Tin Game

Free Fire: 5 khẩu súng tốt nhất để tăng thứ hạng trong FF Ob36 | SharingFunVN

Free Fire có một trong những hệ thống vũ khí mạnh nhất trong thể loại battle royale. Người chơi có thể chọn từ nhiều loại vũ khí – từ SMG đến AR đến DMR… và hơn thế nữa.

Mặc dù trò chơi khá cân bằng, nhưng việc có một số loại súng nhất định sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với những người chơi khác. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu 5 loại súng tốt nhất để tăng rank trong Free Fire OB36.

Bò rừng

Free Fire: 5 khẩu súng tốt nhất để tăng thứ hạng trong FF Ob36

Bizon là SMG mới nhất của Free Fire trong bản cập nhật này. Đây là vũ khí lợi hại chuyên dùng trong cận chiến. Bizon có tốc độ bắn cực cao có thể gây sát thương cao, nhưng sát thương hủy diệt có độ chính xác thấp. Game thủ nên chắc chắn và cẩn thận với những viên đạn của mình.

Phần tốt nhất về khẩu súng này là khả năng trang bị tất cả các phụ kiện trong trò chơi. Với combo Mõm + Cẳng chân + Cổngười chơi sẽ không gặp khó khăn khi hạ gục kẻ thù trong các cuộc giao tranh tầm gần và thậm chí là tầm trung.

Charge Buster

Free Fire: 5 khẩu súng tốt nhất để tăng thứ hạng trong FF Ob36 2

Charge Buster là một khẩu súng lục đặc biệt có tính năng “sạc”. Người chơi cần nhấn giữ nút bắn để buff cho phát bắn của súng trở nên uy lực, sát thương cao, tầm bắn xa. Khi được sạc đầy, một phát là đủ để hạ gục mục tiêu của bạn ngay lập tức.

Người chơi có thể sử dụng vũ khí này để phá hủy các phương tiện và Tường Keo rất dễ dàng. Loại vũ khí này có thể làm nổ tung xe Jeep, ô tô chỉ với 2 phát bắn. Các phương tiện nhỏ như xe đạp lội nước có thể bị nổ tung chỉ với một phát bắn.

M82B

Free Fire: 5 khẩu súng tốt nhất để tăng thứ hạng trong FF Ob36 3

M82B cực kỳ linh hoạt do có nhiều khả năng độc đáo. Súng gây sát thương cơ bản giống như các loại súng bắn tỉa khác với sát thương cộng thêm lên Xe và Tường keo. Sử dụng khẩu súng này, bạn có thể dễ dàng bắn tỉa kẻ thù sau lớp vỏ của Bức tường Keo, một khả năng quan trọng trong giai đoạn giữa đến cuối trận đấu. Khả năng xuyên giáp sẽ đảm bảo rằng M82B vẫn mạnh mẽ trong những vòng cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *