Giải trí

‘Solo cùng bolero’ biểu diễn tiết mục đặc biệt tưởng nhớ Phi Nhung

Bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung tại trường quay sản xuất chương trình Solo cùng bolero

Ban tổ chức Solo cùng bolero vừa thực hiện tiết mục đặc biệt tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung, Người phán xử 7 mùa đã đồng hành cùng chương trình để tìm ra những diễn viên mới như Thu Hằng, Tố My, Trường Sang, Lan Vy …

Trong tiết mục đặc biệt này, hình ảnh chiếc ghế giám khảo của Phi Nhung được đặt ngay giữa sân khấu. Hai con gái nuôi của nữ ca sĩ là Quỳnh Trang – Tuyết Nhung có dịp hòa giọng cùng Top 3 Solo cùng Bolero 2021 gồm Trương Sang, Lan Vy, Nguyên Hân trong bài Bỏ lỡ làm khán giả hồi hộp. Được biết, đây là sáng tác của NSƯT Vũ Thành Vinh và Ngọc Phụng, bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của nam ca sĩ. Áo mới Cà Mau.

'Solo cùng Bolero' trình diễn tiết mục đặc biệt tưởng nhớ Phi Nhung - ảnh 2
Hai con gái nuôi của Phi Nhung tham gia tiết mục đặc biệt này

Chụp màn hình

Kết thúc tiết mục, NSƯT Vũ Thành Vinh – “cha đẻ” của Solo cùng bolero Có cả những tâm sự về cố ca sĩ Phi Nhung. Anh cho biết: “Bình thường khi làm giám khảo, tôi thường ngồi cạnh Phi Nhung, nhưng hôm nay, cô ấy vắng bóng trên sân khấu này. Cảm ơn vì suốt 7 năm qua Phi Nhung đã cống hiến hết mình và hết mình”. cuộc sống. Bằng tình yêu và sự chân thành trong từng khoảnh khắc trên sân khấu này, chúng tôi luôn tìm kiếm cô ấy. ”

'Solo cùng bolero' biểu diễn tiết mục đặc biệt tưởng nhớ Phi Nhung - ảnh 3
Hiển thị bài hát Bỏ lỡ Ngoài ra còn có sự tham gia của Top 3 Solo cùng Bolero 2021

Chụp màn hình

\N

Đạo diễn Vũ Thành Vinh kể hành trình gắn bó với Solo cùng bolero giúp anh và Phi Nhung có những kỷ niệm khó quên. Đã có lúc tôi có giọng nói Bông gòn hỏi: “Em có giọng màu gì”, Vũ Thành Vinh không ngần ngại cho rằng đó là “giọng phù sa”. “Phi Nhung cười rất tươi và rất thích khi chia sẻ điều này. Với tôi, đó là một giọng hát ngọt ngào, chan chứa tình yêu quê hương”, anh bộc bạch.

Trao đổi thêm với chúng tôi, đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết, đã tròn 1 năm ngày mất của cố ca sĩ Phi Nhung, anh và ê-kíp. Solo cùng bolero quyết định thực hiện một buổi biểu diễn đặc biệt để tưởng nhớ. Ca khúc Cô Nhung do chính anh sáng tác là tất cả tâm huyết của tôi dành cho giọng ca Phải lòng người con gái Bến Tre.

'Solo cùng Bolero' biểu diễn đặc biệt tưởng nhớ Phi Nhung - ảnh 4
Đạo diễn Vũ Thành Vinh nghẹn ngào khi nhắc đến ca sĩ Phi Nhung 7 năm gắn bó với Solo cùng bolero

Chụp màn hình

“Đến hôm nay, tôi vẫn không thể tin được là chị Nhung đã đi xa. Hai tháng trước khi chị mất, chúng tôi vẫn làm việc cùng nhau. Tôi và chị Nhung còn nhiều dự án còn dang dở. Vừa rồi sang Mỹ thăm con gái vì hai mẹ con lâu ngày không gặp, sau đó về Việt Nam làm giám khảo một chương trình mới của Khang Media chưa hết ”, ông Vũ Thành Vinh cho biết thêm.

Solo cùng bolero là một trong những chương trình cuối cùng mà Phi Nhung tham gia chấm thi trước khi qua đời. Đây cũng là cuộc thi mà nữ ca sĩ đã làm giám khảo suốt 7 năm qua. “Với tất cả tình cảm đặc biệt mà Phi Nhung dành cho chương trình, chúng tôi sẽ luôn nhớ đến cô ấy. Tại sân khấu, chúng tôi đã lập bàn thờ Phi Nhung, để chúng tôi luôn thấy sự hiện diện của cô ấy tại nơi Phi Nhung ở”. đã được đính kèm “, đại diện nhà sản xuất Solo cùng bolero nói thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.