Tin Game

Anime More Than A Married Couple, But Not Lovers đã có trailer thứ hai | SharingFunVN

SharingFunVN – Kadokawa đã đăng video quảng cáo thứ 2 cho anime chuyển thể từ manga Không chỉ là một cặp đôi đã kết hôn, nhưng không phải là người yêu (Fūfu Ijō, Koibito Miman.) Của Yūki Kanamaru vào thứ Sáu. Video tiết lộ bài hát mở đầu “TRUE FOOL LOVE” của Liyuu.

Nowlu sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Stuck on you.”

Anime sẽ ra mắt trên AT-X, Sun TV, Tokyo MX và KBS Kyoto vào ngày 9 tháng 10 và trên BS11 vào ngày 11 tháng 10.

Takao Kato (To Love-Ru, Pandora Hearts, Upotte !!) là đạo diễn, và Junichi Yamamoto (Armour Shop for Ladies & Gentlemen, Monster Girl Doctor) sẽ chỉ đạo tại Studio Mother. Naruhisa Arakawa (Kingdom, Twin Star Exorcists, Upotte !!) đang viết kịch bản cho series, và Chizuru Kobayashi (Lagrange – The Flower of Rin-ne, Pandora Hearts) sẽ thiết kế các nhân vật. Akira Nagasaka là họa sĩ da màu chính, và Naoko Akuzawa (Team TillDawn) là chỉ đạo nghệ thuật. Misato Takahata (Moe) là đạo diễn hình ảnh, và Ichirō Chaen (Typhoon Graphics) là biên tập viên.

Bộ truyện xoay quanh học sinh trung học năm thứ ba Jirō Yakuin, người được kết đôi với người bạn cùng lớp gyaru của mình là Akari Watanabe cho dự án “đào tạo hôn nhân” của lớp về việc thực hành trở thành một cặp vợ chồng. Jirō hoàn toàn trái ngược với Akari, nhưng cả hai biết rằng nếu họ làm tốt, họ sẽ có thể chuyển đổi đối tác để kết thúc với tình yêu của mình, và vì vậy họ buộc mình phải hành động như một cặp vợ chồng hoàn hảo.

Manga được ra mắt trên tạp chí Young Ace của Kadokawa vào năm 2018, và Kadokawa đã xuất bản tập thứ tám vào ngày 2 tháng 5. Tập thứ chín sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *