Tin Game

Đang gây tranh cãi Truyện tranh 18+ Hàn Quốc hay hơn Nhật Bản và Trung Quốc? | SharingFunVN

Một cuộc tranh cãi lớn đã diễn ra trong cộng đồng người hâm mộ truyện tranh 18+ khi cho rằng manhwa 18+ hay hơn truyện tranh người lớn của Nhật Bản và Trung Quốc.

Truyện tranh 18+ hàn quốc hay nhất?

Truyện tranh người lớn luôn được cộng đồng fan trên thế giới yêu thích. Không chỉ vậy, mỗi khu vực còn có cộng đồng người hâm mộ và mangaka 18+ riêng.

Truyện tranh 18+ hàn quốc hay nhất?  Đầu tiên

Tính đến thời điểm hiện tại, 3 khu vực nổi bật nhất trong lĩnh vực này có lẽ là Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Trong khi Trung kém xa, người hâm mộ manhwa và hentai đã có một cuộc tranh cãi lớn.

Truyện tranh 18+ hàn quốc hay nhất?  2

Nhiều truyện tranh dành cho người lớn nổi tiếng ở hai miền được đem ra so sánh. Theo đó, nhiều người hâm mộ cho rằng truyện tranh người lớn Hàn Quốc có nội dung đa dạng, có chiều sau, có cốt truyện, thậm chí một số còn chứa đựng những thông điệp ý nghĩa vượt xa cả hentai.

Truyện tranh 18+ hàn quốc hay nhất?  3

Trong khi đó, những người hâm mộ hentai cho rằng Nhật Bản là nơi khởi đầu của thể loại truyện tranh này. Truyện của Nhật cũng đa dạng nhưng do văn hóa và ít tiếp xúc với phim truyền hình như Hàn Quốc nên kém phong phú.

Truyện tranh 18+ hàn quốc hay nhất?  4

Ngoài ra, các chính sách về lương bổng hay phúc lợi dành cho các mangakas ở Nhật Bản ngày nay chưa thực sự tốt, điều này đã ảnh hưởng đến sự nhiệt tình với công việc của họ. Truyện tranh 18+ Nhật Bản thường đi từ trào lưu thích ecchi mà phát triển.

Truyện tranh 18+ hàn quốc hay nhất?  5

Truyện tranh 18+ hàn quốc hay nhất?  6

Đánh giá công bằng người hâm mộ SharingFunVN cảm thấy truyện tranh 18+ Hàn Quốc hay Nhật Bản hay hơn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *