Giải trí

Điều ước cuối cùng của “Ông hoàng nhạc sến” Vinh Sử

Điều ước cuối cùng của
Con gái tôn trọng tính độc lập của bố và không muốn làm phiền ai

TL / LX

Trao đổi với Thiếu niênBà Vĩnh Diễm – con gái nhạc sĩ Vinh Sử cho biết, gia đình bà rất buồn và hụt hẫng khi chứng kiến ​​”ông hoàng nhạc sến” kiệt sức trong giai đoạn cuối của cuộc đời. Nhưng với mọi người, ra đi cũng là cách để anh không còn đau khổ. “Tôi vẫn mong có một phép màu để sức khỏe của bố tôi được cải thiện, nhưng bác sĩ nói là không thể”, cô con gái nói.

Bà Diễm cho biết trong cuộc đời của mình, tác giả Gõ cửa trái tim “chỉ biết đến âm nhạc và sống trọn vẹn vì âm nhạc”. Ngay cả khi chưa ốm nặng và có thể tự sinh hoạt, anh cũng thích ở một mình để tập trung cho công việc sáng tác. “Đã nhiều lần tôi nói với bố ở lại để chăm cháu nhưng bố không chịu. Bố thích ở một mình để có không gian riêng sáng tác nhạc”, cô con gái tâm sự.

Điều ước cuối cùng của
Con gái Vĩnh Điềm và vợ Ngọc Lễ chăm sóc nhạc sĩ Vinh Sử trong bệnh viện

LX

Theo bà Diễm, nhạc sĩ Vinh Sử muốn lập quỹ từ thiện dưới danh nghĩa của mình, dùng tiền bản quyền của mình để hỗ trợ những nhạc sĩ nghèo, những tài năng âm nhạc chưa có điều kiện phát triển. “Đó là tâm nguyện lớn nhất của bố. Bố muốn dành tặng”, con gái của tác giả Nhẫn cỏ cho bạn tiết lộ.

“Bố tôi coi âm nhạc là lẽ sống, còn quan trọng hơn cả vợ con. Tôi biết đó nên là niềm tự hào của mình chứ không phải là nỗi buồn. Vì ai cũng có đam mê. Đó là đam mê của bố. Là con của nhạc sĩ Vinh Sử là một niềm tự hào cho tôi ”, bà Diễm nói thêm.

\N

Đối với con gái, nhạc sĩ Vinh Sử là người sống tự lập, không ngại người thân. “Ở điểm đó tôi rất ngưỡng mộ ông. Tôi thấy ông rất thoải mái. Ông đam mê âm nhạc nên nhiều khi bỏ bê con cái. Bố tôi rất tự lập. Dù đã lớn tuổi nhưng ông chưa bao giờ trách con cái không chăm sóc bố tôi”. Thích ở một mình, ngay cả khi ốm đau cũng muốn tự mình chăm sóc. Niềm tin vào cuộc sống của bố rất mạnh, khi ốm đau người ta sợ nhưng bố có ý chí, tin mình sẽ vượt qua “, chị Diễm bộc bạch. .

Điều ước cuối cùng của
Nhạc sĩ Vinh Sử sống khép kín, chỉ tập trung cho âm nhạc

TL

Con gái cũng tiết lộ tính cách của nhạc sĩ Vinh Sử: “Bố tôi sống khép kín, ít nói và hay bộc lộ cảm xúc ngang ngược, có chuyện gì không vui thì thường nói” kệ đi “, mặc kệ ai nghĩ gì cũng được. miễn không hổ thẹn với lòng mình ”, con gái nhạc sĩ nói.

Trong khi đó, chị Ngọc Lễ – vợ Vinh Sử tiết lộ thêm, anh là người sống khép kín, chỉ tập trung cho âm nhạc, dù sống chung một nhà nhưng cả hai rất ít nói chuyện với nhau. Bà Lệ cho biết, văn của Vinh Sử ở khắp nhà nhưng ông không cho dọn vì đó là sáng tác của ông.

“Trước đây, anh ấy có rất nhiều tiền. Nhưng do ăn uống, tiêu xài hoang phí nên mới thế. Nhưng điều anh ấy biết tự lo cho bản thân, không làm phiền vợ con. Mong muốn của anh là được hỏa táng sau khi qua đời. Anh ấy nói với tôi rằng tôi có thể mang tro đến nhà vợ vĩ đại của anh ấy. Nói như vậy thì tôi không muốn, tôi phải chôn cất anh ấy đàng hoàng, là lỗi của anh ấy ”, bà Lệ nói với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *