Tin Game

Diablo bất tử xuất hiện trên sản phẩm Burger King | SharingFunVN

Gần đây, Burger King Nhật Bản đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một “Diablo Garlic Double Cheeseburger” với sự hợp tác của Blizzard’s Diablo: Immortal.

Diablo Immortal Design Burger sẽ được bán từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 29 tháng 9 năm 2022. Diablo Immortal là một trò chơi di động nhiều người chơi miễn phí, được phát triển bởi Blizzard Entertainment và NetEase. Nó là một phần của loạt trò chơi Diablo, lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Diablo II và Diablo III. Bạn có thể chọn lớp nhân vật Barbarian, Wizard, Monk, Necromancer, Demon Hunter hoặc Crusader, phá hủy Worldstone, ngăn chặn Skarn, chúa tể của Damnation.

Thông báo về Diablo Immortal tại BlizzCon vào năm 2018 đã gây chú ý. Trò chơi cuối cùng đã được phát hành trên Android và iOS vào ngày 2 tháng 6 năm 2022 cho các quốc gia chủ yếu bên ngoài khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với bản phát hành beta cho Windows cùng ngày.

Món mới từ thịt bò nướng tại Burger King.

Món mới từ thịt bò nướng tại Burger King.

Đến với cửa hàng Burger King Japan, game thủ Diablo Immortal có thể ăn những món ăn theo chủ đề game và thư giãn trong không gian cửa hàng thể hiện đúng tinh thần của trò chơi. Món ăn đặc biệt trong thực đơn, “Diablo Garlic Double Cheeseburger” sẽ được bán trên toàn quốc với giá 1,390 yên cho món gọi món và 1,690 yên cho set combo.

Nếu muốn trải nghiệm món bánh mì kẹp thịt theo phong cách Diablo Immortal, bạn nên ghé thăm Burger King tại Akihabara Showa-dori, Nhật Bản. Theo đánh giá của nhiều người, món ăn mới này sẽ khiến bạn “no nê” vì nó gồm hai miếng thịt bò khổng lồ, 4 lát phô mai và nước sốt cay có vị tỏi trộn đều. Gọi một chiếc burger (gọi món hoặc combo) đi bạn nhé. cũng sẽ nhận được một chiếc khăn ướt có in hình trò chơi Diablo trên đó.

Không gian nhà hàng tại Burger King theo chủ đề Diablo Immortal.

Không gian nhà hàng tại Burger King theo chủ đề Diablo Immortal.

“Garlic Double Cheese Burger” được cho là có sự kết hợp đặc trưng của Burger King gồm 100% thịt bò nướng, thịt xông khói, nước sốt nóng đặc biệt và 4 lát pho mát.

Trò chơi hiện đang mở mùa 4 của Battle Pass với phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ. Tùy theo loại chiến kê mà bạn chọn, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Với sự hợp tác này, các nhà điều hành Burger King hy vọng sẽ được chú ý nhiều hơn bằng cách hợp tác với một trò chơi nổi tiếng, được nhiều người trên thế giới trải nghiệm.

Burger King Diablo: Trò chơi bất tử Diablo: Immortal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *