Tin Game

“Người con xa xứ” Soobin Hoàng Cáp bất ngờ trách “tại Uzi mà mấy mùa nay tệ quá”

Trước thềm mùa giải 2022, Uzi bất ngờ được Caps “nhắc đến” khi giải thích về màn trình diễn của tuyển thủ này.

Mùa giải 2022 sắp tới, làng LMHT trái đất nói chung và LPL nói riêng chào đón sự trở lại của “Siêu xạ thủ” huyền thoại Uzi. Cựu ngôi sao của Royal Never Give Up đã phải nghỉ thi đấu dài ngày vì chấn thương và bệnh tật. Lần trở lại này, nhiều khả năng Uzi sẽ không còn được thi đấu 100% bởi Bilibili Gaming cũng đã chiêu mộ Doggo. Nhưng sự trở lại của Uzi vẫn được làng LoL, từ những người theo dõi cho đến các tuyển thủ chuyên nghiệp và cả các chuyên gia quan tâm.

"Con trai xa xứ" Soobin Hoàng Cáp bất ngờ bị chê "Tại Uzi, những mùa giải vừa qua thật tệ"

Uzi là một huyền thoại và tầm ảnh hưởng không thua kém Faker

Trong suốt sự nghiệp của mình, Uzi đã là một huyền thoại của thế giới LoL. Và rất nhiều ADC xem anh ấy như một thần tượng hoặc đối thủ cạnh tranh. Và sự trở lại của Uzi cũng khiến các thương hiệu này “rục rịch”. Như mới đây nhất, Caps – game thủ đang khoác áo G2 Esports cũng là một trong những nhân vật từng bình luận về sự trở lại của Uzi. Nhưng game thủ này thay vì khen ngợi hay đưa ra những đánh giá, nhận xét thì lại bật “chế độ đổ lỗi” trên kênh stream: “Kể từ khi Uzi giải nghệ, tôi cũng đã chơi không tốt. Bạn biết đấy, tôi luôn thấy Uzi có khả năng trả thù (Caps đã đấu với Uzi tại All-Star cũng như khi anh ấy thi đấu với Fnatic) và luôn muốn trả thù anh ấy. Nhưng khi Uzi giải nghệ, tôi cũng mất động lực thi đấu ”.

Caps “đau buồn” chia sẻ rằng thành tích của anh ấy bị đánh rơi “vì Uzi”

Trong sự nghiệp của mình, trong khi Uzi là người chơi chủ chốt ở vị trí ADC, Caps có phần linh hoạt hơn, vì anh ấy thậm chí còn chơi ở cả vị trí ADC và đường giữa. Nhưng ngay cả như vậy, rất rõ ràng rằng sự ngưỡng mộ của Caps dành cho Uzi và người bạn tuyển thủ chuyên nghiệp này, cũng như nhiều thương hiệu khác, khiến Uzi có tiềm năng tiến bộ không chỉ trong sự nghiệp của anh ấy. .

"Con trai xa xứ" Soobin Hoàng Cáp bất ngờ bị chê "Tại Uzi, những mùa giải vừa qua thật tệ"

Bây giờ Uzi đã trở lại và khoác áo Bilibili Gaming

Ở mùa giải mới, Uzi trở lại với nhiều kỳ vọng cũng như nghi ngờ về phong độ của “Siêu xạ thủ” một thời. Tuy nhiên, chắc chắn rằng người bạn thân Uzi sẽ phải nỗ lực hết mình và tiềm năng của anh ấy không gì khác ngoài danh hiệu duy nhất còn thiếu trong sự nghiệp thăng trầm của tôi: chiếc cúp vô địch thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *