Anime - Manga

Lịch chiếu Anime Trung Quốc – Bản phát hành Donghua tháng 12 năm 2022

Có vẻ như thời gian trôi qua quá nhanh và bây giờ chúng ta đã bước sang tháng cuối cùng của năm 2022, vì vậy, đối với những người hâm mộ donghua, điều này chỉ có một ý nghĩa duy nhất – tháng mới, và đã đến lúc danh sách theo dõi của chúng tôi dựa trên các phiên bản donghua mới nhất chúng tôi đã có cho đến nay.

Lịch chiếu Anime Trung Quốc - Bản phát hành Donghua tháng 12 năm 2022

Những ký ức của tôi về Link Click từng là donghua Trung Quốc tốt nhất của tôi năm 2021 vẫn còn nguyên vẹn và bây giờ, năm 2022 sắp kết thúc và điều này chỉ có nghĩa là tôi cũng phải chuẩn bị một danh sách khác về donghua hàng đầu của mình trong năm mà lần cuối cùng tôi nhớ, vị trí duy nhất thuộc về Immortality (Yong Sheng) nhưng đã nhiều tháng kể từ khi tôi xuất bản bài đánh giá giữa mùa đó và chúng tôi đã được xem một số phiên bản donghua thú vị hơn trong năm nay.

Đó là lý do tại sao tôi ở đây để cung cấp cho các bạn một danh sách khác về tất cả các phiên bản donghua sắp ra mắt vào tháng 12 năm 2022 này từ tất cả các công ty sản xuất và phân phối lớn ở Trung Quốc. Cho đến nay, chúng tôi chỉ có một số ít nhưng danh sách này sẽ đơn giản mở rộng khi chúng tôi xem qua vì không giống như hoạt hình Nhật Bản, hoạt hình Trung Quốc thường tạo ra những bất ngờ lớn chỉ vài ngày trước khi phát hành theo lịch trình. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy như mình luôn bị đau tim mỗi khi bộ phim donghua yêu thích của tôi đưa ra thông báo chỉ một hoặc hai ngày trước ngày công chiếu dự kiến.

Kẻ Bị Ruồng Bỏ Phần 5

Nhất Nhân Chi Hạ 5 | Đứng đầu danh sách là một trong những donghua được mong đợi nhất trong năm, đó là mùa thứ 5 của The Outcast hay còn được biết đến với những cái tên khác như Hitori no Shita hay Under One Person. Hitori no Shita: The Outcast Season 5 được lên lịch phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2022. Thật không may, theo cập nhật mới nhất từ ​​đội ngũ sản xuất, ngày phát hành của donghua được dời lại vào ngày 9 tháng 12 năm 2022 thay vì.

Áp phích của Hitori no Shita Phần 5

Nhóm sẽ trở lại để tiếp tục nơi mà phần trước đã bỏ lại tất cả chúng ta và nó chỉ trở nên tốt hơn vì nếu phần thứ 4 là nền tảng của câu chuyện, thì phần thứ 5 là phần hành quyết vì cuối cùng chúng ta sẽ được thấy họ hành động.

Magic Chef of Fire and Ice Phần 2

Bing Huo Mo Chu 2 | Từ tác giả của Vùng đất linh hồn, Tang Jia San Shao, The Magic Chef of Fire and Ice cũng được kết nối với donghua được xem nhiều nhất ở Trung Quốc vì nó lấy bối cảnh ở một tương lai xa của dòng thời gian Vùng đất linh hồn.

Phiên bản chuyển thể của Magic Chef of Fire and Ice donghua đã được Youku phát hành vào năm ngoái và đã có một chuyến đi thú vị. Giờ đây, Joicy Studio đang trở lại với tư cách là xưởng phim hoạt hình cùng với Youku và Xuanshi Tangmen với tư cách là nhà sản xuất. Magic Chef of Fire and Ice Season 2 sẽ khởi chiếu vào ngày 3 tháng 12 năm 2022.

Vấn đề ba cơ thể

Sán Tí | Tiếp theo chắc chắn là bộ phim khoa học viễn tưởng tham vọng nhất trong nhiều năm qua và đó là bản chuyển thể từ tiểu thuyết của Liu Cixin – The Three-Body Problem kể về các loài ngoại lai tiên tiến, thảm họa sắp xảy ra và sự tiến hóa của loài người một lần nữa xuất hiện khi công nghệ tiên tiến xuất hiện trong một trận chiến sắp tới chống lại một chủng tộc ngoài hành tinh hùng mạnh.

Phim hoạt hình The Three Body Problem Ngày phát hành Lịch phát hành Anime Trung Quốc - Tháng 12 năm 2022 Donghua phát hành

The Three-Body Problem donghua ngày phát hành dự kiến ​​vào ngày 3 tháng 12 năm 2022. Đây là một câu đố nhỏ, cuốn tiểu thuyết cũng đã được chuyển thể thành một bộ phim hành động trực tiếp với Netflix xử lý sản xuất của nó. Hãng phim đằng sau Ling Long: Incarnation, một trong những bộ phim khoa học giả tưởng donghua hay nhất cho đến nay đang lo việc sản xuất. Cũng giống như The Outcast, The Three-Body Problem cũng bị hoãn phát hành và đã được lên lịch phát hành vào ngày 10 tháng 12.

Sự biến đổi của các vì sao Phần 5

Xingchen Bian: An Xing Jie Pian | Một điều trị sớm từ Tencent ngay sau Giáng sinh. Một trong 5 donghua tu luyện hàng đầu của tôi ở Trung Quốc sẽ trở lại với mùa thứ 5 trong năm nay và đó là Stellar Transformations.

Poster ngày phát hành của Stellar Transformations Season 5

Donghua đã phát sóng mùa thứ 4 vào tháng 1 năm ngoái và nó cho thấy nỗ lực của Qin Yu để thăng lên cảnh giới cao hơn. Do đó, phần mới sẽ lấy bối cảnh trong đó nhiều nhân vật mạnh hơn nhiều so với bất kỳ ai mà Tần Vũ đã đối mặt trước đây.

Stellar Transformations Season 5 dự kiến ​​phát hành vào ngày 26 tháng 12 năm 2022.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *