Tin Game

Sins of a Solar Empire 2 vừa được công bố từ nhóm Ironclad Games | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Nhà phát triển Ironclad Games đã công bố Sins of a Solar Empire 2 sắp ra mắt, phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của tựa game chiến lược thời gian thực 4X từng đoạt giải thưởng năm 2008.

Sins of a Solar Empire 2

Sins of a Solar Empire 2 hiện đang được phát triển cho PC.

Nhà phát triển Ironclad Games và nhà xuất bản Stardock Corporation đã công bố sắp ra mắt Sins of a Solar Empire 2. Phần tiếp theo của trò chơi RTS từng đoạt giải thưởng năm 2008 Sins of a Solar Empire sẽ sớm có mặt trên Epic Games Store.

Được phát hành hơn 14 năm trước, trò chơi chiến lược thời gian thực 4X Sins of a Solar Empire cho phép người chơi kiểm soát một trong ba hoặc sáu phe phái trong bản mở rộng Rebellion độc lập, khi họ chiến đấu để sinh tồn. trong một thiên hà bị chia cắt bởi chiến tranh bất tận. Chỉ huy các hạm đội của Liên minh Khẩn cấp Thương mại, Đế chế Du mục Vasari hoặc Hiệp hội Advent, người chơi thuộc địa hóa các thế giới, xây dựng tàu và trạm không gian, đồng thời dẫn dắt cư dân của họ đến chiến thắng trong các trận chiến trên không gian hùng vĩ. Trò chơi gốc là một thành công lớn đối với nhà phát triển Ironclad, được báo cáo đã bán được hơn 200.000 bản trong tháng đầu tiên với ngân sách dưới 1.000.000 đô la.

Nhà phát triển đã chính thức công bố mùa 2 với một đoạn giới thiệu ngắn vào ngày 16 tháng 9. Xuất hiện với thời lượng chưa đầy một phút, đoạn trailer không tiết lộ quá nhiều điều ngoài việc xác nhận rằng tất cả phe của Sins of a Solar Empire sẽ trở lại trong trò chơi sắp tới. Tuy nhiên, nó đã cung cấp cho người hâm mộ một cái nhìn cận cảnh thú vị về một thiết giáp hạm TEC khi nó dẫn đầu cuộc tấn công.

Thật không may, đoạn giới thiệu không bao gồm ngày phát hành Sins of a Solar Empire 2. Tuy nhiên, các nhà phát triển dự định sẽ tung ra bản “xem trước kỹ thuật” vào cuối năm nay, cho phép người chơi trải nghiệm Trải nghiệm chiến đấu một người chơi giống như TEC Loyalists được giới thiệu trong Sins of a Solar Empire: Rebellion. Ironclad Games dự kiến ​​sẽ phát hành bản xem trước thứ hai vào mùa đông này, tiếp theo là bản demo alpha và nhiều người chơi đầy đủ vào khoảng năm 2023. Nhà phát triển vẫn chưa sẵn sàng nói về ngày phát hành đầy đủ. 1.0 của mùa 2 nhưng cho biết hãng phim dự định giữ quyền truy cập sớm trong khoảng một năm.

Các tính năng mới quan trọng nhất của Sins of a Solar Empire 2 bao gồm việc giới thiệu quỹ đạo hành tinh. Thay vì ở lại các vị trí tĩnh trên bản đồ hệ thống, người chơi sẽ phải lên kế hoạch chiến lược xung quanh chuyển động của các thiên thể này. Trò chơi cũng sẽ có đồ họa cải tiến, vật lý nâng cao và các trận chiến lớn với mười người chơi. Người hâm mộ có thể tham gia vào các bản demo và alpha bằng cách đặt hàng trước trò chơi ngay bây giờ từ Epic Game Store. Khi Stardock và Ironclad cho biết họ muốn phát hành Sins of a Solar Empire 2 trên Steam và các nền tảng khác như Game Pass, công ty đã không đưa ra bất kỳ lời hứa cụ thể nào về vấn đề đó.

Xem thêm: Bloodborne Remastered sẽ không được phát triển vì Elden Ring

Ironclad Games Sins of a Solar Empire Sins of a Solar Empire 2 Stardock Corporation

Leave a Reply

Your email address will not be published.