Giải trí

Lý Dịch Phong bị bắt vì mua dâm

Lý Dịch Phong bị bắt vì mua dâm - ảnh 1

Lý Dịch Phong nhiều lần mua dâm

11 tháng 9, chiều Của họ Cảnh sát Bắc Kinh (Trung Quốc) thông tin nam diễn viên họ Lý (35 tuổi) có liên quan đến một vụ án hình sự. Đối tượng thừa nhận đã nhiều lần mua dâm trái phép. Ông Lý bị xử lý hành chính theo quy định của pháp luật và tạm giam. Đặc biệt, cảnh sát Bắc Kinh xác nhận với CCTV rằng nhân vật chính trong vụ việc trên là Lý Dịch Phong.

Thông tin Lý Dịch Phong bị bắt vì scandal bán dâm gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ, trở thành chủ đề nóng trên hàng loạt phương tiện truyền thông. Trên mạng xã hội Weibo, những từ khóa liên quan đến scandal của ngôi sao Hoa ngữ 8X này đứng đầu lượt tìm kiếm và bàn luận, lượt xem khủng.

Lý Dịch Phong bị bắt vì mua dâm - ảnh 2
Sự nghiệp của nam diễn viên bị hủy hoại vì scandal đời tư

WEIBO NV

\N

Các fan của Lý Dịch Phong bày tỏ sự thất vọng. Nhiều khán giả kêu gọi cơ quan chức năng có thông báo “khóa sổ” chính thức đối với mỹ nam 35 tuổi này sau khi scandal đời tư của anh bị phanh phui. Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng, scandal mua dâm này của Lý Dịch Phong rất có thể sẽ là chủ đề được nhiều người quan tâm trong những ngày tới.

Sinh năm 1987, Lý Dịch Phong là nam diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, được mệnh danh là top sao thế hệ 8X (sao nam nổi tiếng, lượng fan hùng hậu) và cũng từng lọt top 4 mỹ nhân đình đám (4 mỹ nhân nóng bỏng). của showbiz Hoa ngữ, với Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệp Phàm. Như vậy Lý Dịch Phong trở thành kẻ buôn người thứ hai phải ngồi tù vì vi phạm pháp luật, sau Ngô Diệp Phàm.

Tại Việt Nam, Lý Dịch Phong được yêu thích qua các bộ phim Cổ kiếm kỳ đàm, Thiên kim trở về, Phanh động, Kiếp kiếm, Đạo mộ bút ký, Tru tiên thanh vân chí, Kinh song thành, Am yêu đệ tử … Hiện tại, các nhãn hàng từng hợp tác với Lý Dịch Phong cũng nhanh chóng gỡ / xóa các tin tức, hình ảnh liên quan đến anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *