Tin Game

Card RPG – Tái hiện rõ nét thời 3 khốc liệt

Idle Three Kingdoms: Card RPG – là tựa game sưu tầm thẻ tướng với những trò chơi nhàn hạ thú vị của NPH Lunosoft.

Nhắc đến “Tam Quốc Diễn Nghĩa”, chúng ta không thể không nghĩ đến những trận đấu hoành tráng với những chiến thuật, binh pháp được lưu truyền mãi đến tận cùng ngày và được áp dụng hậu thế ở nhiều cạnh. Những trận đánh lịch sử như: Xích Bích, Di Lăng, Gia Mạnh Quan… với nhiều vị tướng tài năng nổi tiếng như: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân… sẽ hiện ra ngay trong tựa game này.

Idle Three Kingdoms: Card RPG - Những trận đánh kinh điển thời Tam Quốc được tái hiện rõ nét 0

Idle Three Kingdoms: Card RPG – Với lối chơi vô cùng nhàn hạ, bạn sẽ tham gia vào một trò chơi là một vị trí dẫn đầu đoàn quân xông vào các trận chiến giữa các hàng quân của quân đoàn vây bắt. Cơ chế chiến đấu sử dụng những thẻ bài với hình ảnh các anh hùng webtoon độc đáo. You will not do over many time and the power to can the system 3 quân.

Idle Three Kingdoms: Card RPG - Những trận đánh kinh điển thời Tam Quốc được tái hiện rõ nét 1

Bạn bắt đầu chơi game sẽ có 3 nhân vật đại diện cho 3 nước: Nguỵ, Ngô, Thục. 3 nhân vật này bạn có thể tự thay đổi trong suốt quá trình chiến đấu. Tiếp theo đó bạn sẽ xây dựng cho mình một đội hình với tổng cộng 8 thành viên và bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ, “Vượt, chém Tướng” để mang về các nguồn tài nguyên bao gồm: tiền vàng, kim cương, đá cường hóa…

Idle Three Kingdoms: Card RPG - Những trận đánh kinh điển thời Tam Quốc được tái hiện rõ nét 2

Idle Three Kingdoms: Card RPG – tập hợp hơn 60 anh hùng bước ra từ Thế Giới Tam Quốc. This nhân vật được chia thành 3 hệ thống nguyên tố là: Fire, Water, Nature, 3 thuộc tính này tương sinh, tương tự nhau và mạnh mẽ. Chính vì thế, bạn có thể tự động chuyển đổi 3 game đầu nhân vật để bạn có thể dễ dàng làm thủ tục chế tạo tiên tố lựa chọn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Girls ‘Connect: Idle RPG – Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân Anime đủ mọi sắc thái

Idle Three Kingdoms: Card RPG – Gacha được chế biến hoành tráng. Không giống những tựa game khác là chỉ có Gacha Card. Tại đây, bạn có thể Gacha vũ khí, áo khoác, ngựa… Người chơi có thể tìm kiếm những thẻ bài chất hiếm với những vị tướng mình yêu thích, cùng với đó là tìm kiếm những món trang bị xò để giúp họ trở thành nên mạnh hơn một cách dễ dàng.

Idle Three Kingdoms: Card RPG - Những trận đánh kinh điển thời Tam Quốc được tái hiện rõ nét 3

Để tăng cường sức mạnh chiến đấu cho đội hình của bạn, thì ngoài việc tìm kiếm những trang tướng, trang bị tốt, cường hóa trang bị. Thì bạn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp những chiến trường chỉ dành cho đội hình của bạn dựa vào tính năng “Đào tạo”.

Nâng cao các số chỉ như: ATK cơ bản, Crit DMG, Tốc độ ATK, HP cơ bản… sẽ tăng khả năng chiến đấu cho đội hình của bạn. Những hỗ trợ chỉ số như: EXP Gain, Gold Gain, Tool Drop Rate… sẽ giúp tốc độ khai thác tài nguyên của bạn trở nên nhanh chóng và mang về số lượng tài nguyên nhiều hơn.

Idle Three Kingdoms: Card RPG - Những trận đánh kinh điển thời Tam Quốc được tái hiện rõ nét 4

Idle Three Kingdoms: Card RPG – Sở hữu đồ họa đa dạng với giao diện chính có đồ họa 2D và những nét vẽ 3D tạo nên những chiếc lá vô cùng sống động, chân thật và vô cùng đẹp mắt. Kết hợp với nhạc gây cấn, sôi động tạo nên những trận chiến nảy lửa và khốc liệt nhất mà bạn từng thấy.

Idle Three Kingdoms: Card RPG - Những trận đánh kinh điển thời Tam Quốc được tái hiện rõ nét 5

Idle Three Kingdoms: Card RPG – Là một tựa game về đề tài Tam Quốc khá thú vị, mới lạ mà bạn nên trải nghiệm thử. Hãy cho mình biết cảm giác của bạn về tựa game này sau khi trải nghiệm nhé.

Tải game cho Android – IOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *