Anime - Manga

Manga Sousou No Frieren Chuyển thể Anime!

Nằm trong TOP 100 manga được yêu cầu chuyển thể nhiều nhất trong năm 2021, thông tin về anime Sousou No Frieren mới đây đã được công bố. Chi tiết như sau:

Sousou No Frieren là gì?

Anime Sousou No Frieren

Sousou No Frieren là một bộ truyện tranh được tạo ra bởi Kanehito Yamada và Tsukasa Abe. Truyện được phát hành vào tháng 4 năm 2020. Ngay từ khi phát hành, Sousou No Frieren đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ phía độc giả. Truyện đã giành được giải thưởng Tác phẩm mới tại Lễ trao giải Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 25 và cũng lọt vào TOP 100 bộ truyện tranh được khán giả mong đợi nhất anime năm 2021.

Xem thêm: Danh sách 100 manga được yêu cầu nhiều nhất để chuyển thể thành anime vào năm 2021

Nhân vật chính của Sousou No Frieren là Frieren, một yêu tinh ngàn tuổi từng cùng anh hùng đánh bại quỷ vương. Thời gian trôi qua, những người bạn đồng hành của Frieren dần già đi và chết. Heitel, một đồng đội cũ của Frieren, trước khi rời đi đã giao cho nữ chính huấn luyện một cô gái trẻ tên là Fern. Một cuộc hành trình mới từ đây bắt đầu với rất nhiều điều mới lạ …

Chuyển thể anime Sousou No Frieren

Sousou No Frieren

Mới đây, manga Sousou No Frieren đã được thông báo rằng sẽ có chuyển thể thành anime. Thông tin chi tiết về studio và ngày phát hành sẽ được thông báo trong tập 9 của Sousou No Frieren sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *