Giải trí

Ngọc Lan bức xúc với người đàn ông đã ly hôn nhưng sợ làm mẹ đơn thân

Ngọc Lan bức xúc với người đàn ông đã ly hôn nhưng sợ làm mẹ đơn thân - Ảnh 1

Ngọc Lan nhiều lần phản ứng gay gắt khi làm ô mai cho khách mời Văn Cường

Chương trình Bạn muốn hẹn hò? Tập 837 vừa lên sóng với Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối những cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân. Cô gái là Nguyễn Mỹ Hạnh (31 tuổi – Đồng Nai), hiện là chủ cửa hàng mỹ phẩm. Sánh đôi với Mỹ Hạnh là Văn Cường (36 tuổi – Bình Dương), là chủ tiệm cầm đồ và kinh doanh nhà trọ.

Theo chia sẻ, Mỹ Hạnh đã ly hôn, hiện là mẹ đơn thân của cậu con trai 4 tuổi rưỡi. Cuộc hôn nhân này để lại cho cô nhiều tổn thương nên dù đã mấy năm trôi qua, nữ khách mời vẫn không cầm được nước mắt khi kể lại. “Chúng tôi từng là đồng nghiệp, quen nhau một thời gian rồi cưới, sau khi dọn về ở chung thì xảy ra mâu thuẫn. Điều tôi sợ nhất là chồng đánh. Từ khi có bầu, tôi bắt đầu sống chung. Tôi phát hiện ra nhiều điều bất thường ở chồng nhưng thay vì giải quyết vấn đề thì mọi chuyện ngày một tệ hơn, đỉnh điểm là chồng tôi muốn tôi phá thai. Tôi không thể chấp nhận được điều đó. Cho đến ngày nay, tôi vẫn bị ám ảnh ”, cô nghẹn ngào.

Ngọc Lan giận người đàn ông đã ly hôn nhưng sợ làm mẹ đơn thân - Ảnh 2

Bà mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia cảnh hẹn hò, khóc nức nở khi chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ

Về phía Văn Cường, anh cho biết đã qua “một lần đò”, có một con trai 8 tuổi sống với ông nội. Người đàn ông tâm sự rằng họ sống với nhau được 3 năm thì ly hôn vì anh ta hay cáu gắt, nóng nảy khiến vợ bỏ đi.

Sau cuộc hôn nhân đầu, Văn Cường tiết lộ anh cũng có quen một vài người nhưng không tiến xa vì “người ta thấy mình đã có con riêng nên không muốn đến với mình nữa”. Khi Ngọc Lan hỏi việc Mỹ Hạnh có con riêng là rào cản trong chuyện tình cảm của họ hay không, Văn Cường gật đầu thừa nhận “hơi ít”. Anh cho rằng việc tìm hiểu giữa hai người sẽ rất khó khăn khi không có thời gian để sắp xếp một cuộc hẹn hò.

Ngọc Lan giận người đàn ông đã ly hôn nhưng sợ làm mẹ đơn thân - Ảnh 3

Văn Cường thẳng thắn cho biết anh rất ngại tìm hiểu người phụ nữ đã có con riêng vì sợ “con của anh tôi”.

Trước lời chia sẻ của khách mời, Ngọc Lan tỏ ra không hài lòng: “Nói như vậy là không công bằng. Vì bản thân tôi còn con nhỏ. Vấn đề là con tôi sống với bà nội chứ tôi không có. Tôi phải chăm cháu nên tôi”. có nhiều thời gian Còn đây là một bà mẹ đơn thân, người ta nuôi con một mình, nhà gái phải làm việc gấp đôi mới đủ tiền nuôi con, khi người ta không còn nhiều thời gian thì chúng ta cũng phải nên người. Tôi nghĩ khi nghe câu chuyện này, các bạn sẽ thông cảm hơn, vì tôi đã có con rồi ”.

Sau đó, hai MC hỏi về hình mẫu mong muốn của khách mời khi đến với chương trình. Mỹ Hạnh yêu cầu đàn ông hãy dũng cảm, chấp nhận quá khứ của một người phụ nữ, biết lắng nghe và chia sẻ. Điều quan trọng nhất là yêu thương các con của cô ấy. Trong khi đó, Văn Cường cho rằng anh chỉ cần một người phụ nữ biết nội trợ, ngoại hình bình thường, ăn nói nhẹ nhàng. Tuy nhiên, biểu hiện của người đàn ông khiến Ngọc Lan hơi khó chịu. Cô thẳng thắn: “Tôi thấy bạn này có vẻ chán. Sau đó cảm thấy xấu hổ”. Đáp lại, Văn Cường cho biết anh chỉ nhút nhát và có phần nhút nhát trước đám đông.

\N

Ngọc Lan giận người đàn ông đã ly hôn nhưng sợ làm mẹ đơn thân - Ảnh 4

Văn Cường không nhiệt tình mai mối khiến Ngọc Lan chỉ trích

Khi mở hàng rào gặp gỡ, bỏ qua những e ngại ban đầu, Văn Cường đã bị vẻ đẹp kiều diễm của Mỹ Hạnh hớp hồn. Trong cuộc trò chuyện, nữ khách hỏi về lý do khiến nam giới ngại gặp người đã từng có con riêng thì nhận được câu trả lời của nam chính: “Sau này ngại lắm, sợ cảnh ngộ” mà tôi từng chứng kiến. nhiều cặp vợ chồng giấu nhau chuyển tiền cho con nhưng cứ giấu thế này thì thấy không rõ, khó chịu. và sau đó lại ly hôn. ”

Ngay lập tức, Ngọc Lan đứng dậy hỏi lại Văn Cường: “Vậy bao giờ anh lấy vợ? Anh đưa ra một chủ đề rất khó để rồi tự đưa mình vào ngõ cụt đúng không? Điều quan trọng nhất là anh phải thương con của người kia”. , khi bạn đủ yêu thương một đứa trẻ, bạn sẽ làm tất cả mọi thứ cho chúng, lúc đó bạn sẽ không còn phân biệt được đâu là con của cô ấy và đâu là con của mình nữa, nhận ra vấn đề là khi người ta đến với bạn, họ cũng sợ rằng. bạn đã có con của riêng mình, vì vậy họ rút lui. Tại sao bạn lại đưa mình vào câu chuyện đó bây giờ? Bạn đang tạo ra sự khác biệt. “

Ngọc Lan giận người đàn ông đã ly hôn nhưng sợ làm mẹ đơn thân - Ảnh 5

Nhiều khán giả xem chương trình ủng hộ khi bà mẹ đơn thân không bấm nút hẹn hò với Văn Cường

Về phía mình, Mỹ Hạnh cũng thẳng thắn chia sẻ: “Muốn thay đổi cái vòng luẩn quẩn đó của mình thì phải đặt niềm tin vào một người phụ nữ. Khi người phụ nữ đó cảm thấy đủ sức mạnh của anh ta thì người ta mới cảm nhận được sức mạnh của anh ta nếu cô ta muốn.” chuyển tiền cho người này, người kia, chị sẽ trao đổi, bàn bạc, không giấu giếm ”.

Sau một hồi phân tích, chia sẻ quan điểm giữa hai khách mời, MC Quyền Linh kết thúc cuộc trò chuyện. Anh cho rằng cả hai đã đủ trưởng thành để đưa ra quyết định của riêng mình. Kết quả, chỉ có Văn Cường bấm nút hẹn hò, còn Mỹ Hạnh từ chối làm đàn ông. Cô xin lỗi khi không bấm nút vì ý kiến ​​của người đàn ông không hợp với cô.

Ngọc Lan giận người đàn ông đã ly hôn nhưng sợ làm mẹ đơn thân - Ảnh 6

Ngọc Lan thẳng thắn bênh vực nhà gái sau lời từ chối hẹn hò

Lúc này, Văn Cường cho rằng do bạn gái chưa tin tưởng. Anh lấy chuyện tài chính ra để chia sẻ, khẳng định sẽ chăm lo chu đáo cho hai mẹ con. Đáp lại, Mỹ Hạnh khẳng định điều cô cần là tình cảm chứ không phải tài chính. Chứng kiến ​​cuộc trò chuyện, Ngọc Lan thẳng thắn: “Nhà gái hoàn toàn không đề cập đến vấn đề tài chính và chúng tôi cũng không yêu cầu bạn phải lo lắng về tài chính. Chỗ dựa vững chắc chính là tinh thần, người phụ nữ khi đã từng ly hôn một lần đã phải chịu một tổn thương nhiều, họ cần tinh thần hơn tiền bạc. Tôi tôn trọng bạn vì bạn đã rất thành thật với tình cảm của mình, nhưng dường như hai người không có duyên. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *