Tin Game

Ở ẩn nhiều năm, nữ Youtuber 450.000 lượt theo dõi lặng lẽ vào chơi JAV – Kênh Game VN

Ngay cả khi “ra mắt” với vai trò “JAV Idol”, nữ Youtuber này vẫn không chịu tháo khẩu trang và cho người hâm mộ thấy vẻ đẹp thực sự của mình.

Ở thời điểm hiện tại, việc các streamer hay YouTuber giấu mặt đã không còn là điều quá xa lạ với cộng đồng mạng. Trong đó, có người chọn nhân vật ảo (như Vtuber), cũng có người chọn cách lên sóng với khẩu trang che kín mặt.

Ví dụ như nữ Youtuber có tên Yuu Hirose, cô nàng đã kiên trì giấu mặt suốt 5 năm qua. Xuyên suốt các video với đủ loại nội dung từ review đồ ăn, tập yoga, tập thể dục …, cô luôn đeo khẩu trang để che kín mặt.

Một video quen thuộc của Yuu Hirose – che mặt và khoe đường cong.

Nhưng khác với gương mặt bí ẩn, cô gái này không hề che giấu… thân hình của mình. Bởi vào giữa năm 2019, Yuu Hirose đã bị bắt vì phát trực tiếp nội dung 18+ bất hợp pháp để kiếm tiền (ở Nhật Bản, nội dung 18+ không bị kiểm duyệt không được phép phát sóng). Tính ra, cô phải trả 300000 Yên (khoảng 50 triệu đồng). Nhiều người theo dõi cho rằng số tiền này “chẳng thấm vào đâu” so với thu nhập của nữ Youtuber này. Bởi thời điểm đó, cô đã tung ra rất nhiều video trên nền tảng trả phí với giá dao động từ 39 – 600 Yên (khoảng 6.000 – 100.000 đồng) một phút.

YouTuber nữ đánh giá đồ ăn nhưng chưa bao giờ ăn trên các video hoặc video livestream.

YouTuber nữ đánh giá đồ ăn nhưng chưa bao giờ ăn trên các video hoặc video livestream.

Ở ẩn nhiều năm, nữ YouTuber 450.000 người theo dõi lặng lẽ vào chơi JAV yuu 1662284691 54

Cô giấu mặt rất kỹ trong các hình ảnh, video trên mạng xã hội.

Cô giấu mặt rất kỹ trong các hình ảnh, video trên mạng xã hội.

Đến nay, nữ Youtuber bất ngờ “ra mắt” trong vai trò diễn viên JAV của công ty Lezrel. Đặc biệt, điều khiến cộng đồng mạng nhận ra cô không phải là mặt hay tên mà là do cô vẫn kiên quyết không để lộ mặt trong quá trình đóng phim JAV.

Poster của bộ phim JAV đầu tiên của Yuu Hirose.

Poster của bộ phim JAV đầu tiên của Yuu Hirose.

Xem thêm: Nữ diễn viên 18+ với thành tích học tập khủng dự định trở thành coder sau khi giải nghệ

# 18 + #JAV # nữ Youtuber #youtuber #Yuu Hirose

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *