Tin Game

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Đi riêng của mùa 7.5 | SharingFunVN

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5, chúng ta đã thấy sự xuất hiện của rất nhiều tướng chủ lực mạnh một cách độc lập mà không cần phụ thuộc vào hệ thống ứng dụng. Cụ thể, Graves and Nilah là hai biểu tượng đại diện với kỹ năng và hiệu ứng vượt trội.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Đi riêng của mùa 7.5 - Ảnh 2.

Graves là tướng dạng không phụ thuộc vào tộc – hệ thống để mạnh ở mùa 7.5

Các cao thủ cũng khám phá ra rằng các tướng này có thể kết hợp vô cùng hiệu quả với lõi Đi riêng và tạo nên một đội vô hình cùng mạnh mẽ. Làm thế nào để xây dựng đội hình này một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Một trong những điều kiện bắt buộc phải có của đội hình đó là bạn sở hữu lõi Đi riêng, bất bậc Bạc hay Kim Cương. Nếu bạn có thể sở hữu lõi này ngay từ giai đoạn đầu của trận đấu, bạn có thể sử dụng những tướng 1-2 vàng mạnh mẽ độc lập để giữ máu và kiếm chuỗi thắng như Ngộ Không, Senna, Qiyana…

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Đi riêng của mùa 7.5 - Ảnh 3.

Đội hình khởi động đầu tưởng tượng với lõi Đi riêng

Tiến tới giai đoạn giữa các trận đấu, bạn vẫn giữ được tiêu điểm là giữ dây thắng bằng những lá cờ độc lập mạnh mẽ. Yone is an this format tướng quân mà bạn nên xây dựng, ngoài ra, Aphelios cũng là một quân cờ không hề tệ ở giữa các trận đấu. Đối với tuyến trước, Braum chắc chắn là cờ quân đội không thể thiếu khả năng chống chịu quá tốt của mình, bạn cũng có thể bổ sung Jax nếu có điều kiện.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Đi riêng của mùa 7.5 - Ảnh 4.

Bạn nên tận dụng Braum và Yone để vượt qua giai đoạn giữa các trận đấu

Sau khi đạt đến cấp độ 8, bạn nên chuyển đội hình sang các sức mạnh tướng 4 như Graves, Nilah làm chủ lực. Đối với hàng trước, Hecarim là lựa chọn tốt bởi nhân vật này có khả năng tái chế vô cùng lớn. Nếu bạn cần thêm chế độ, Zyra là lựa chọn vừa rẻ lại vừa bảo đảm yếu tố bảo mật không kích hoạt hệ thống lõi đi riêng.

Về công nghệ lõi, bên cạnh Đi Riêng, bạn nên chọn những Cặp Đôi Hoàn Hảo chỉ để có thêm nhiều thứ nhất có thể cho tướng chống chịu hoặc chủ lực. Với việc sở hữu 2 Hecarim, 2 Graves hoặc 2 Nilah trên sân, chúng ta sẽ có sức mạnh vô cùng lớn từ các lõi này. Ngoài ra, nâng cấp Chiến Lợi Phẩm cũng rất hợp với đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách với đội hình Đi riêng của mùa 7.5 - Ảnh 4.

Team hoàn chỉnh ở trận đấu cuối cùng

Đối với những trang web chọn lọc Graves rất cần những món đồ như Diệt Khổng Lồ và Cung Xanh. Bên cạnh bổ sung sát thương cho bản thân thì hiệu ứng ngoại trừ của Cung Xanh cũng giúp cho các chủ lực khác, cụ thể là Nilah, lợi ích rất nhiều. Với trường hợp của Nilah thì Vô Cực Kiếm và Diệt Khổng Lồ là những món đồ cần thiết nhất.

Link

Về cơ bản, đội hình Đi riêng của mùa 7.5 sẽ tận dụng tối đa sức mạnh của các vị trí mạnh một cách độc lập như Nilah, Graves ở cuối trận đấu sức mạnh. Nếu bạn cần tìm một lối chơi mới để leo hạng hoặc đơn giản là bạn muốn thử nghiệm lõi Đi riêng, thì đội hình này là sự lựa chọn vô cùng mạnh mẽ ở mùa 7.5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *