuất đã có những thay đổi lớn đối với cốt truyện trong quá trình phát triển, nhưng vẫn giữ nguyên cốt lõi là nhân vật chính Takina. Trong phim Takina nghiêm túc và xa cách, trái ngược với Chisato vui vẻ.

Trong phim Takina nghiêm túc và xa cách, trái ngược với Chisato vui vẻ

Asaura chia sẻ trong cuộc phỏng vấn rằng trong khi Chisato đã trải qua những thay đổi lớn nhờ ảnh hưởng của đạo diễn Adachi, Takina hầu như không thay đổi so với cách mà tác giả hình dung ban đầu về cô. Trong kế hoạch ban đầu của mình, Chisato được cho là nghiêm túc hơn một chút và sẽ chỉ ấm áp với Takina khi bộ phim tiến triển.

Kết lại vấn đề, Asaura nói rằng anh rất vui với sự thay đổi này và cho đến ngày nay anh vẫn tin rằng Chisato là nhân vật thú vị nhất của bộ truyện. Lycoris Recoil

Asaura nói rằng anh rất vui với sự thay đổi này và cho đến ngày nay anh vẫn tin rằng Chisato là nhân vật thú vị nhất trong Lycoris Recoil.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức hấp dẫn về bộ truyện Anime / Manga Một cái nổi tiếng khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *