Tin Game

3 game từng được coi là đối trọng của Genshin Impact sẽ ra sao? | SharingFunVN

Kể từ khi nó được phát hành Tác động Genshin đã trở thành một tiêu chuẩn của thể loại game thế giới mở và điều này đã khiến nhiều đại gia làng game quyết định đầu tư rất nhiều tiền, với mong muốn có thể tạo ra một sản phẩm thế giới mở vượt bom. tấn nhà Hoyoverse.

Vì vậy, các trò chơi được cho là đối thủ của Tác động Genshin Làm thế nào nó được phát hành bây giờ? Liệu họ có đạt được thành công như mong đợi hay không? Hãy Lag.vn tìm ra.

Tháp tưởng tượng

Tower of Fantasy từng là tựa game được đánh giá cao ngay từ khi mới công bố nhờ nền tảng đồ họa độc đáo, lối chơi hấp dẫn với những pha hành động hack-and-slash bắt mắt. Lượng nội dung của game cũng nhiều đến mức game thủ có thể chơi cả ngày.

Xem thêm: Top 3 game bom tấn được game thủ mong chờ nhất thời điểm hiện tại

Thành công của Tháp tưởng tượng cũng đến từ rất sớm khi đạt hơn 15 triệu lượt đăng ký trước trên tất cả các nền tảng, một con số không hề nhỏ, thậm chí có thể coi là thuộc top game di động hiện nay. Các chuyên gia trong ngành game cũng cho rằng, nếu được đầu tư và phát triển đúng mức, việc Tower of Fantasy vượt qua Genshin Impact chỉ là vấn đề thời gian.

3 game từng được coi là đối trọng của Genshin Impact sẽ ra sao?

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, sau khi ra mắt không lâu, những đánh giá từ game thủ dành cho tựa game này là không tốt. Tính năng Gacha của Tháp tưởng tượng được cho là quá bất công, “moi tiền” game thủ, trong khi hack / cheat xuất hiện ngày càng nhiều khiến chất lượng gameplay giảm sút đáng kể.

Mặc dù nhà sản xuất liên tục hứa hẹn sẽ khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất nhưng tương lai của trò chơi này đang trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn vượt qua Genshin Impact, nhà phát triển của Tháp tưởng tượng Chắc chắn sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

The Legends Of Neverland

Gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ thông qua các quảng cáo khẳng định đây là game hay hơn Genshin Impact. Tuy nhiên, tựa game này nhanh chóng vấp phải tranh cãi vì vướng nghi án “đạo văn” nhiều hình ảnh từ Genshin Impact để làm của riêng mình. Điều đáng nói là trong quảng cáo của The Legends Of Neverland đã mang đến phiên bản tiếng Anh lồng tiếng cho nữ nhân vật Barbara trong Genshin Impact, qua đó gây phẫn nộ trong cộng đồng.

3 game từng được coi là đối trọng của Genshin Impact sẽ ra sao?  2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *