Giải trí

Thu Thủy tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Kin Nguyễn sau 3 năm “về chung một nhà”

Thu Thủy tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Kin Nguyễn sau 3 năm
Chồng Thu Thủy thừa nhận thường xuyên “vu oan giá họa” khi ghen tuông

FBNV

Thu Thủy và Kin Nguyễn tổ chức đám cưới vào năm 2019, sau một thời gian hẹn hò. Từng vấp phải những phản ứng trái chiều khi mới kết hôn nhưng cặp đôi hiện có cuộc sống viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tiếng nói Tan trong mưa cho biết từ khi có con, chồng cô là người thức trắng đêm để giúp cô chăm con. Trong khi đó, đối với Kin Nguyễn, ngoài việc chăm con, anh còn rất yêu thương và lo lắng cho vợ.

Trong chương trình Bạn đời tốt, Thu Thủy và Kin Nguyễn trải qua các câu hỏi của ban tổ chức để kiểm tra sự hiểu biết. Nam khách cho biết điều anh không thích nhất ở vợ là thói quen nhìn nhiều vào điện thoại. “Cô ấy ôm điện thoại xem ngày, đêm và xem ở bất cứ đâu”, Kin Nguyễn tố cáo. Ngay sau đó, cựu thành viên HAT đã thừa nhận đây cũng là điều mà chồng cô không thích ở cô. Nhưng người đẹp giải thích: “Giống như tôi bị cuốn vào vì tôi làm việc chủ yếu trên mạng”.

Thu Thủy tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Kin Nguyễn sau 3 năm
Dù đã hai lần sinh nở nhưng Thu Thủy vẫn gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung, vóc dáng thon gọn

Ở một câu hỏi khác, Kin Nguyễn thừa nhận mỗi lần ghen tuông, anh thường “vu oan giá họa” cho bạn diễn. Tuy nhiên, sau đó, nam khách mời nói thêm: “Nhưng chuyện ghen tuông rất hiếm khi xảy ra, vì vợ tôi không bắt tôi phải ghen”. Tiết lộ của anh khiến Thu Thủy bất ngờ. Cô giải thích: “Chuyện bóng gió là sau, nhưng bình thường khi chúng tôi ăn cơm cùng nhau, tôi biết rằng anh ấy im lặng. Anh ấy không bao giờ nổi giận với tôi”.

Nhớ lại khoảnh khắc vợ thông báo tin có em bé, Kin Nguyễn cho biết lúc đó tâm trạng của anh như rối bời. Nam khách mời vui mừng lên chức bố nhưng cũng không khỏi lo lắng và xót xa cho vợ. Tiếp lời, Thu Thủy cho biết trước đó, cả hai đều muốn có con nhưng chờ đợi rất lâu. Cô kể lại: “Khi nhận được tin có con, cả hai đều vui mừng khôn xiết.

\N

Thu Thủy tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Kin Nguyễn sau 3 năm
Tổ ấm hạnh phúc của giọng ca Tan trong mưa

FBNV

Thu Thủy – Kin Nguyễn cũng có những nguyên tắc ngầm để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Trong đó tôn trọng đối phương là điều quan trọng nhất. Kin Nguyễn chia sẻ: “Dù có cãi nhau đến mấy cũng không được gọi anh là anh”. Thu Thủy cho biết thêm, trong cuộc sống hàng ngày, cô và Kin Nguyễn thường gọi mình là vợ chồng. “Mỗi khi chúng tôi gọi nhau là anh chị em đồng nghĩa với việc đã có chuyện xảy ra”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Thu Thủy thừa nhận khi mới về chung một nhà, điều cô áp lực nhất là sợ chồng phải gánh trên vai thiên chức làm cha. “Với tuổi của chồng, việc chăm con, vừa làm cha vừa làm chồng quá gấp gáp, không còn thời gian để anh ấy thích nghi”, chị nói. Trong khi đó, Kin Nguyễn cho rằng áp lực của Thu Thủy là sợ gia đình chồng phản đối.

Đồng thời, khi được hỏi về tật xấu của người bạn đời, Thu Thủy không ngần ngại tố Kin Nguyễn “suốt ngày ngồi xem bắn cá, chơi bida”. Cô giải thích thêm: “Anh ấy đầu tư một số tiền lớn, nuôi khoảng 100 con cá nhỏ trong hồ. Anh ấy dành nhiều thời gian và chăm sóc nó rất chu đáo. Tôi vừa giận vừa buồn. Tôi thấy anh ấy nghiện cá nhiều hơn”. hơn tôi, sau đó là con gái tôi, sau đó là tôi. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *