Anime - Manga

My Isekai Life: Cốt truyện lớn nhất được xác định trong anime

Cuộc sống Isekai của tôi (Tensei Kenja no Isekai Life: Dai-2 no Shokugyou wo Ete, Sekai Saikyou ni Narimashita) được công chiếu vào mùa phim hoạt hình Mùa hè năm 2022, một trong số các tựa isekai cùng với các đối thủ như Black Summoner và mùa thứ tư của Overlord. Nhìn lại, My Isekai Life là một cuộc phiêu lưu khá đơn giản với một nhân vật chính bị áp đảo điển hình, nhưng ít nhất thì cốt truyện và bối cảnh cũng thú vị hơn nhiều.

Yuji là một người thuần hóa quái thú và là một nhà hiền triết, và anh hùng bất bại này có mọi thứ để cung cấp khi anh đi lang thang trên các thế giới tưởng tượng đầy màu sắc để kết bạn, khám phá các phép thuật mới và chiến đấu trong các cuộc chiến. Chiến đấu với những con quái vật mạnh mẽ. Đôi khi, My Isekai Life cảm thấy giống như một bộ anime “quái vật của tuần”, nhưng một vài điểm cốt truyện chính đã giúp câu chuyện tiếp tục và mang lại cho cuộc phiêu lưu isekai của Yuji một số tình tiết thú vị. nếm thử.

Khi Mặt Trăng Xanh Đáng Sợ Xuất Hiện Trên Bầu Trời

Ngay từ sớm, tà giáo mặt trăng xanh đã trở thành một trong những kẻ thù dai dẳng nhất của Yuji, lấy cảm hứng từ mặt trăng xanh lém lỉnh lấp ló trên bầu trời đêm. Đây không phải là câu chuyện thiên văn thông thường; Mặt trăng xanh khổng lồ là dấu hiệu của sự diệt vong cuối cùng của thế giới, và tất cả các loại người và quái vật sẽ trở nên hoang dã dưới ảnh hưởng của nó. Điều này làm cho cuộc phiêu lưu thư giãn của Yuji trở nên đáng ngại, với sự căng thẳng tăng dần trong suốt anime. Yuji vẫn không biết có gì trong cửa hàng, nhưng anh biết mình cần tất cả tài năng phép thuật đáng gờm của mình để đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng này và cứu thế giới. Giáo phái mặt trăng xanh cản đường anh, quyết tâm mang đến ngày tận thế, và Yuji vẫn không thể làm gì với nó.

Khi Yuji khám phá ra cỗ máy mưa ma thuật

Sau đó trong My Isekai Life, Yuji đã đánh bại một con rồng núi lửa khổng lồ giống Godzilla, nhưng con rồng này không hành động một mình. Giáo phái mặt trăng xanh đã nhúng tay vào thảm họa, và sau khi Yuji dùng hết sức lực để đánh bại con rồng núi lửa, anh tình cờ bắt gặp một cỗ máy tạo mưa ma thuật gần đó. Yuji đã biết rằng các vật thể ma thuật có thể ảnh hưởng đến thời tiết, chẳng hạn như tạo ra các điều kiện mùa đông nhân tạo, nhưng tại sao giáo phái Mặt Trăng Xanh lại đặt cỗ máy làm mưa này ở đây? Yuji có quá nhiều câu hỏi và quá ít câu trả lời, không biết rằng những cỗ máy mưa này thực sự có thể làm mưa làm gió trên khắp thế giới để triệu hồi một đội quân quái vật. Đây là một bước quan trọng khác trong sứ mệnh quét sạch thế giới “ô uế” này của giáo phái mặt trăng xanh, và Yuji sẽ cần một số trợ giúp để chống lại những cơn mưa ác quỷ này.

Khi Yuji củng cố nhóm của mình bằng huấn luyện & trang bị

Là một người thuần hóa lang thang, Yuji gần giống như một người huấn luyện Pokemon, và anh ấy đã chứng minh điều đó trong một vài cảnh quan trọng trong My Isekai Life. Yuji có thể là OP, nhưng đó chỉ là do anh ấy sử dụng sáng tạo các chất nhờn của mình và Proud Wolf, và Yuji xảo quyệt đã quyết định tăng cường chúng cho các trận chiến trong tương lai. Anh ấy đã giao một bộ sưu tập các thiết bị mới cho tất cả những người bạn động vật của mình, điều này giúp tăng tốc độ của chúng, và anh ấy cũng cho Proud Wolf một chế độ huấn luyện khắc nghiệt để hoàn thành. . Yuji đứng lại và nhìn Proud Wolf đẩy bản thân đến giới hạn để chống lại một số con bò đực giống Pokemon, và trong quá trình này, Proud Wolf đã trau dồi kỹ năng của mình và vượt qua nỗi sợ hãi của mình. Anh ta là Sói tự hào tái sinh, sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù tồi tệ nhất của Yuji và giành chiến thắng. Điều đó cho thấy Yuji quan tâm đến những người bạn đồng hành của mình như thế nào với tư cách là một người thuần hóa thú thực sự.

Khi lời tiên tri về mặt trăng xanh trở thành sự thật

Trong một thời gian, đồng minh của Yuji Cha Seyl chắc chắn rằng Yuji là nhà tiên tri tiên tri sẽ mang lại sự cứu rỗi cho thế giới đầy khó khăn này, và sự hy sinh của chính Cha Steyl sẽ cho phép Yuji nhận ra số phận của mình. Nhưng Steyl đã nhầm. Trong bước ngoặt cuối cùng, Walter của giáo phái mặt trăng xanh đã hy sinh mạng sống của mình để triệu hồi nhà hiền triết thực sự – một người đàn ông cực kỳ mạnh mẽ, giống như thần, là hiện thân của sức mạnh thực sự. mặt trăng xanh. Nhà hiền triết này là một mối đe dọa quá lớn đối với Yuji, và sự xuất hiện của anh ta báo trước sự bắt đầu của ngày tận thế.

Cơn mưa băng hoại đã triệu tập một đội quân quái vật trên khắp thế giới, nhưng may mắn thay, nhiều người bạn của Yuji đã chiến đấu dũng cảm để bảo vệ ngôi nhà của họ, điều này giúp Yuji có thêm thời gian. nhiều thời gian cần thiết. Nhà hiền triết đã quyết tâm chấm dứt chu kỳ bạo lực và hủy diệt bằng cách phá hủy toàn bộ thế giới một lần và mãi mãi, nhưng với sức mạnh thần thánh, thần chết ở bên cạnh, Yuji cuối cùng đã chiến thắng và ngày đó đã được cứu. Tuy nhiên, tàn tích của giáo phái mặt trăng xanh vẫn còn, âm mưu cuối cùng của họ là quay trở lại. Nhiệm vụ giải cứu thế giới của Yuji có thể vẫn chưa thực sự kết thúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *