Tin Game

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – TLBB 2 Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam | SharingFunVN

Thông tin mới đáng chú ý là Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – TLBB 2 Mobile sắp được VNGGames phát hành tại Việt Nam.

Mới đây, cộng đồng game thủ “truyền tai nhau” khi trang fanpage chính thức có dấu tích xanh của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã xuất hiện và nhà phát hành không ai khác chính là VNGGames. Tựa game này đã được chúng tôi giới thiệu qua nhiều bài viết trước đây, ngay khi game thử nghiệm phiên bản Trung Quốc. Hiện sản phẩm đã cập bến nhiều nước Châu Á, khu vực ĐNÁ và bây giờ là Việt Nam.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là một siêu phẩm đáng chơi.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là một siêu phẩm đáng chơi.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG do Perfect World sản xuất và phát hành tại Trung Quốc, kế thừa nguyên tác tiểu thuyết cùng tên của Kim Dung được người hâm mộ yêu thích suốt hàng chục năm qua. Không chỉ vậy, game mobile này được xem là bản nâng cấp, với nhiều cải tiến đáng chú ý liên quan đến hệ thống nhân vật, đồ họa, súng hơi, không chiến vô cùng bắt mắt… So với phiên bản của Changyou thì game Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile trình bày với một hình thức mới, sáng tạo và nổi bật.

Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn các võ công Trung Nguyên quen thuộc như Cái Bang, Tiêu Dao, Nga My, Thiên Sơn, Thiếu Lâm, Minh Giáo (môn phái mới nhất). Mỗi môn phái có một hệ thống thuộc tính, kỹ năng cũng như sở trường chiến đấu khác nhau. Bạn có thể chế tạo bằng bất kỳ môn võ nào để tranh đoạt võ tướng.

Trò chơi có đồ họa sang trọng.

Trò chơi có đồ họa sang trọng.

Chưa hết, game mobile này còn cho phép người chơi thực hiện những màn không chiến cực “khủng” với những động tác điêu luyện như trong phim, từ leo trèo cho đến chạy trên mặt nước. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chiến đấu một cách ngoạn mục… Đồ họa của game cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua với màu sắc tươi sáng, hiệu ứng chiến đấu bắt mắt cũng như độ chân thực cao.

Chi tiết về lối chơi.

Chắc chắn rồi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG được phát hành tại Việt Nam sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong thể loại MMORPG kiếm hiệp. Game thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống tính năng và nội dung mới trong dòng game Đặc công Thiên Long Bát Bộ. Tính đến thời điểm hiện tại, VNGGames vẫn chưa công bố thời gian cụ thể ra mắt siêu phẩm này, nhưng có lẽ phải đến cuối năm 2022 game thủ mới có thể chạm tay vào trò chơi. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Thiên Long Bát Bộ 2 Thiên Long Bát Bộ 2 VNG TLBB 2 Mobile VNGGames

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *