Anime - Manga

Cái nhìn đầu tiên: Ippon một lần nữa! | Blog Glorio

(Các) tiêu đề thay thế: Mou Ippon!
Manga chuyển thể bởi BAKKEN RECORD
Phát trực tuyến trên HIDIVE

tiền đề

Khi đến trường trung học, Michi quyết tâm bỏ lại sở thích Judo cũ của mình. Tuy nhiên, cô gái đã đánh bại cô trong trận đấu cuối cùng, Towa, hóa ra lại là bạn cùng lớp, và cô quyết tâm chiêu mộ Michi vào nỗ lực vực dậy câu lạc bộ Judo của trường.

của Zigg bản án: Điều tương tự một lần nữa!

Tôi thực sự thực sự bị giằng xé về Ipon một lần nữa!. Tôi muốn thích chương trình này. Nó có rất nhiều thứ dành cho nó – một phong cách nghệ thuật tròn trịa, đáng yêu, hoạt hình tốt một cách đáng kinh ngạc (tốt, đôi khi) trong các phân cảnh Judo, một số diễn xuất bằng giọng nói tuyệt vời, lối viết sắc sảo và các nhân vật tốt ngay cả sau một tập phim, và sự thiếu hài lòng của yếu tố creep. Chưa hết, và chưa hết….không thể phủ nhận sự thật rằng chúng ta đã thấy chính xác bối cảnh này – những cô gái dễ thương hồi sinh hoạt động nhóm/câu lạc bộ trường học đang hấp hối – vô số lần trong quá khứ và nó đã trở thành một trong những câu chuyện anime sáo rỗng nhất ngoài kia. Trên thực tế, chúng ta thậm chí đã thấy một ví dụ khá nổi bật vào mùa trước trong Tự làm!!, sở hữu mức độ bóng bẩy thậm chí còn cao hơn nhưng cũng không có những ý tưởng thực sự mới. Trong thực tế, Ipon một lần nữa! thậm chí còn xoay sở để tạo ra một thể loại sáo rỗng thứ hai, điều mà Michi quyết tâm từ bỏ Judo chỉ để được lôi trở lại.

Tất nhiên, có thể xây dựng một câu chuyện hấp dẫn dựa trên những trò lố quen thuộc và các chương trình như Một nơi xa hơn cả vũ trụ đã có thể lật đổ và chơi với kỳ vọng để kể những câu chuyện thực sự mới và thú vị. Nhưng điều đó đòi hỏi một mức độ cẩn thận và thủ công rất khác thường, và trong khi Ipon một lần nữa! dường như được tạo ra với rất nhiều tình yêu, thực sự không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nó có thể đạt đến cấp độ đó. Vì vậy, thật khó để tôi giới thiệu một cách không dè dặt Ipon một lần nữa! cho bất kỳ ai không hoàn toàn sẵn sàng cho loại chương trình này. Thật không may, nó dường như là một trường hợp coi thường sự quen thuộc.

Ngày 13 tháng 1 năm 2023 trong Anime. Tags: anime, cái nhìn đầu tiên, ippon một lần nữa!, mou ippon!, tag

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *