Tin Game

Marvel’s Midnight Suns bất ngờ công bố ngày phát hành chính thức bằng trailer mới | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Tựa đề trò chơi Mặt trời lúc nửa đêm của Marvel ban đầu dự kiến ​​phát hành vào tháng 10, nhưng sau đó đã được dời sang ngày phát hành vô thời hạn. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tin rằng đó là trò chơi Trò chơi Firaxis sẽ phải “di cư” sang năm 2023. Nhưng cuối cùng thì hóa ra nó vẫn chắc chắn ra mắt vào cuối năm nay. Điều này đã được xác nhận thông qua trailer gameplay mới nhất tại sự kiện Trưng bày Trò chơi của Disney và Marvel.

Ngoài việc công bố ngày ra mắt chính thức, đoạn trailer còn mang đến một cái nhìn mới về dàn nhân vật mà game thủ sẽ được trải nghiệm trong khoảng 3 tháng nữa. Các nhân vật xuất hiện trong trailer bao gồm Blade, Captain America, Spider-Man, Wolverine và nhiều loại khác, tất cả đều được trang bị áo giáp đặc biệt trong trò chơi.

Gameplay hành động sử dụng thẻ bài cũng được thể hiện, cùng với các khía cạnh khác như lựa chọn đối thoại và tương tác giữa các siêu anh hùng.

Marvel's Midnight Suns bất ngờ thông báo ngày phát hành chính thức bằng trailer mới

Xem thêm: The Hunter trong trò chơi Marvel’s Midnight Suns là ai?

Trong Mặt trời lúc nửa đêm của Marvel, nhân vật Thợ săn gần như đóng vai trò chủ chốt, nhưng game thủ cũng sẽ có thể điều khiển các siêu anh hùng Marvel khác. Có gần như đủ các siêu anh hùng cho bất kỳ người hâm mộ Marvel nào, nhưng Trò chơi Firaxis Vẫn chưa rõ liệu nó có thể mang đến một trò chơi thỏa mãn hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *