Tin Game

Naruto: Tại sao đồng đội của Kakashi Rin lại phải chết? | SharingFunVN

Naruto: Tại sao đồng đội của Kakashi Rin lại phải chết?

SharingFunVN – Naruto kể về câu chuyện của Naruto, một shinobi dũng cảm, một cậu bé luôn phải chịu cảnh mồ côi cô đơn và là vật chủ bị ghét bỏ rộng rãi của con cáo chín đuôi, Kurama. Trong nhiều năm, Naruto đã rút lui vào tất cả những điều này và không nghĩ gì đến bất hạnh và nỗi đau của những người khác – kể cả Hatake Kakashi, thủ lĩnh jonin của Đội 7.

Naruto Không biết từ lúc nào, cuộc sống của Kakashi ngập tràn đau thương, mất mát, đau đớn và tuyệt vọng. Điều đó bao gồm sự ra đi của những đồng minh thân thiết của anh trong quá khứ: người bạn tốt của anh Uchiha Obito và đồng đội kunoichi của họ, Nohara Rin, người có tài năng về y học. Kakashi miễn cưỡng kể câu chuyện này, nhưng anh đã tự tay giết Rin – và nó đã ám ảnh cả anh và Obito kể từ đó.

Rin Nobly đã mất mạng vì Kakashi như thế nào

Naruto: Tại sao đồng đội của Kakashi Rin lại phải chết?

Trong phần câu chuyện “Kakashi Gaiden” của Naruto, người hâm mộ biết được sự thật nghiệt ngã về sự thật rằng Kakashi trước đây là một con sói đơn độc đã học cách nắm lấy sức mạnh của tình bạn, theo phong cách tỏa sáng. Trong những ngày đó, Kakashi là một thần đồng đơn độc, người luôn yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc, tất cả đều mang trong mình nỗi xấu hổ về quá khứ của cha mình. Điều này khiến Kakashi mâu thuẫn với đồng đội của mình là Uchiha Obito, người muốn trở thành Hokage và sẵn sàng bẻ cong các quy tắc vì lợi ích của một người bạn. Sau đó, có Rin, kunoichi duy nhất của đội, đóng vai trò là người hòa giải. Kakashi đã có một thái độ khá trung lập với Rin vào thời điểm đó, trong khi Obito đang bí mật quan tâm đến cô. Rồi bi kịch ập đến.

Madara Uchiha đầy mưu mô đã bắt Rin và đặt Isobu, con thú ba đuôi, vào bên trong cô với mục đích giải thoát cho sinh vật tàn phá khi Rin trở về Konoha. Madara thậm chí còn cử các ninja của Làng Sương mù đuổi theo Kakashi và gây áp lực buộc anh phải trở về Làng ngay lập tức, chỉ để Rin giải thích kế hoạch của Madara cho Kakashi và thúc giục anh lấy mạng cô. Rốt cuộc, cô ấy đã bị biến thành một vũ khí sống, và không thể tự mình phá hủy ngôi làng – ngay cả khi điều đó có nghĩa là mất mạng của chính cô ấy. Kakashi, người đã được truyền cảm hứng bởi sự hy sinh rõ ràng của Obito trong một nhiệm vụ gần đây, đã từ chối tấn công Rin, vì vậy cô ấy đã hành động một mình.

Rin đã thể hiện quyết tâm thực sự quên mình khi trận chiến bắt đầu, và chặn được nhẫn thuật Lightning Blade tàn khốc của Kakashi. Anh ta chỉ có thể làm được rất ít điều khi Rin bị đâm trong nhẫn thuật của mình, nhưng cô ấy dường như đã chết với nội dung rằng sự hy sinh của mình đã cứu làng Lá khỏi sự hủy diệt. Kể từ thời điểm đó, Kakashi thương tiếc cả hai người bạn đã mất của mình, đặc biệt là Obito – nhưng sự hy sinh cao cả của Rin thực sự có tác động đến Obito nhiều hơn là đối với Kakashi.

Cái chết của Rin đã thay đổi cuộc đời của Obito như thế nào

Điều Kakashi, Rin và thậm chí Namikaze Minato không biết là Obito đã đích thân xem cảnh đó – và vào thời điểm đó, anh chỉ có mối quan hệ lỏng lẻo với Madara. Khi Obito chứng kiến ​​cái chết của Rin, anh ta nổi cơn thịnh nộ và không hề hay biết, Kakashi hoặc Minato đã tự tay giết chết tất cả ninja Sương mù có mặt để trả thù. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ đối với Obito đau buồn, đầy thù hận; anh giữ cơ thể của Rin và tuyên bố rằng anh sẽ chính thức gia nhập Madara và đóng góp vào nhiệm vụ của mình, tất cả để họ có thể làm lại thế giới ninja và đảm bảo rằng những người vô tội như Rin sẽ không làm. không bao giờ chết nữa. Thật kỳ lạ, Madara mới là người chịu trách nhiệm cuối cùng về những gì đã xảy ra với Rin.

Tất cả những điều này đều gắn liền với chủ đề về chu kỳ hận thù, một chủ đề mang tính quốc tế và liên quan được khám phá trên cả cấp độ quốc gia và cá nhân xuyên suốt Naruto. Các ninja như Obito xử lý nỗi đau của họ bằng cách tuyên bố rằng họ sẽ chiến đấu với những người khác để những người thân yêu của họ không cần phải chết, nhưng khi làm như vậy, những người như Madara và Obito đã gây ra điều đó. nghịch lý là cái chết và sự đau buồn cho kẻ thù của họ.

Tóm lại, chiến đấu với lửa sẽ chỉ thiêu rụi thế giới, và những “tia lửa” như cái chết của Nohara Rin sẽ sớm thổi bùng ngọn lửa. Tuy nhiên, cuối cùng, Obito đã chuộc lỗi và thậm chí hy sinh mạng sống của mình để giúp hạ gục Madara, kẻ giết người gián tiếp của Rin, bằng cách hỗ trợ Đội 7. Anh thậm chí còn biết được sự thật. về vai trò của Madara trong cái chết của Rin trước khi diệt vong và cuộc hội ngộ cuối cùng với Rin ở thế giới bên kia.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *