Tin Game

NEXON Networks VINA đang tuyển dụng Nhân viên kiểm tra chất lượng

NEXON Networks VINA, Công ty Game số 1 Hàn Quốc đang tìm kiếm các bạn trẻ yêu thích chơi Game với vai trò Người kiểm tra trò chơi (QA Testers).

Công việc này không yêu cầu kinh nghiệm!

NEXON, hãng game số 1 Hàn Quốc, nổi tiếng với tựa game Maple Story tại Việt Nam, đã thành lập Công ty TNHH NEXON NETWORKS VINA vào năm 2019 với nhiệm vụ đảm bảo chất lượng sản phẩm (QA). Văn phòng công ty đặt tại UOA TOWER, 6 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7.

Đắm mình trong Game?  Bạn chính xác là những gì chúng tôi đang tìm kiếm!  - NEXON Networks VINA đang tuyển dụng Nhân viên kiểm tra QA 0
Tựa game huyền thoại NEXON: Maple Story một thời vang bóng tại Việt Nam

[Đam mê Game? Bạn chính là người chúng tôi tìm kiếm!]

Chỉ cần bạn quan tâm đến Trò chơi, NEXON Networks VINA sẵn sàng chào đón bạn tham gia với chúng tôi với tư cách là Người kiểm tra trò chơi (QA Tester) và cùng chúng tôi đảm bảo chất lượng trò chơi được phát hành ra thị trường thông qua việc chơi game. “Chỉ cần bạn có niềm đam mê mãnh liệt với game, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí QA Tester này” – trích lời một nhân viên tại NEXON Networks VINA.

Vị trí QA Tester tại NEXON Networks VINA sẽ chịu trách nhiệm tìm và báo cáo các lỗi và trục trặc trong quá trình chơi trò chơi. Nếu bạn có khả năng quan sát rõ ràng, chú ý đến những chi tiết nhỏ và yêu thích chơi game thì đó sẽ là một điểm cộng lớn!

Đắm mình trong Game?  Bạn chính xác là những gì chúng tôi đang tìm kiếm!  - NEXON Networks VINA đang tuyển QA Testers 1
Trụ sở chính của NEXON tại Thung lũng Công nghệ Panyo, Hàn Quốc

[Bạn sẽ nhận được quyền lợi gì khi trở thành QA Tester tại Nexon Networks VINA?]

Khi gia nhập đại gia đình NEXON Networks VINA, chắc chắn bạn sẽ nhận được mức thù lao xứng đáng. Bạn sẽ được hưởng tháng lương thứ 13 và chỉ phải làm việc 5 ngày một tuần trong văn phòng thoải mái của chúng tôi. Bạn cũng sẽ được công ty sắp xếp và cung cấp các buổi training, các hoạt động teambuilding nhằm tạo điều kiện cho bạn có được môi trường làm việc lý tưởng nhất, cũng như phát huy được khả năng của mình. Đăng ký và tham gia với chúng tôi!

Đắm mình trong Game?  Bạn chính xác là những gì chúng tôi đang tìm kiếm!  - NEXON Networks VINA đang tuyển dụng Nhân viên kiểm tra QA 2
KARTRIDER, một trong những game ‘bom tấn’ của NEXON

[NEXON là công ty nào?]

Nexon là công ty tiên phong trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến tại Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1994, nhờ sự sáng tạo và đổi mới trong cách phát triển của mình, đến nay, NEXON đã cho ra mắt rất nhiều game nổi tiếng như ‘The Kingdom of the Winds’, ‘KARTRIDER’ hay ‘Tactical Commanders’ – game chiến thuật 3D đầu tiên trên thế giới.

Đối với thị trường Việt Nam, ‘Maple Story’ – hay ‘Chuyện nấm lùn’ có lẽ là game ăn khách nhất với giới trẻ một thời. Với hình ảnh đáng yêu, thân thiện cùng giao diện được cập nhật thường xuyên hàng năm, trò chơi này đã mang đến niềm vui mới cho các bạn trẻ Việt Nam.

Đắm mình trong Game?  Bạn chính xác là những gì chúng tôi đang tìm kiếm!  - NEXON Networks VINA đang tuyển dụng Nhân viên kiểm tra QA 3
Logo của NEXON Networks VINA và các nhân vật trò chơi nổi tiếng của NEXON

[Địa chỉ]

UOA TOWER, 6 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

[Tôi ứng tuyển như thế nào?]

Ứng viên có thể nộp CV qua đường link:

VietnamWorks – Junior QA Game Tester: https://www.vietnamworks.com/junior-qa-game-tester-1-1525353-jv/
VietnamWorks – Master QA Game Engineer: https://www.vietnamworks.com/master-qa-game-engineer-1-1520202-jv
Hoặc gửi CV của bạn đến email của công ty theo địa chỉ: [email protected]

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *