Anime - Manga

Yahiko Pain là ai?

Khi nói về loạt phim hoạt hình thành công lớn Naruto và hàng loạt nhân vật phản diện đặc biệt, phức tạp và hấp dẫn của nó, cái tên Pain (hoặc Pein tùy thuộc vào sở thích chính tả của bạn) thường không được tìm thấy khá cao trong danh sách đó. Và vì lý do chính đáng nữa.

Nhưng trước khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn về lý do tại sao lại như vậy, chúng ta nên xem sơ qua nền tảng sâu rộng của gã đầu gừng như một lời nhắc nhở nhanh – hoặc thậm chí là một bản tóm tắt ban đầu cho những người không quen thuộc với câu chuyện Naruto, kể từ thật tốt khi lưu tâm đến thực tế là luôn có nhiều thứ hơn là những gì vừa mắt.

Pain, như người hâm mộ đã biết, xuất hiện ở hiện trường nhiều, nhiều năm sau khi câu chuyện bi thảm được tiết lộ về một nhóm ba người bạn vô gia cư gặp khó khăn từ Làng Mưa Amegakure đã được Jiraiya cố vấn và dạy những điều cần thiết về nhẫn thuật cho mục đích sinh tồn. rời khỏi bộ ba một khi anh ta cảm thấy không cần hướng dẫn thêm. Ba người bạn thân này; Nagato, Yahiko và Konan là những người sống sót sau một cuộc chiến tranh trường kỳ khiến ngôi làng quê hương của họ bị tàn phá, gần như không có người ở và bị phá hủy. Họ đã thề sẽ trở lại và thay đổi tất cả những gì có thể thành hiện thực khi họ được một trong ba Sannin Huyền thoại của Ngôi làng Ẩn trong Lá kèm cặp.

Nagato tại một thời điểm nào đó đã ‘phát triển’ Rinnegan của mình – mà bạn có thể biết, được tranh luận rộng rãi là mạnh nhất trong ba Sức mạnh Mắt (Doujutsu) trong vũ trụ Ninja vào thời điểm đó trong bộ truyện. Tuy nhiên, điều này sau đó được thể hiện như một âm mưu nhằm vào kết cục của Madara Uchiha; cấy ghép đôi mắt đã thức tỉnh của mình vào Nagato (một Uzumaki chứa lượng chakra cao bất thường) để được sử dụng như một khoản đầu tư cho tương lai, một khi anh ta đã chiến thắng thành công shinobi về phía mình. Một phần lớn của kế hoạch này nằm ở Obito Uchiha, người đã trải qua phần lớn bộ truyện dưới bí danh Tobi và sau đó là Madara. Hóa ra, kế hoạch của Madara đã thành công hoàn hảo thông qua Obito và họ đã thuyết phục được Nagato Yahiko và Konan khởi xướng phong trào Akatsuki.

Trong khi quan niệm của Akatsuki dựa trên những nguyên nhân cao cả hơn trong mắt bộ ba, tất cả đã thay đổi sau khi Yahiko bị sát hại trong máu lạnh sau khi bị một shinobi hàng đầu khác phá hoại giữa cuộc đàm phán hòa bình. Nagato đã không thể hiện quá mạnh mẽ về mặt cảm xúc kể từ khi ra mắt. Yahiko là trụ cột và là cứu cánh cho hai người còn lại. Cái chết của anh ta dẫn đến sự suy sụp hoàn toàn về tình cảm và chứng rối loạn tâm thần cho người tóc đỏ, người sau đó đã biến lòng căm thù của mình thành toàn bộ sự mất mát cay đắng đối với thế giới shinobi một lần nữa.

Tất cả điều này đã dẫn đến sự ra đời của Pain như chúng ta đã biết về anh ta. Lãnh đạo Akatsuki lạnh lùng và tính toán sở hữu Rinnegan. Đằng sau bộ mặt của tất cả thực sự là Nagato Uzumaki với mối quan hệ của mình chống lại thế giới Shinobi thối nát.

Pain Yahiko là sản phẩm của sức mạnh Rinnegan của Nagato và tư duy báo thù được đưa vào công việc; những thanh có tính chất tiếp nhận chakra đã được trồng một cách chiến lược vào cơ thể đã chết của người bạn thân yêu của mình để cố gắng giữ cho anh ta và trí nhớ của anh ta sống sót. Konan dường như là đồng phạm trong vấn đề này trái ngược với kẻ chủ mưu.

Nhìn cụ thể hơn về Pain, sơ đồ thiết kế của anh ấy là một điều thú vị; phần lớn mang hình dáng của Yahiko với một vài thay đổi lớn. Những chiếc khuyên nhận Chakra được gắn trên khắp hình ảnh và cơ thể của anh ta, tạo cho anh ta một thiết kế kiểu punk nhẹ. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất trong tất cả các phụ kiện của anh ấy là chiếc vòng cổ khai thác chakra luôn được đeo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *