Tin Game

The Legend of Heroes: Trails from Zero

The Legend of Heroes: Trails from Zero, được biết đến với cái tên Zero no Kiseki ở Nhật Bản, là một trò chơi điện tử nhập vai năm 2010 được phát triển bởi Nihon Falcom. Trò chơi là một phần của Đường mòn. loạt

Câu chuyện theo chân Lloyd sau khi hoàn thành kỳ thi thám tử của mình và gia nhập lực lượng và chiến đấu cho công lý giống như anh trai của mình đã làm. Quay trở lại thành phố Crossbell luôn phát triển, nơi ẩn chứa bí ẩn về vụ giết người thương tâm của Lloyd, anh trai của Guy.

The Legend of Heroes: Trails from Zero - Làn gió mới của dòng game JRPG 0

Lloyd sẽ không được đưa vào đội thám tử chuyên nghiệp, thay vào đó, anh sẽ lãnh đạo một chi nhánh cảnh sát mới có tên là Dịch vụ Hỗ trợ Đặc biệt (SSS). Ở Crossbell, cảnh sát ở đây khá tồi tàn, vì vậy họ đã tung ra SSS để giành được sự tôn trọng của người dân. SSS sẽ chấp nhận yêu cầu từ hầu hết mọi người và đảm nhận vai trò của bạn như một kẻ kỳ quặc cùng với những người đồng đội mới Randy, Tio và Elie.

The Legend of Heroes: Trails from Zero - Làn gió mới của dòng game JRPG 1

Không giống như hầu hết các JRPG hoành tráng, Trails from Zero diễn ra gần như hoàn toàn ở thành phố Crossbell. Thay vì tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng để giải cứu thế giới, bạn đang đóng quân tại một thị trấn lớn và làm quen với nó. Có rất nhiều điều đang diễn ra tại Crossbell, từ tham nhũng chính trị đến chống tội phạm có tổ chức, vì vậy nhóm của bạn sẽ luôn có việc phải làm.

The Legend of Heroes: Trails from Zero - Làn gió mới của dòng game JRPG 2

Có một nhà ga tại nhà ga nơi bạn sẽ tìm thấy các nhiệm vụ được yêu cầu, bạn sẽ được cấp tiền và điểm thám tử (DP) để hoàn thành. Nhận đủ DP và thứ hạng của bạn sẽ tăng lên và mang lại cho bạn nhiều phần thưởng hơn. Có rất nhiều nhiệm vụ để đi sâu vào từng phần của trò chơi và chúng vô cùng đa dạng. Có lẽ bạn sẽ được yêu cầu giết một con quái vật khủng bố ở ngoại ô thị trấn, tìm nguyên liệu cho một nhà hàng đang gặp khó khăn, hoặc thậm chí chụp ảnh thị trấn cho Crossbell Times.

The Legend of Heroes: Trails from Zero - Làn gió mới của dòng game JRPG 3

Đôi khi cảm thấy hơi nực cười khi các sĩ quan cảnh sát được đào tạo đang được giao những nhiệm vụ tầm thường, nhưng nó phù hợp với câu chuyện về những cảnh sát bị đánh giá thấp, và với đủ sự chăm chỉ, bộ tứ của họ. bạn có thể thay đổi điều đó.

The Legend of Heroes: Trails from Zero - Làn gió mới của dòng game JRPG 4

Ngoài các đòn tấn công cơ bản, mỗi nhân vật của bạn đều có Nghệ thuật & Thủ công. Điều này không có nghĩa là họ vẽ một chút tranh vẽ giữa các trận chiến, đó chỉ là những gì họ gọi là phép thuật và các đòn tấn công đặc biệt trong Trails from Zero.

The Legend of Heroes: Trails from Zero - Làn gió mới của dòng game JRPG 5

Thuật sử dụng MP của bạn và chỉ có thể được sử dụng dựa trên các tinh thể màu khác nhau mà bạn trang bị cho mỗi thành viên trong nhóm. Thủ công sử dụng CP và dành riêng cho từng cá nhân và có được bằng cách lên cấp. . Điều này nghe có vẻ hơi phức tạp, nhưng tất cả những gì nó thực sự có nghĩa là bạn có vô số các bước di chuyển khác nhau theo ý của mình.

Không có trận chiến ngẫu nhiên nào trong Trails from Zero, kẻ xấu chỉ đi xung quanh thành phố. Bằng cách lén lút đánh họ vào lưng bằng dùi cui cảnh sát của Lloyd trước khi bắt đầu cuộc chiến, bạn sẽ phục kích kẻ thù.

The Legend of Heroes: Trails from Zero - Làn gió mới của dòng game JRPG 6

Điều này có nghĩa là bạn sẽ dẫn trước, tất cả đều nhận được những đòn chí mạng trong lần tấn công đầu tiên và có cơ hội cao để kích hoạt một cuộc tấn công đồng đội, thường gần như tiêu diệt tất cả kẻ thù. Đó là một cách tuyệt vời để làm cho việc chiến đấu chống lại những kẻ thù cơ bản trở nên ít mệt mỏi hơn, đặc biệt là vì có rất nhiều con trùm và những trận chiến khó khăn hơn để trải nghiệm.

The Legend of Heroes: Trails from Zero - Làn gió mới của dòng game JRPG 7

Bạn sẽ phải vật lộn với những kẻ thù khó hơn nếu bạn không thiết lập Quartz của mình một cách chính xác. Đây là những tinh thể mà bạn sử dụng cho Nghệ thuật và cùng với việc cung cấp cho bạn những phép thuật mới thú vị, chúng cũng cung cấp cho bạn các chỉ số bị động. Mỗi nhân vật có bảy vị trí để bạn có thể đặt những viên ngọc này vào và dựa trên tổng cấp độ nguyên tố của các viên đá quý, bạn sẽ có thể sử dụng Thuật mạnh hơn.

The Legend of Heroes: Trails from Zero - Làn gió mới của dòng game JRPG 8

Việc kết hợp các viên đá quý sẽ tạo ra các yếu tố mang lại một Nghệ thuật cụ thể, vì vậy bạn có thể thử nghiệm các cách kết hợp khác nhau. Ví dụ: kết hợp một nhân vật với tất cả các rune nước sẽ cho phép bạn học vô số các phép thuật chữa bệnh cho một mục tiêu duy nhất, nhưng khi kết hợp với một số rune gió và bạn có thể làm cho những rune đó tăng khả năng chữa bệnh của cả đội.

The Legend of Heroes: Trails from Zero - Làn gió mới của dòng game JRPG 9

The Legend of Heroes: Trails from Zero là một JRPG hoành tráng với những trận chiến thú vị và một câu chuyện hào hứng. Bối cảnh của Crossbell mang lại cảm giác rất độc đáo trong một thể loại nổi tiếng với những cuộc phiêu lưu nước rút hoành tráng trên toàn cầu và thật vui khi bạn khám phá mọi sắc thái của thành phố khi bạn giúp SSS phát triển. .

The Legend of Heroes: Trails from Zero - Làn gió mới của dòng game JRPG 10

Tuy nhiên, hình ảnh có thể làm giảm trải nghiệm đối với một số người, nhưng nếu bạn không quá chú trọng vào nó, bạn sẽ được thưởng thức một kiệt tác JRPG.

Link game: Steam

Trang chủ: https://thelegendofheroes.com/crossbell/

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *