Anime - Manga

Làm thế nào để ngăn chiếc ô ngoài trời của bạn bị gió thổi bay?

Bạn đang lên kế hoạch cho một ngày vui chơi dưới ánh nắng mặt trời trong khi vẫn được bảo vệ dưới chiếc ô ngoài hiên của mình? Hay bạn đang lên kế hoạch cho chiếc ô ngoài hiên và các mặt hàng quảng cáo khác cho một ngày khuyến mãi kinh doanh ngoài trời?

Chúng tôi biết độc giả của chúng tôi là những nhà hoạch định tuyệt vời. Tuy nhiên, ngay cả những người giỏi nhất trong chúng ta đôi khi cũng quên rằng thời tiết không bao giờ có thể được lên kế hoạch. Cho dù bạn sắp xếp mọi thứ tỉ mỉ đến đâu, một chút mưa hay cái nắng gay gắt có thể tạo ra những rắc rối khó lường. Chà, bạn sẽ nói rằng bạn đã chuẩn bị tốt cho cả nắng và mưa với dù che nắng trong bộ dụng cụ ngoài trời của bạn. Nhưng, còn gió thì sao?

Flyaway brolly là không tốt, và gió có thể là kẻ thù đối với chiếc ô ngoài hiên của bạn. Đó là một mối nguy hiểm tiềm tàng cho bạn cũng như những người khác trong vùng lân cận của bạn. Ngay cả ô dù hiên mạnh nhất có thể trở nên không ổn định khi đối mặt với gió rất lớn.

Theo quy định, chúng tôi luôn khuyên độc giả của mình rằng nếu tốc độ gió quá cao, họ chỉ nên thu dọn dù che ngoài hiên và cất chúng đi một cách an toàn. Tuy nhiên, gió, yếu tố thời tiết khó dự đoán nhất, đôi khi cũng có thể trở nên hoàn hảo cho một ngày ngoài trời. Tuy nhiên, nếu gió không quá chậm cũng không quá cao đối với bạn, nó vẫn có thể gây rắc rối cho sự ổn định của những chiếc ô ngoài hiên của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đã bảo vệ ô của mình đúng cách để chúng không trở thành vật cản trong ngày của bạn.

Có một giải pháp nghe có vẻ rất đơn giản cho vấn đề này, đó là gắn/cắm ô ngoài hiên của bạn đúng cách. Chúng tôi nói đơn giản nghe có vẻ không đơn giản, bởi vì việc bảo vệ chiếc ô của bạn sao cho nó không bị gió thổi bay thường thực sự không đơn giản như vậy.

Quy trình và thiết bị cần thiết để cố định đúng cách chiếc ô ngoài trời của bạn, không chỉ phụ thuộc vào loại ô bạn đang sử dụng mà còn phụ thuộc vào loại mặt đất bạn đang sử dụng. Vì vậy, hãy để chúng tôi cho bạn biết chính xác những gì bạn sẽ cần để ổn định chiếc ô ngoài hiên của mình trên bề mặt cứng và trên bề mặt đất mềm.

Làm thế nào để ổn định ô hiên trên bề mặt đất cứng?

Nếu bạn đang dự định mua một chiếc ô ngoài hiên cho sân sau của mình, bạn có thể chọn để chúng được gắn cố định trên mặt đất hoặc trên tường. Ô dù hiên côngxon phục vụ đặc biệt tốt nếu bạn đang nghĩ đến một cấu trúc lâu dài.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn dựng tạm thời một chiếc ô ngoài trời trên một bề mặt cứng hoặc bạn cho rằng mình sẽ cần phải di chuyển nó xung quanh, thì bạn phải thực hiện một số biện pháp cụ thể để đảm bảo sự ổn định của nó.

  1. Mua một chiếc ô hiên có lỗ thông hơi vì chúng vừa giúp bảo vệ ô của bạn vừa giữ cho không khí mát mẻ bên dưới tán cây.
  2. Đảm bảo rằng bạn mua khung ô được làm từ vật liệu có trọng lượng nặng. Gỗ và nhựa sẽ gãy hoặc không hoạt động tốt dưới sức gió trung bình đến lớn. Tốt hơn là nên chọn một chiếc ô hiên bằng nhôm hoặc thép chống ăn mòn.
  3. Nhận một cơ sở hạng nặng. Đây là phụ kiện quan trọng nhất mà bạn cần để cố định chiếc ô ngoài hiên của mình trên bề mặt mảnh vỡ. Đế phải có trọng lượng nặng và có chốt hoặc cơ chế khác để siết chặt cột dù. Ngoài ra, bạn có thể chọn một đế bám vào ít nhất 30 đến 50 cm chiều dài cột để tăng độ ổn định.
  4. Nếu được yêu cầu, đừng ngần ngại tăng thêm sức mạnh cho đế bằng cách sử dụng bao cát, trọng lượng bổ sung hoặc thậm chí là sỏi.
  5. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc bàn dưới chiếc ô ngoài hiên của mình, hãy đảm bảo rằng nó cũng chắc chắn và đáng tin cậy. Bạn không muốn chiếc bàn trong hiên của mình bị đổ, vì nó cũng sẽ làm cho chiếc ô bị đổ.
  6. Cuối cùng, nếu bạn sống ở khu vực có nhiều gió lớn, bạn có thể chọn dựng ô ngoài hiên của mình gần tòa nhà hoặc công trình chắn gió. Điều này có thể mang lại sự ổn định hơn cho brolly của bạn. Nhưng bạn phải nhớ rằng, không có gì thực sự có thể ngăn gió bão làm hỏng chiếc ô của bạn và do đó, chúng phải được cất đi trong những mùa như vậy.

Làm thế nào để ổn định ô hiên trên bề mặt đất cứng?

Nếu bạn định sử dụng ô ngoài trời trên bề mặt đất mềm như công viên hoặc bãi biển, các biện pháp trên có thể không hiệu quả với bạn. Mặc dù những chiếc ô bãi biển có thương hiệu rất chắc chắn và bền, nhưng chúng cũng thường có trọng lượng nhẹ hơn và được chế tạo để mang theo. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể bảo mật các sản phẩm này, bạn sẽ chỉ phải sử dụng một bộ biện pháp khác để đảm bảo sự ổn định của chúng.

  1. Điều đầu tiên cần nhớ, trước khi đẩy chiếc ô xuống đất, là đảm bảo rằng nó đã được đóng lại. Đừng cố gắng ấn chiếc ô ngoài trời đang mở xuống đất, vì nó sẽ không cắm đúng cách.
  2. Cuối cùng, khi bạn đẩy chiếc ô xuống đất, đừng chỉ nhét nó vào trong. Thay vào đó, hãy sử dụng các chuyển động luồn lách để đẩy nó sâu hơn.
  3. Hãy chắc chắn rằng chiếc ô hiên được đặt nghiêng theo hướng gió. Ngoài ra, hãy nhớ thay đổi góc khi hướng gió thay đổi trong ngày.
  4. Neo bãi biển hoặc ô hiên của bạn để ổn định hơn nữa. Bạn có thể sử dụng bao cát, trọng lượng nước hoặc trọng lượng kim loại khác. Bạn cũng có thể sáng tạo và sử dụng esky trên bãi biển của mình làm mỏ neo hoặc thậm chí chất đống túi của mình xung quanh cột ô để cố định nó.

Phần kết luận

Trước nguy cơ lặp lại chính mình, một lần nữa chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng nếu tốc độ gió tăng lên, đừng chờ đợi, chỉ cần thu dọn ô ngoài hiên và những thứ khác rồi tìm một nơi trú ẩn. Nếu bạn có một cấu trúc được gắn cố định, hãy đảm bảo rằng tán ô được đóng lại và buộc chặt bằng dây thừng. Bạn cũng có thể loại bỏ hoàn toàn vải tán và để lại khung, nếu đó là một tùy chọn.

Một điều rất quan trọng khác mà bạn phải nhớ để đảm bảo sự ổn định của chiếc ô ngoài trời của mình, đó là mua một sản phẩm có thương hiệu chất lượng cao từ một nhà sản xuất cao cấp ở Úc. Úc được biết đến với thời tiết thất thường và do đó, các nhà sản xuất ở đây ý thức tốt hơn trong việc tạo ra các sản phẩm phù hợp với điều kiện địa phương.

Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm kiếm các thương hiệu trực tuyến vì bạn có thể dễ dàng duyệt qua các tính năng phù hợp với mình nhất, ngay từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của bạn. Các thương hiệu ô ngoài hiên trực tuyến ở Úc cung cấp các tùy chọn cao cấp cũng như các gói kinh doanh với ô được in theo yêu cầu cho khách hàng của họ. Hãy kiểm tra xem chúng ra.

Xét cho cùng, bạn xứng đáng không kém gì chiếc ô ngoài trời tốt nhất trên thị trường, phục vụ cho mọi mục đích của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *