Tin Game

One Piece Odyssey gặp gỡ người hâm mộ vào giữa tháng 9 với một tiết lộ đáng chú ý | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Kể từ đó Lễ hội trò chơi mùa hètin tức về One Piece Odyssey thực sự không nhiều. Tuy nhiên, điều đó hứa hẹn sẽ sớm thay đổi với sự kiện Tokyo Game Show 2022 Sắp tới. Theo Bandai Namco, tựa game này sẽ góp mặt tại sự kiện với phần giới thiệu chuyên sâu. Nhà sản xuất Katsuaki Tsuzuki sẽ công bố thông tin mới cùng với người dẫn chương trình Marika Kohno và Shohei Taguchi.

One Piece Odyssey gặp gỡ người hâm mộ vào giữa tháng 9 với một tiết lộ đáng chú ý

Theo tiết lộ của Tsuzuki, thông tin độc quyền và nhiều điều bất ngờ lớn sẽ được tiết lộ, mong mọi người đón xem buổi livestream để biết thêm về gameplay. One Piece Odyssey. Bandai Namco cũng đã chuẩn bị những hình ảnh quảng cáo cho buổi livestream. Bức tranh mô tả cảnh Monkey D. Luffy đang quan sát các tòa nhà lớn bí ẩn, làm nổi bật chủ đề phiêu lưu của trò chơi.

One Piece Odyssey gặp gỡ người hâm mộ vào giữa tháng 9 với tiết lộ đáng chú ý 2

Cuối video trên Twitter, Tsuzaki xác nhận One Piece Odyssey đang bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng và đội ngũ phát triển đang nỗ lực hết mình để game thủ có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất. Tokyo Game Show 2022 là một sự kiện giới thiệu trò chơi lớn ở Nhật Bản, vì vậy Bandai Namco chắc chắn sẽ làm mọi cách để One Piece Odyssey thực sự nổi bật tại sự kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *