Giải trí

Sam choáng váng khi Hari Won tiết lộ chuyện tình cảm

Sam choáng váng khi Hari Won tiết lộ chuyện tình cảm - ảnh 1

Sam bất ngờ khi Hari Won tiết lộ tình trạng yêu đương

Ngoài bộ ba quen thuộc Hari Won – Sam – Nam Trung, Phép thuật làm đẹp Ngoài ra còn có sự góp mặt của khách mời Ali Hoàng Dương. Các thành viên đã có cơ hội thảo luận về phong cách thời trang và làm đẹp ở nam giới. Đây là nhu cầu thiết yếu của nam giới nhưng nhiều người lại bỏ qua vì cho rằng chỉ có phụ nữ mới phù hợp làm đẹp.

Nói về quan điểm này, Nam Trung cho rằng việc có ngoại hình ưa nhìn là điều khá quan trọng trong xã hội hiện đại. Các chuyên gia trang điểm khuyến khích bất kỳ ai cũng nên quan tâm đến hình thể của mình, vừa để đảm bảo sức khỏe, vừa giúp tạo thiện cảm trước người nhìn.

Sam choáng váng khi Hari Won tiết lộ chuyện tình cảm - ảnh 2

Ali Hoàng Dương thích thú chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp với bộ ba quen thuộc trong Phép thuật làm đẹp

Đồng tình, Hari Won cho biết trước đây đàn ông Hàn Quốc rất ngại làm đẹp vì quan điểm trang điểm, mua sắm thường dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, sau khi một cầu thủ nổi tiếng xuất hiện trong quảng cáo cho một sản phẩm làm đẹp, cái nhìn của công chúng dần thay đổi về điều này. Đồng thời, sự bùng nổ của làn sóng nghệ thuật tại Hàn Quốc cũng tạo ra nhiều xu hướng mới, khuyến khích nam giới chú ý hơn đến ngoại hình của mình.

\N

Đây, giọng ca Hương đêm bay xa đưa ra những thử thách khó khăn cho Nam Trung. Nữ ca sĩ nhờ anh “lột xác” cho Ali Hoàng Dương. Nhiệm vụ này khiến chuyên gia trang điểm bối rối vì Ali Hoàng Dương đã định hình sẵn phong cách và rất biết cách chăm chút cho ngoại hình.

Sam choáng váng khi Hari Won tiết lộ chuyện tình cảm - ảnh 3

Ali Hoàng Dương “lột xác” qua bàn tay của chuyên gia trang điểm Nam Trung

Bà xã Trấn Thành cũng không quên “ca khà” đàn em, đồng thời tiết lộ dòng trạng thái yêu MC Sam: “Ali Hoàng Dương có gương mặt rất đẹp, nhưng tiếc là cô ấy chưa có bạn trai. Với Sam cũng thế”. Ngay lập tức, học trò Thu Minh tỏ ra bất ngờ, anh quay sang hỏi Sam: “Em chưa có bạn trai phải không?”. Điều này khiến nữ MC vô cùng xấu hổ, phải thú nhận sự thật rằng mình vẫn đang độc thân.

Sau đó, qua bàn tay “phù phép” của Nam Trung, Ali Hoàng Dương gây bất ngờ với vẻ ngoài trẻ trung. Khác với phong cách lịch lãm ban đầu, nam ca sĩ diện trang phục đậm chất thể thao với lối trang điểm phóng khoáng. Cả Hari Won và Sam đều thích thú trước diện mạo mới của đàn em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *