Anime - Manga

One Piece: Mười loại trái cây ác quỷ sẽ cực kỳ hữu ích cho Sanji

Không có nhiều bộ Anime có thể tồn tại hơn hai thập kỷ, nhưng Một miếng đạt được kỳ tích này, nó hiện là một trong những công trình nổi tiếng nhất trên thế giới. Một miếng Theo chân băng hải tặc Mũ Rơm trong hành trình biến Luffy trở thành Vua Hải Tặc mới.

One Piece: Mười loại trái cây ác quỷ sẽ cực kỳ hữu ích cho Sanji

Sanji là người thứ 4 gia nhập băng, ngoài việc là một trong những chiến binh mạnh nhất của đội, anh còn đóng vai trò bếp trưởng.

Sự tiếp kiến Một miếng đã nhìn thấy vô số Trái cây ác quỷ trong những năm qua, từ loại Paramecia, loại Zoan đến loại Logia. Một số loại trái cây rất mạnh mẽ nhưng tùy thuộc vào trạng thái của người sử dụng, Sanji không có sức mạnh của trái cây ác quỷ, nhưng một số ít vẫn rất phù hợp với anh ta.

Pika Pika no Mi sẽ khiến cú đá của Sanji không thể cản phá

Pika Pika no Mi sẽ khiến cú đá của Sanji không thể cản phá

Với tư cách là một Đô đốc, Kizaru được coi là một trong những vũ khí vĩ đại nhất của Chính phủ Thế giới. Anh ta đã ăn Pika Pika no Mi, một trái ác quỷ hệ Logia cho phép anh ta tạo và biến cơ thể mình thành ánh sáng, từ đó di chuyển với tốc độ ánh sáng hoặc bắn tia laze từ ngón tay.

Khi Kizaru sử dụng một cú đá với tốc độ ánh sáng, đòn tấn công di chuyển nhanh đến nỗi đối thủ của anh ta gần như không có thời gian để phản ứng. Sanji chuyên về những cú đá nên nếu anh ấy có sức mạnh này, không ai có thể ngăn cản những cú đá của anh ấy.

Cơn thịnh nộ có thể chuyển đổi sát thương thành sức mạnh

Cơn thịnh nộ có thể chuyển đổi sát thương thành sức mạnh

Urouge hầu như không xuất hiện, nhưng anh vẫn là một thành viên nổi bật của Thế hệ tồi tệ nhất. Urouge nổi cơn thịnh nộ đã ăn một trái ác quỷ hệ Paramecia chưa được đặt tên, cho phép anh ta chuyển hóa thiệt hại mà anh ta phải chịu thành sức mạnh vật lý.

Những cú đá của Sanji vốn đã rất mạnh và khả năng này sẽ càng khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn, đặc biệt nếu được bọc trong Haki vũ trang. Sức mạnh này đòi hỏi người sử dụng phải bị đánh đến “bầm dập”, tuy nhiên Sanji cũng chịu sát thương khá nhiều nên sẽ phát huy tác dụng tốt trong các trận chiến kéo dài.

Bane Bane no Mi sẽ tăng cường tốc độ và sự nhanh nhẹn của Sanji

Bane Bane no Mi sẽ tăng cường tốc độ và sự nhanh nhẹn của Sanji

Bane Bane no Mi là một trái ác quỷ khá vô dụng trong đời thực, nhưng Sanji có thể tận dụng nó một cách hiệu quả. Loại quả này cho phép người sử dụng biến tứ chi của mình thành lò xo, mang lại sức bật nhảy ấn tượng.

Nếu Sanji sử dụng sức mạnh này để biến đôi chân của mình thành lò xo, anh ta sẽ có cả tốc độ và sự nhanh nhẹn trong trận chiến. Nếu anh ta có thể tạo ra đủ động năng, những cú đá của Sanji sẽ gây thêm sát thương cho đối thủ.

Giro Giro no Mi sẽ nói cho Sanji biết ai là người đáp lại tình yêu của anh ấy

Giro Giro no Mi sẽ nói cho Sanji biết ai là người đáp lại tình yêu của anh ấy

Giro Giro no Mi là một trái ác quỷ loại Paramecia cực kỳ hữu ích trong cuộc sống thực vì nó cho phép người dùng nhìn thấu mọi thứ, kể cả tâm trí của người khác, đến mức họ có thể nhìn xuyên qua ký ức của mình. người, cũng như biết ai là kẻ nói dối.

Điều này nghe có vẻ không giống như loại sức mạnh mà Sanji muốn, nhưng anh ấy sẽ thích nó. Sanji yêu những cô gái xinh đẹp và trái tim anh tan nát khi nghe Pudding nói về việc cô sẽ giết anh trong đám cưới. Với Giro Giro no Mi, Sanji sẽ biết liệu một người phụ nữ có đáp lại tình cảm của anh ta hay không.

Poke Poke no Mi cho phép Sanji nấu ăn ở bất cứ đâu

Poke Poke no Mi cho phép Sanji nấu ăn ở bất cứ đâu

Râu Trắng là Yonko mạnh nhất trong thời đại của ông, và các chỉ huy dưới quyền ông cũng rất mạnh. Trong đó, đội trưởng của biệt đội 6 Blamenco đã ăn trái Poke Poke no Mi, từ đó sở hữu khả năng tạo ra những chiếc túi vô cực.

Túi có thể được sử dụng để đựng nhiều thứ, thậm chí cả những vật dụng lớn. Là một đầu bếp, Sanji có thể tận dụng sức mạnh này bằng cách sử dụng túi để đựng thức ăn và dụng cụ nấu nướng.

Điều này sẽ giúp anh ta mang đến những bữa ăn chất lượng cho băng Mũ Rơm mọi lúc mọi nơi.

Quả Bata Bata no Mi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Quả Bata Bata no Mi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Charlotte Galette là đứa con thứ 42 của Big Mom, cô đã ăn trái Bata Bata no Mi. Đúng như tên gọi, trái ác quỷ hệ Paramecia này cho phép Galette sản xuất và kiểm soát bơ, nguồn cung cấp bơ được cho là không giới hạn.

Bơ là nguyên liệu nấu ăn thông thường, nếu Sanji có được sức mạnh này, nó sẽ giúp anh ta trong quá trình chuẩn bị bữa ăn cho cả nhóm. Bơ do trái ác quỷ tạo ra có độ dính đáng kinh ngạc và có thể khiến kẻ thù bất động bằng cách dính vào tay và cơ thể chúng.

Do đó, khả năng này sẽ giúp ích cho Sanji trong cả nấu ăn và chiến đấu.

Bari Bari no Mi sẽ giúp Sanji bảo vệ đồng đội của mình

Bari Bari no Mi sẽ giúp Sanji bảo vệ đồng đội của mình

Sanji ghét làm tổn thương phụ nữ, và thường chiến đấu để bảo vệ họ, đặc biệt là đồng đội của mình là Nami và Robin. Nếu sở hữu Bari Bari no Mi, Sanji có thể bảo vệ họ và những người khác hiệu quả hơn.

Loại trái cây thuộc hệ Paramecia này cho phép người sử dụng tạo ra các rào cản, trông chúng giống như thủy tinh nhưng không hề dễ vỡ, ngược lại, có thể chịu được sức công phá lớn. Nếu có được sức mạnh này, Sanji có thể sử dụng nó để bảo vệ đồng đội khỏi các cuộc tấn công tầm xa và cận chiến.

Quả Fuwa Fuwa no Mi sẽ rất hữu ích khi Sanji nấu những bữa ăn lớn

Quả Fuwa Fuwa no Mi sẽ rất hữu ích khi Sanji nấu những bữa ăn lớn

Shiki là một trong những đối thủ ngang tầm với vua hải tặc Gol D.Roger, anh ta đã ăn Fuwa Fuwa no Mi và có thể gửi bất cứ thứ gì anh ta chạm vào không trung, kể cả bản thân. Bản thân Sanji cũng có thể làm điều tương tự với kỹ thuật Sky Walk.

Trái ác quỷ này cho phép người dùng bay lên các vật thể khác, sau đó điều khiển chuyển động của chúng. Với sức mạnh này, Sanji có thể băm, cắt nhỏ, hâm nóng, rã đông hoặc trang trí nhiều món ăn cùng một lúc, điều này sẽ rất hữu ích khi anh ấy phải nấu những bữa ăn lớn.

Sanji sẽ tận dụng tốt khả năng tàng hình của Suke Suke no Mi.

Sanji sẽ tận dụng tốt khả năng tàng hình của Suke Suke no Mi.

Cả Absalom và Shiryu đã chứng minh rằng Suke Suke no Mi là một trong những Trái ác quỷ linh hoạt nhất. Nó cho phép người dùng ẩn mình và họ cũng có thể ẩn bất cứ thứ gì họ chạm vào.

Dù rất hào hiệp nhưng Sanji cũng có lúc hơi “biến thái”. Trên thực tế, đây là trái ác quỷ duy nhất mà Sanji thừa nhận rằng anh ta muốn, và anh ta nói rằng anh ta sẽ sử dụng sức mạnh của nó để nhìn trộm phụ nữ mà không bị phát hiện.

Trái cây Kuku Kuku no Mi là món quà hoàn hảo cho bất kỳ đầu bếp nào

Trái cây Kuku Kuku no Mi là món quà hoàn hảo cho bất kỳ đầu bếp nào

Big Mom có ​​thể không phải là Yonko thông minh nhất, nhưng bà ấy đủ thông minh để giữ Streusen ở lại với vai trò đầu bếp của mình. Anh ta đã ăn Kuku Kuku no Mi và có khả năng biến bất cứ thứ gì thành thức ăn, kể cả khúc gỗ.

Là một đầu bếp, đây là trái ác quỷ hoàn hảo cho Sanji vì nó đảm bảo rằng không ai trong số bạn bè của anh ấy sẽ đói. Nó cũng cho phép anh ta thử nghiệm các công thức và hương vị mới.

Giống như tất cả các đầu bếp khác, ước mơ của Sanji là tìm thấy vùng biển All Blue huyền bí, nơi rất giàu tài nguyên. Nếu tìm thấy nó và sở hữu sức mạnh của Kuku Kuku no Mi, Sanji sẽ là đầu bếp vĩ đại nhất thế giới.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Mười loại trái cây ác quỷ sẽ cực kỳ hữu ích cho SanjiMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *