Tin Game

Top 10 công ty game quảng cáo nhiều nhất, VNG đứng thứ 9 | SharingFunVN

Trong danh sách xếp hạng của nhà phát hành, AppGrowing đã công bố top 10 hãng game được quảng cáo nhiều nhất vào tháng 8/2022.

Đặc biệt, đơn vị thống kê cho biết có 4 nhà sản xuất Trung Quốc lọt Top 10 đơn vị quảng cáo nhiều nhất trên di động trong tháng 8 này, đó là Zhenyou Technology, Youta Games, IGG và Tencent. Đối với Việt Nam, VNG lọt vào top đầu, xếp thứ 9; OneSoft đứng trong top 7.

Xét về danh sách đặt trước game thì game mobile nhập vai vẫn là thể loại game được cộng đồng người chơi quan tâm và chú ý nhất.

Top 10 nhà phát hành game có nhiều quảng cáo nhất.

Top 10 nhà phát hành game có nhiều quảng cáo nhất.

AppGrowing cũng báo cáo về xu hướng quảng cáo trò chơi di động trong tháng qua. Cụ thể, lượng quảng cáo game mobile có xu hướng giảm dần nhưng tăng dần trong thời gian sau đó và đi ngang vào đầu tháng.

Xét về danh mục quảng cáo chính, game di động RPG và chiến thuật có tính cạnh tranh về lượng người chơi và lượt nạp tiền, tiếp tục xu hướng của thị trường game di động về mặt quảng cáo trong suốt tháng 8 năm 2022. Ngoài ra, báo cáo cho biết, tỷ trọng đầu tư vào quảng cáo lớn hơn nhiều so với tỷ trọng đầu tư trong tháng trước.

Trong tháng 8, ngoại trừ Hàn Quốc, tỷ lệ vị trí đặt quảng cáo ở các khu vực quan trọng khác đã giảm ở một mức độ nhất định so với tháng trước. Đồng thời, Hàn Quốc đứng thứ 6 trong danh sách các khu vực có các nhà phát triển game di động quảng cáo game hàng đầu trong tháng.

Danh sách các trò chơi được quảng cáo nhiều nhất.

Danh sách các trò chơi được quảng cáo nhiều nhất.

Quảng cáo vẫn là một hoạt động chiến lược của các nhà làm game nhằm tiếp cận khách hàng và giúp game được biết đến nhiều hơn. Trong bối cảnh thị trường Trung Quốc, nhà chức trách “cấm phổ biến trái phép trò chơi trên các nền tảng nghe nhìn trực tuyến. Tất cả các loại chương trình nghe nhìn trực tuyến như phim truyền hình trực tuyến, chương trình tạp kỹ trực tuyến, truyền hình trực tuyến, video ngắn không được phát sóng các trò chơi trực tuyến có chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và không được sử dụng hình thức phát sóng trực tiếp trên các nền tảng khác nhau ”.

Để trò chơi điện tử được phát hành hợp pháp ở Trung Quốc, trước tiên chúng phải được Bộ Văn hóa phê duyệt. Trước đây, luật này không được thực hiện nghiêm túc nên có nhiều cách để người dùng tiếp cận các trò chơi chưa được phê duyệt, chẳng hạn như sử dụng các ứng dụng truy cập vào các nền tảng chơi game quốc tế. như Steam (Steam Trung Quốc thiếu hầu hết các tựa game mà phiên bản toàn cầu có).

Nhà phát hành trò chơi quảng cáo trò chơi và quảng cáo trò chơi di động vng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *