Tin Game

Trải nghiệm Anuchard – Trò chơi phiêu lưu phong cách retro

Được phát triển bởi StellarNull và được xuất bản bởi Freedom Games, Anuchard thuộc thể loại phiêu lưu RPG. Sẽ mang đến cho người chơi một câu chuyện lạ, cảm động và hài hước.

Câu chuyện lấy bối cảnh ở vương quốc Anuchard. Đây từng là một nơi thịnh vượng và huyền diệu được bảo vệ bởi năm người bảo vệ. Bỗng một ngày họ biến mất. Bầu trời biến mất và thế giới bị hủy diệt. Tất cả những gì còn lại sau cuộc tàn phá là một mảnh đất nhỏ. Bạn sẽ vào vai Bellwielder khám phá những hầm ngục dưới lòng đất sau đây, nhiệm vụ của bạn là tìm ra năm kho báu bổ sung những tích ẩn, hoặc những câu chuyện giúp bạn hiểu rõ hơn về cốt truyện.

Trải nghiệm Anuchard - Trò chơi phiêu lưu phong cách retro 0

Mỗi dungeon được xây dựng theo cấp độ tăng dần. Để đến được đích, bạn phải vượt qua các cạm bẫy, đánh bại quái vật và giải các câu đố trong ngục tối. Tính năng nấu ăn trong game cũng khá thú vị, mỗi món ăn sẽ cung cấp một buff khác nhau và tăng sức mạnh cho vũ khí Audros Bell.

Trải nghiệm Anuchard - Trò chơi phiêu lưu phong cách retro 1

Không chỉ dừng lại ở việc chiến đấu với kẻ thù, người chơi còn có thể xây dựng lại ngôi làng, bằng cách tìm kiếm nguyên liệu trong các ngục tối. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng địa điểm có thể khám phá bên ngoài ngục tối sau khi được khôi phục. Điểm trừ của Anuchard sẽ khiến bạn thất vọng vì sự lặp lại và thiếu độ khó. Điểm bất lợi trong game là sẽ không có bản đồ, bạn sẽ phải tự tìm đường đến các nhiệm vụ và mục tiêu.

Trải nghiệm Anuchard - Trò chơi phiêu lưu phong cách retro 2

Anuchard là một game indie khá độc đáo kết hợp khám phá ngục tối và giải đố. Với thiết kế cảnh quan đầy màu sắc và sự đa dạng của các nhân vật. Tuy không quá xuất sắc nhưng trò chơi cũng khiến bạn thích thú khi vượt qua ngục tối hoặc giải một câu đố.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *